icon icon icon

TẠI SAO NÊN UỐNG NƯỚC HYDRO

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 06/01/2020

Lợi ích của hydro phân tử trong nước

Điều gì nếu có một cách tự nhiên duy nhất để giảm đau và viêm? Để cải thiện năng lượng, chức năng nhận thức, hiệu suất tập thể dục và phục hồi? Để trung hòa các gốc tự do có hại và hỗ trợ sản xuất enzyme và chất chống oxy hóa của cơ thể? Và để hydrat hóa tế bào của bạn cộng với thường hỗ trợ sức khỏe và sức khỏe tổng thể của bạn? Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng nước H2 - hydro phân tử hoặc hydro diatomic - có tất cả các tính chất này và hơn thế nữa. H2 đã trở thành một lĩnh vực nghiên cứu khoa học chính.

Công Dụng Của Nước Hydro

Trên khắp thế giới có các nguồn nước hoặc suối tự nhiên nổi tiếng cung cấp các đặc tính chữa bệnh hoặc chữa bệnh. Các nhà khoa học gần đây đã tìm thấy H2 trong các mẫu được phân tích từ Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico) và Hita Tenryosui, Nhật Bản. Sự tồn tại của H2 trong các lò xo này (và các lò xo khác) có thể là kết quả của nước phản ứng với các kim loại kiềm thổ, hoặc từ các vi khuẩn sản xuất khí hydro và tảo. Bất kể, khoa học có sẵn về H2 và lợi ích của nó dường như giải thích các đặc tính chữa bệnh của chúng.

Hydrogen phân tử là gì?

Hydrogen là nguyên tố nhẹ nhất và đơn giản nhất xuất hiện đầu tiên trên Bảng các nguyên tố định kỳ. Hydro phân tử cũng là phân tử nhỏ nhất chỉ gồm một electron và một proton. Do kích thước nhỏ bé của nó, nó có thể thấm vào cả các cấu trúc tế bào phụ như ty thể làm cho nó cực kỳ sinh học. Nó thậm chí còn vượt qua hàng rào máu não. Nó không màu, không mùi, không kim loại, không độc hại và không vị.

Nghiên cứu Hydro phân tử

Cơ thể của khoa học liên quan đến lợi ích sức khỏe của H2 đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây nhờ các nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học trên toàn cầu. Hơn 1.000 bài báo đánh giá ngang hàng đã được công bố về tác động của H2 đối với con người, động vật và các tế bào riêng lẻ. Nó cho thấy H2 điều chỉnh hơn 200 phân tử sinh học và dường như mang lại lợi ích trong hơn 170 điều kiện sức khỏe và mô hình bệnh tật, ảnh hưởng đến hầu hết mọi cơ quan trong cơ thể con người. H2 hoạt động trên sự trao đổi chất của con người trong ba lĩnh vực chính:

 • H2 chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các gốc tự do (hydroxyl OH-) độc hại thành nước (H2 + 2OH -> 2H2O);
 • H2 duy trì cân bằng nội môi chống oxy hóa. Nói cách khác, chất chống oxy hóa của cơ thể được tận dụng và duy trì; và
 • H2 hỗ trợ tín hiệu tế bào, chuyển hóa tế bào và biểu hiện gen. Điều này tác động đến viêm, béo phì và cơ chế lão hóa.

Hydrogen phân tử là an toàn và tự nhiên

H2 không xa lạ với cơ thể như dược phẩm. Cơ thể bạn tạo ra một lượng nhỏ khí H2 khuếch tán vào máu. Nghiên cứu cho thấy rằng cung cấp H2 ở nồng độ cao hơn cơ thể bạn có thể tạo ra hiệu quả hơn nhiều. Trên thực tế, nước uống truyền vào H2 đã được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu và là cách hiệu quả nhất để mang lại lợi ích mạnh mẽ của nó. Khoa học H 2 đang nhanh chóng vượt ra ngoài lý thuyết để ứng dụng thực tế. Máy ion hóa và máy phát điện H2 cho phép các chuyên gia y tế và người tiêu dùng tận dụng các lợi ích sức khỏe của H2 .

Các tác dụng đã được báo cáo trong tất cả các cơ quan bao gồm 31 loại bệnh có thể được chia thành 166 mô hình bệnh, bệnh ở người, bệnh lý liên quan đến điều trị và điều kiện sinh lý bệnh của cây với ưu thế là bệnh qua trung gian stress oxy hóa và bệnh viêm.

~ Nghiên cứu khí y tế 2015; 5:12

Lợi ích của Hydrogen phân tử

“Nó không phải là một ước lượng quá cao để nói tác động của hydro nước về thuốc chữa bệnh và phòng ngừa có thể là rất lớn trong tương lai.”

~ Free Radical Nghiên cứu 2010

Tại sao H2 là chất chống oxy hóa siêu hạng

Stress oxy hóa mãn tính đã được xác định là một trong những nguyên nhân chính của lão hóa và các bệnh mãn tính hiện đại. Mọi người đều biết rằng có rất nhiều chất chống oxy hóa có sẵn. Tuy nhiên, họ hỉ cho thấy thành công hạn chế trong các thử nghiệm trị liệu. H2 có một số ưu điểm khác biệt, khiến các nhà nghiên cứu đề xuất nó như một chất chống oxy hóa NOVEL với các ứng dụng điều trị và phòng ngừa vượt trội.

 • H2 là phân tử nhỏ nhất. Các chất chống oxy hóa khác như Vitamin C hoặc Vitamin E rất lớn khi so sánh. Chúng cũng phải được tiêu hóa, hấp thụ, vận chuyển và cuối cùng được đưa lên bởi các tế bào. H 2 thâm nhập vào niêm mạc dạ dày một cách nhanh chóng và hoạt động bên trong các tế bào ngay lập tức. Nó có thể xâm nhập vào mọi bộ phận của tế bào nhanh hơn để bảo vệ DNA, RNA và protein chống lại tác hại của quá trình oxy hóa.
 • Mỗi phân tử H2 trung hòa hai gốc tự do. Nó dễ dàng tách thành hai nguyên tử tích điện nhẹ để trung hòa các gốc tự do được tạo ra bởi stress oxy hóa hàng ngày. Trong quá trình, nó tạo ra nước do đó hydrat hóa các tế bào.
 • H2 là chọn lọc và chỉ nhắm mục tiêu các gốc tự do xấu Bad.Các gốc oxy cực kỳ gây hại. Tuy nhiên, cơ thể của bạn cũng tạo ra các gốc tự do, tốt, phục vụ các mục đích hữu ích. Các chất chống oxy hóa khác chỉ trung hòa một phần các gốc, cả tốt và xấu. Tồi tệ hơn, những chất chống oxy hóa này sau đó có thể trở thành các gốc tự do sau khi chúng hoàn thành công việc. H2 chọn lọc chỉ đi sau các gốc xấu và không giống như các chất chống oxy hóa khác, trung hòa chúng hoàn toàn.

Bổ sung chống lão hóa tốt nhất?

Lối sống hiện đại của chúng ta đã làm tăng đáng kể căng thẳng oxy hóa trên cơ thể của chúng ta, dẫn đến tỷ lệ mắc bệnh mãn tính và sức khỏe kém đáng báo động. Là một nền văn hóa, chúng ta mất cân bằng và lão hóa và chúng ta thiếu một cái gì đó để giải quyết một cách tự nhiên và phổ biến sự suy giảm đi kèm với sự lão hóa. Khoa học rất rõ ràng: Nước H2 là một nền tảng mạnh mẽ và hiệu quả để có sức khỏe tốt hơn, giữ gìn sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa.

 • H2 làm giảm viêm và đau. Khi chúng ta già đi, chúng ta đau đớn nhiều hơn. Đối với viêm, H2 đã được chứng minh là một chất chống viêm mạnh mẽ. Nó cũng có khả năng sửa đổi các gen được bật tạo ra tình trạng viêm liên tục.
 • H2 hỗ trợ chức năng nhận thức tối ưu. Não chiếm 2-4% trọng lượng cơ thể của bạn nhưng tiêu thụ 20 - 40% oxy bạn thở. Vì 2-5% oxy bạn thở biến thành các gốc tự do, não của bạn rất dễ bị tổn thương do quá trình oxy hóa. H2 trung hòa các gốc tự do dư thừa xảy ra trong não.
 • H2 thúc đẩy sức khỏe tế bào. Nghiên cứu cho thấy H2 làm thay đổi tín hiệu tế bào, chuyển hóa tế bào và biểu hiện gen. Điều này có thể giải thích tác dụng chống viêm, chống dị ứng và chống apoptotic (hoặc chống chết tế bào) của nó.
 • H2 kích hoạt sản xuất mức độ chống oxy hóa của riêng bạn. H2 kích hoạt hoạt hóa các enzyme chống oxy hóa trong cơ thể (ví dụ: glutathione peroxidase, super-oxide effutase, catalase, v.v.) và / hoặc protein bảo vệ tế bào. Mỗi một trong số các enzyme này chăm sóc các loại gốc tự do khác nhau, và chúng phối hợp với nhau để giữ cho các tế bào khỏe mạnh.

Người tập thể dục? Hay vận động viên? H2 là vũ khí bí mật của bạn

 

 

Vận động viên và những người tập thể dục trải qua căng thẳng oxy hóa nhiều hơn so với cá nhân ít vận động. Họ cũng dễ bị tổn thương hơn do ảnh hưởng của mất nước mãn tính.

 • H2 giúp cải thiện mức năng lượng. Adenosine Triphosphate (ATP) là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho các tế bào của bạn trong quá trình hoạt động thể chất. Nghiên cứu cho thấy H2 làm tăng sản xuất ATP, giúp bạn duy trì năng lượng cao và hiệu suất tốt hơn.
 • H2 Cải thiện hiệu suất và thời gian phục hồi. Khi bạn tập thể dục, axit lactic của bạn tăng lên, dẫn đến mệt mỏi, tổn thương cơ, giảm sức chịu đựng, giảm hiệu suất và kết quả kém. Nghiên cứu được đánh giá ngang hàng trên các vận động viên cho thấy H2 làm giảm nồng độ axit lactic dẫn đến hiệu suất tốt hơn và phục hồi nhanh hơn.
 • H2 Giảm stress oxy hóa.Khi chúng ta tập thể dục, chúng ta sử dụng nhiều oxy hơn tạo ra các gốc oxy có hại hơn dẫn đến căng thẳng oxy hóa tăng lên. H2 dễ dàng xâm nhập vào các ngăn phụ của tế bào giúp bảo vệ chúng chống lại các gốc oxy gây độc tế bào.
 • H2 Cải thiện quá trình hydrat hóa của bạn. Khi các phân tử H2 kết hợp với và trung hòa các gốc oxy gây tổn hại, chúng được chuyển thành nước (H2O) - làm tăng quá trình hydrat hóa tế bào của bạn. Nước kiềm truyền H2 cũng được cơ thể hấp thụ tốt hơn nước máy thông thường.

Tóm lại, dù ở nơi làm việc hay vui chơi, già hay trẻ, khỏe hay không khỏe, H2 cung cấp cho mọi người một loạt các lợi ích mạnh mẽ. Hầu hết các chất bổ sung có một cơ chế hoạt động; H  nước (và H2 viên) cung cấp nhiều. Nó có một cơ thể khoa học rất vững chắc và đang phát triển để sao lưu lợi ích trị liệu của nó. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa sức khỏe và tinh thần của mình, tận hưởng nhiều năng lượng hơn và tinh thần minh mẫn hơn và cải thiện thành tích thể thao của bạn, thì bạn còn chờ gì nữa? Cung cấp cho cơ thể của bạn khả năng phát triển tự nhiên. Tham gia cuộc cách mạng H2. Làm những gì có kết quả trong nghiên cứu và uống nước truyền. H2 ngâm UltraWater là cách hoàn hảo, dễ dàng và thuận tiện để có được nước sạch giàu hydro và lành mạnh nhất.


References:

1. ZHANG, J. Y., LIU, C., ZHOU, L., QU, K., WANG, R. T., TAI, M. H., LEI, J. C. W. L., WU, Q. F. & WANG, Z. X. (2012). A Review of Hydrogen as a New Medical Therapy. Hepato-Gastroenterology 59, 1026-1032.
2. SHIRAHATA, S. A. N. E. T. A. K. A. (2002). Reduced water for prevention of diseases. Animal Cell Technology: Basic and Applied Aspects 12, 25-30.
3. SHIRAHATA, S., HAMASAKI, T. & TERUYA, K. (2012). Advanced research on the health benefit of reduced water. Trends in Food Science & Technology 23, 124-131.
4. CONRAD, R., ARAGNO, M. & SEILER, W. (1983). Production and consumption of hydrogen in a eutrophic lake. Applied and Environmental Microbiology45,502-10

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG