BẠN CÓ ĐANG BỊ QUÁ NHIỀU ACID TRONG CƠ THỂ?

VẤN ĐỀ ĐỘ PH TRONG CƠ THỂ

Acid có thể ăn mòn kim loại

Chỉ cần tưởng tượng những gì Acid có thể gây ra đối với cá nội tạng nhạy cảm và mềm mỏng bên trong cơ thể bạn - hệ thống tiêu hóa, khớp và cơ bắp, và hệ thống tim mạch của bạn.

 

90% chế độ ăn kiêng tiêu chuẩn của người Mỹ (SAD) là ACIDIC

Thực phẩm chế biến quá ngọt, đồ ăn nhẹ nhiều đường và đồ uống có chứa caffein có đường, và lối sống căng thẳng thời hiện đại của chúng ta (Đúng, căng thẳng gây ra axit) làm quá tải hệ thống đệm tự nhiên của cơ thể bạn. Quá nhiều Acid sẽ làm cạn kiệt năng lượng của bạn và thực sự làm cho bạn bị bệnh!

 

Chất đệm trung hòa axit
Để tồn tại, cơ thể phải duy trì cân bằng axit / kiềm (pH) thích hợp. Đó là lý do tại sao pH máu được theo dõi trong các xét nghiệm ER / ICU. Cơ thể của bạn có khả năng cân bằng rất tinh vi, nó thực hiện một số hành động có hệ thống để thực hiện điều này.

 

Chúng ta thực sự thiếu bộ đệm
Thực tế là hầu hết chúng ta sống trong tình trạng thâm hụt đệm. Thường nặng. Hệ thống của chúng ta hằng ngày chỉ là quá tải và quá tải. Vậy chúng ta có thể làm gì?

Là một người thường xuyên sử dụng thực phẩm dầu mỡ, chiên xào hay sử dụng quá nhiều rượu bia, ảnh hưởng tới hoạt động của các chức năng nội tạng. Điều bạn phải làm là bổ sung kiềm để cân bằng lại độ pH trong cơ thể. Nghiên cứu chỉ ra rằng, các phân tử tự do, oxy hoá và ung thư đều phát triển cực kỳ nhanh và mạnh trong môi trường Acid. Ngược lại, những thứ này không thể phát triển trong môi trường Kiềm (pH >8.5)

Giỏ hàng