icon icon icon

NHỮNG CÁCH BẠN CÓ THỂ LẤY H2 TRONG NƯỚC

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020

Cách làm nước Hydro

Khi có thông tin về nước hydro và thị trường phát triển, nhiều lựa chọn hơn đang có sẵn cho người tiêu dùng.

Máy ion hóa nước điện

Máy ion hóa nước là máy nước hydro đã được chứng minh và là cách thuận tiện nhất để tạo ra hydro phân tử - hay H 2 . Họ có hồ sơ theo dõi hơn 30 năm về các cải tiến / bằng sáng chế về vấn đề này. Máy ion hóa tạo ra nước H 2 theo yêu cầu; hãy tận hưởng H 2 ở cấp độ bạn thích. Các ion hóa điện cũng cung cấp các lợi ích khác như nước kiềm hoặc nước axit, với các điều khiển có thể điều chỉnh.

Vesta H2 water ionizer

Mức độ của các ion florua và các hợp chất hóa học như nitrat, phốt phát và xyanua bị giảm khi chúng bị hút về phía nước axit trong quá trình ion hóa. AlkaViva có kết quả kiểm tra từ Đại học Nevada tại Reno ghi nhận lợi ích này. Máy ion hóa nước là phương pháp duy nhất để tạo ra H 2 có sự chấp thuận là thiết bị y tế (chính phủ Nhật Bản và Hàn Quốc).

Các ion hóa nước AlkaViva sử dụng một công nghệ được cấp bằng sáng chế để đảo ngược sự phân cực với mỗi lần sử dụng, đảm bảo các tấm được duy trì trong điều kiện nguyên sơ và duy trì khả năng tạo ra mức độ trị liệu của H 2 . AlkaViva cũng cung cấp các bộ lọc duy nhất do Hoa Kỳ sản xuất được chứng minh là giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm xuống 99,9% trong thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được EPA chứng nhận. Tuy nhiên, Ion hóa nước không phải là giá cả phải chăng cho tất cả mọi người hoặc thực tế trong mọi tình huống và có nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

Có một công nghệ mới hơn xuất hiện trên thị trường đó là một sự khởi đầu đáng kể từ cả phương pháp ion hóa điện và phương pháp phi điện, dựa trên magiê tạo ra H 2 hòa tan . Những máy phát điện H 2 này được thiết kế để tạo ra H 2 hòa tan trong nước có độ pH trung tính. Cho đến khi chúng được thử nghiệm rộng rãi trên thị trường theo thời gian, độ bền của chúng vẫn chưa được chứng minh nhưng một điểm cộng rõ ràng là chúng có thể tạo ra mức H 2 hoặc nước hydro tốt.

Các máy phát hydro tốt nhất là các thiết bị chảy qua như ion hóa nước. Các mô hình máy nước hydro rẻ hơn rất bất tiện, đòi hỏi bạn phải đổ một lượng nước hạn chế vào một thùng chứa và sau đó chờ trong khi hydro được truyền vào nước. Những mô hình này cũng không thường lọc nước.

Bộ lọc không dùng điện

Có suối tự nhiên chữa bệnh trên khắp thế giới. Trong số đó, có những nơi như Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico) và Hita Tenryosui, Nhật Bản. Nghiên cứu đã ghi nhận rằng những vùng nước này chứa hydro phân tử hòa tan 1-3 , cùng với các khoáng chất kiềm. Những lò xo này có được đặc tính chữa bệnh của chúng thông qua tiếp xúc với các kim loại và khoáng chất kiềm tự nhiên. Điều quan trọng cần lưu ý là mức hydro từ mùa xuân chữa bệnh tự nhiên tốt nhất thấp hơn mức H 2 có thể từ một máy ion hóa nước trung bình.

Nếu các bộ lọc chất lượng được sử dụng trong các ion hóa không dùng điện, thì các chất ô nhiễm sẽ được loại bỏ và các khoáng chất hữu ích đi qua. Kết quả là nước sạch, lành mạnh được thiết kế để bắt chước các suối chữa bệnh của thiên nhiên. Thật không may, nước máy ngày nay không giống như nước từ suối tự nhiên. Nó thường chứa một loạt các hóa chất, kim loại nặng, dược phẩm và các chất độc hại khác, và nó là một tác nhân oxy hóa. Hầu hết các đơn vị sản xuất H 2 không giải quyết vấn đề ô nhiễm nước máy. Bộ lọc của họ loại bỏ hoặc giảm clo và một số chất gây ô nhiễm khác (nhưng không phải tất cả).

Một bộ lọc quầy nổi bật về khả năng lọc của nó. Elita Pure từ AlkaViva không chỉ tạo ra H 2 , mà còn tạo ra nước rất sạch, kiềm, ion hóa. Elita kết hợp công nghệ lọc UltraWater ™ độc quyền của Hoa Kỳ. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập, được chứng nhận EPA của Hoa Kỳ xác nhận rằng có tới 99,9% hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm nước máy (tổng cộng là 172 đã được kiểm tra) được loại bỏ bằng công nghệ lọc UltraWater ™. Không có ionizer không điện nào khác đã được thử nghiệm cho rất nhiều chất gây ô nhiễm hoặc được thử nghiệm bằng phương pháp thử nghiệm độc lập EPA.

Điều có ý nghĩa đối với bất kỳ máy ion hóa không dùng điện nào là chúng sẽ được lọc, pH kiềm và nước ion hóa theo yêu cầu. Điều quan trọng không kém là họ sẽ KHÔNG nhất thiết phải sản xuất mức H 2 theo yêu cầu. Điều này là do lượng H 2 được tạo ra phụ thuộc vào thời gian nước tồn tại trong bộ lọc giữa các lần sử dụng.

Magiê đòi hỏi một lượng thời gian tiếp xúc nhất định với nước trước khi nó có thể chuyển thành H 2 . Khi bạn đã rót một dòng nước liên tục hoặc hoàn thành một vài lần khởi động và dừng lại, từ việc rót đầy ly hoặc hộp đựng, việc sản xuất H 2 rơi xuống đáng kể. Mức H 2 sẽ LUÔN cao nhất khi thiết bị đã ngồi trong một thời gian dài để nước và magiê có thể phản ứng.

Viên nén và bột Hydro

Một cách khác để sản xuất nước được khử trùng H 2 là từ magiê kim loại ở dạng viên nén hoặc bột. Có một số các sản phẩm này trên thị trường hiện nay. Một số được pha chế để hòa tan trong nước, tạo ra phản ứng H 2 trong một thùng chứa trước khi bạn tiêu thụ nó. Những người khác được điều chế để ăn - với H 2 được sản xuất trong dạ dày. Vì các sản phẩm này bao gồm chủ yếu là một dạng magiê đặc biệt - một khoáng chất mà hầu hết chúng ta đang thiếu trong chế độ ăn kiêng - nó thường vừa an toàn vừa có lợi khi ăn.

H2Viva Hydrogen Water Tabs

Phương pháp ưa thích là sử dụng một viên thuốc hòa tan trong nước. Tại sao? Mức bão hòa H 2 có thể dễ dàng được kiểm tra và ghi lại. Sử dụng thuốc thử H 2 , bạn có thể đo lượng H 2 được tạo ra. 4 . Kiểm tra là không thể khi máy tính bảng hoặc bột được ăn. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu có lợi đạt được từ việc ăn H 2 chủ yếu đến từ các nghiên cứu trong đó các đối tượng tiêu thụ H 2 hòa tan trong nước.

Viên nén tạo ra nước truyền H 2 trong khoảng 20 phút. Thả máy tính bảng vào một chai nước kín, và bạn sẽ thấy các bong bóng khí hydro ngay lập tức hình thành, truyền cho nó các đặc tính sức khỏe mạnh mẽ của H 2 . Trên thực tế, những viên thuốc như vậy hiện đang tạo ra nồng độ H 2 mạnh nhất . Mọi người đều khác nhau khi nói về hương vị, và một số người báo cáo rằng các phiên bản khác nhau của máy tính bảng có mùi vị khó chịu. Bạn có thể thêm nước chanh hoặc hương liệu khác mà không ảnh hưởng đến nồng độ H 2 .

Mặc dù sự thật là máy tính bảng hòa tan trong nước có thể tạo ra mức bão hòa H 2 rất cao , nhưng cũng không kém phần chính xác là hiệu suất không nhất quán là một vấn đề thực sự. Hydrogen là nguyên tố nhỏ nhất chiếm vị trí đầu tiên trên bảng tuần hoàn. Hydro phân tử tương tự như phân tử nhỏ nhất - và đó là một loại khí. Nó muốn trốn thoát và sẽ không được chuẩn bị đúng loại container. Nếu vật chứa không hoàn toàn kín, được đổ đầy lên đỉnh, đậy chặt và sau đó được phép ngồi trong một khoảng thời gian chính xác, bạn sẽ có kết quả không nhất quán. Nếu việc chuẩn bị bị hỏng, hoàn toàn có thể không có H 2 trong nước.

AlkaViva's H2 Viva là sản phẩm máy tính bảng H 2 mà bạn hòa tan trong nước và đã được xác minh để tạo ra mức bão hòa nhất quán lên tới gấp đôi hoặc nhiều hơn so với một thanh hydro mới và sẽ làm như vậy trong một nửa thời gian. Chúng mạnh hơn, nhanh hơn, phù hợp hơn và thuận tiện hơn - làm việc ở bất kỳ nơi nào bạn có nước uống và thùng chứa.

Máy tính bảng là một cách hiệu quả để có được độ bão hòa hydro tốt - NẾU bạn đã làm mọi thứ chính xác. Không có nghi ngờ gì, chúng là một cách tuyệt vời để có được lợi ích của H  khi bạn đi du lịch. Nhìn chung, chúng rất dễ sử dụng, giá cả rất phải chăng, di động và - nếu được sử dụng đúng cách - luôn tạo ra độ bão hòa cao của H2 

Que Magiê

Ý tưởng bạn có thể tạo H2 từ magiê kim loại phản ứng với nước được đưa ra lần đầu tiên vào cuối những năm 1990. Que magiê đã được bán trên thị trường từ đầu những năm 2000. Bạn mua que, thả nó vào một cái chai chứa đầy nước và đậy nắp lại. H 2 được tạo ra khi nước tiếp xúc với một dạng kim loại magiê phản ứng trong que. Phản ứng hóa học là:

Mg + 2H 2 O -> Mg (OH) 2 + H 2

Sau một lúc chờ đợi, và nếu bạn đã làm mọi thứ chính xác, bạn sẽ có H2 nước. Một vấn đề với gậy là chúng không lọc được nước. Nhiều nhà sản xuất khuyên họ chỉ nên sử dụng với nước đóng chai. Tối thiểu, bạn nên sử dụng nước lọc đúng cách.

Ngoài ra, trong khi chúng sẽ tạo ra các mức bão hòa H2 khác nhau khi mới, các que hydro không thuận tiện như máy ion hóa nước. Bạn phải chờ phản ứng hóa học diễn ra trong một lượng nước hạn chế. Tồi tệ hơn, không có sự thống nhất trong việc mất bao lâu để tạo H 2 . Thêm vào đó, không có dữ liệu về thời gian một thanh magiê có khả năng tạo ra lượng H 2 đáng kể . Mức hydro tốt nhất chỉ có sẵn bằng cách để thanh trong nước trong một thời gian dài. Điểm mấu chốt là chúng hoạt động - với một số cảnh báo quan trọng.

Tóm Lược

Sự bùng nổ trong nghiên cứu được công bố, bao gồm mọi cơ quan và hơn 170 mô hình bệnh tật, tiếp tục chứng minh những tác động tích cực đến sức khỏe và sức khỏe không có chống chỉ định. Với tất cả những lựa chọn về cách tận dụng lợi ích của việc tiêu thụ hydro phân tử, không có lý do gì để không! Có vẻ như rõ ràng với chúng tôi, ít nhất là bây giờ, các ion hóa điện là cách được chứng minh nhất, dễ nhất và nhất quán nhất để có được H 2 hàng ngày của bạn .

Tham gia cuộc cách mạng H 2 và tối ưu hóa sức khỏe và hạnh phúc của bạn! Trải nghiệm nhiều năng lượng và tinh thần rõ ràng cộng với cải thiện hiệu suất thể thao của bạn bằng cách cung cấp cho cơ thể của bạn khả năng phát triển tự nhiên. Bạn có những sản phẩm tốt nhất để lựa chọn tại AlkaViva - chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với ngân sách và lối sống của bạn!

 

1.) ZHANG, J. Y., LIU, C., ZHOU, L., QU, K., WANG, R. T., TAI, M. H., LEI, J. C. W. L., WU, Q. F. and WANG, Z. X. (2012). A Review of Hydrogen as a New Medical Therapy. Hepato-Gastroenterology 59, 1026-1032.
2.) SHIRAHATA, S. A. N. E. T. A. K. A. (2002). Reduced water for prevention of diseases. Animal Cell Technology: Basic and Applied Aspects 12, 25-30.
3.) SHIRAHATA, S., HAMASAKI, T. and TERUYA, K. (2012). Advanced research on the health benefit of reduced water. Trends in Food Science and Technology 23, 124-131.
4.) TOMOKI SEO, RYOSUKE KUROKAWA AND BUNPEI SATO (2012) A convenient method for determining the concentration of hydrogen in water: use of methylene blue with colloidal platinum. Medical Gas Research 2012, 2:1

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG