DỰ ÁN "TÔ MÀU GIẤC MƠ" - VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN

Ngày 29/04/2021 vừa qua, dưới sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Giáo dục Chuyên biệt Hy Vọng Gò Vấp, AlkaViva Việt Nam vô cùng vinh dự khi được đồng hành với Tập đoàn Giáo dục Văn Lang triển khai trao tặng và lắp đặt hệ thống máy lọc nước đầu tiên trong cuộc hành trình nâng tầm chất lượng nguồn nước dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

"Tô màu giấc mơ" là dự án nhân văn mang một sứ mệnh cao cả: Đem nguồn nước kiềm giàu sức khỏe đến cho hơn 4000 em học sinh tại các hệ thống trường chuyên biệt trên địa bàn TP.HCM. Dự kiến, AlkaViva Việt Nam cùng Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ hoàn thành triển khai dự án tại 7 cơ sở giáo dục tiếp theo vào tháng 6 này với tổng giá trị tài trợ cho toàn bộ dự án lên đến 200.000.000VNĐ.

"Hãy mở rộng vòng tay nhân ái với trẻ em khuyết tật." - Đây cũng chính là thông điệp quan trọng mà AlkaViva Việt Nam mong muốn gửi gắm đến cộng đồng trong dự án này. AlkaViva sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về những chặng đường tiếp theo của dự án "Tô màu giấc mơ" trong thời gian sắp tới.

 

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat