DỰ ÁN "TÔ MÀU GIẤC MƠ" - ĐIỂM DỪNG THỨ BA

Vào ngày 13/04 vừa qua, hai đại diện của Công ty AlkaViva Việt Nam và Tập đoàn giáo dục Văn Lang đã có chuyến thăm đến Trường chuyên biệt Bình Tân để hỏi thăm các thầy cô, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt cũng như để trao tặng miễn phí máy lọc nước tạo ion kiềm thương hiệu Mỹ Elita Pure. Với hi vọng tạo được một môi trường học tập và làm việc tốt nhất cho các thầy cô và các em học sinh tại đây, cả 2 đại diện của AlkaViva cũng như Văn Lang quyết định rằng sẽ sát cánh cùng Trường chuyên biệt Bình Tân trong các dự án sắp tới nữa chứ không chỉ dừng lại ở Dự án "Tô màu giấc mơ".

"Tô màu giấc mơ" là dự án nhân văn mang một sứ mệnh cao cả: Đem nguồn nước kiềm giàu sức khỏe đến cho hơn 4000 em học sinh tại các hệ thống trường chuyên biệt trên địa bàn TP.HCM. Dự kiến, AlkaViva Việt Nam cùng Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ hoàn thành triển khai dự án tại 6 cơ sở giáo dục tiếp theo vào tháng 6 này với tổng giá trị tài trợ cho toàn bộ dự án lên đến 200.000.000VNĐ.

"Hãy mở rộng vòng tay nhân ái với trẻ em khuyết tật." - Đây cũng chính là thông điệp quan trọng mà AlkaViva Việt Nam mong muốn gửi gắm đến cộng đồng trong dự án này. AlkaViva sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về những chặng đường tiếp theo của dự án "Tô màu giấc mơ" trong thời gian sắp tới.

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat