icon icon icon

[VIdeo] Tin tức báo chí nói gì về nước điện giải?

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 04/03/2020

Trước đây mọi người quan tâm đến nước Ion Kiềm vì biết hai tác dụng của nó là chứa chất khoáng và gây kiềm. Nhưng thực ra nước ion kiềm có đến 4 tác dụng rất quan trọng và rất tốt cho sức khỏe. Đó là chống oxy hóa, chứa khoáng chất dạng ion, kiềm hơi kiềm hóa và phân tử nhỏ dễ dàng dẫn chuyền qua các tế bào.

Nước Ion Kiềm có thực sự tốt như những gì chúng ta đã nghĩ?

Nước Ion Kiềm tác dụng chống chất oxy hóa. Các chất oxy hóa liên quan đến các yếu tố gây bệnh gây ung thư, như các gốc tự do. Nước Ion Kiềm có tác dụng chống oxy hóa tức là có khả năng ngăn ngừa một phần ung thư do ngăn các gốc tự do sinh ra. Bên cạnh đó là nước Ion Kiềm còn chứa chất khoáng tự nhiên ở dạng ion rất tốt cho cơ thể. Vì chất khoáng đó liên quan đến cân bằng nội môi và có những chất như natri, kali liên quan đến các hoạt động của enzym, thủy phân atp tạo thành năng lượng. Năng lượng này dùng chủ yếu cho các hoạt động sống của cơ thể ví dụ như dẫn truyền xung động thần kinh, vận động, chuyển hóa chất.

Cơ thể chúng ta thường có xu hướng bị nhiễm axit, để chống lại axit trong cơ thể thì cần hoạt động của phổi, thận và hệ đệm của máu và trong đó có hệ đệm huyết tương, hệ đệm hồng cầu. Hệ đệm huyết tương bên trong có chất kiềm cực kì quan trọng để trung hòa axit, bằng phản ứng hóa học nó đưa rất nhanh cơ thể về trạng thái cân bằng. Nước Ion Kiềm cũng đặc biệt tốt trong các trường hợp như tiểu đường, hôn mê do nhiễm axit, bởi, lúc ấy có kiềm vào sẽ trung hòa axit rất nhanh, giúp cơ thể chống lại quá trình axit hóa làm bệnh nhân trở về trạng thái ổn định nhanh hơn.

Nước Ion KIềm có điểm gì nổi bật hơn so với các loại nước lọc bằng máy lọc thông thường khác?

Điểm khác biệt nổi trội của máy lọc nước Ion Kiềm đó là có tính kiềm để trung hòa cân bằng axit và nội môi cho cơ thể. Bên cạnh đó, các loại máy lọc nước thông thường sẽ lấy đi tất cả những chất khoáng có lợi cho cơ thể, còn máy lọc nước Ion KIềm thì vẫn giữ được chất khoáng dạng ion rất tốt cho cơ thể.

Cùng xem báo ''Tuổi Trẻ'' nói gì về nước điện giải này nhé
☀️ ALKAVIVA VIET NAM - Công ty TNHH phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước cao cấp điện giải ion kiềm ☎️ Hotline: M.Bắc: 082 7728888
M.Trung/Nam: 090 3343547
🌍 Website: https://alkaviva.vn
🏙 Hệ thống showroom toàn quốc:
- Miền Bắc: Số 257, Đường Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
- Miền Nam:
+ Số 175B - 177B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
+ Số 460 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

💧HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN CÙNG CHÚNG TÔI - MÁY LỌC NƯỚC CAO CẤP ĐIỆN GIẢI ION KIỀM CỦA MỸ LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG