icon icon icon

T10

22

ALKAVIVA VIỆT NAM CÙNG MÁI ẤM THIÊN PHƯỚC

Trong cuộc đời, ngoài làm việc và cống hiến cho xã hội, chúng ta cũng đừng quên xây dựng những giá trị của sự sẻ chia đến cộng đồng để góp phần nâng cao ý nghĩa cho cuộc sống. Là một doanh nghiệp còn non trẻ, ngoài quá trình nỗ lực đem đến những giải pháp về sức...

T09

30

ALKAVIVA TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO LỄ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM

Sau một thời gian hoạt động, Alkaviva xin trân trọng thông báo lễ khai trương showroom đến toàn thể quý khách hàng và đối tác. Alkaviva Vietnam là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy lọc nước điện giải ion kiềm thương hiệu Alkaviva ...

T09

29

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ ĐỂ BÀN ALVARO

Bạn đang phân vân không biết nên mua dòng máy lọc không khí nào phù hợp để bàn? Alkaviva sẽ gợi ý ngay cho bạn dòng sản phẩm máy lọc không khí Alkaviva Alvaro được sản xuất bởi Công nghệ Mỹ.

T09

19

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CHO VĂN PHÒNG GIÁ TỐT

Mỗi ngày ngoài nghỉ ngơi tại nhà, chúng ta còn dành 8-10 tiếng đồng hồ để làm việc tại văn phòng, vì vậy không khí môi trường sống tại nơi làm việc rất quan trọng.

T09

15

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ MỚI NHẤT “ARTEMIS”

Nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp về sức khoẻ tốt nhất cho con người, ngoài máy lọc nước điện giải ion kiềm, Alkaviva đã đưa ra thị trường những dòng máy lọc không khí với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG