CHƯƠNG TRÌNH ''SẮM DELPHI - SỐNG HẠNH PHÚC - HOÀN TIỀN 5.000.000VNĐ"

Căn cứ vào nhu cầu sử dụng dòng Máy Điện Giải thương hiệu Mỹ AlkaViva - Model Delphi H2 của khách hàng tăng cao trong thời gian gần đây cũng như tạo điều kiện tốt hơn đến Quý khách hàng có cơ hội thuận lợi tiếp cận và sử dụng dòng máy cao cấp này của AlkaViva, Công ty TNHH AlkaViva Việt Nam xin được gửi đến Quý công ty chương trình ưu đãi

“Sắm Delphi – Sống hạnh phúc – Hoàn ngay 5.000.000đ” 

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH: 

- Quý khách hàng khi tiến hành mua sản phẩm Máy lọc nước điện giải model Delphi H2 thương hiệu Mỹ AlkaViva sẽ được hoàn ngay 5.000.000đ tiền mặt.

- Quý khách hàng vẫn được tham gia chương trình khuyến mãi, nhận quà theo chương trình định kỳ của AlkaViva.

- Giới hạn: Chỉ 15 Máy Điện Giải model Delphi H2 thương hiệu Mỹ AlkaViva

(Chương trình sẽ kết thúc khi hết số lượng máy giới hạn)

AlkaViva xin được trân trọng thông tin đến Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Giá mới chỉ còn 70.100.000VNĐ áp dụng cho 15 sản phẩm DELPHI H2!

 

DELPHI H2 - SẢN PHẨM THỨ THIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ''THỨ THIỆT''

Máy lọc nước điện giải DELPHI H2 là sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu Mỹ AlkaViva với 9 thanh điện giải platinum phủ bạch kim kết hợp cùng vòi cảm ứng thông minh. Sản xuất theo dây chuyền độc quyền của Mỹ, đạt nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thế giới và kết cấu vô cùng sang trọng tô điểm thêm cho sự đẳng cấp của ngôi nhà - DELPHI H2 sẽ đem đến một nguồn nước tốt nhất, hiệu suất tốt nhất và tối ưu nhất dành cho sức khỏe của bạn.

AlkaViva đang có chương trình ưu đãi đặc biệt với rất nhiều quà tặng giá trị dành riêng cho dòng sản phẩm cao cấp này. Liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ những trải nghiệm thật sự đẳng cấp và độc nhất vô nhị cùng máy lọc nước điện giải DELPHI H2!

{{https://alkaviva.vn/products/delphi-h2}}

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Gọi ngay Zalo chat
FB chat