icon icon icon

KẾT QUẢ KIỂM TRA BỘ LỌC ULTRAWATER

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020

Kiểm tra chứng nhận bộ lọc ion hóa nước AlkaViva

AlkaViva sử dụng Phòng thí nghiệm Độc lập, EPA (Được Chính phủ chứng nhận) cho tất cả Thử nghiệm Bộ lọc.


ultrawater water ionizer filters

Những điều bạn cần biết...

Tìm kiếm thử nghiệm độc lập, được chứng nhận, không bỏ sót điều gì và được báo cáo rõ ràng. Kết quả kiểm tra không bao gồm các giao thức cụ thể nên được loại bỏ. Tại sao? Phòng thí nghiệm sẽ kiểm tra bất cứ điều gì. Gửi cho họ một chai nước tinh khiết tinh khiết, thử nghiệm nó với 172 chất gây ô nhiễm và kết quả sẽ rất tuyệt - và họ cũng sẽ hoàn toàn lừa dối. Một kết quả kiểm tra ít đáng tin cậy được cung cấp bởi một đối thủ cạnh tranh vô đạo đức không có giao thức, bỏ qua các chất gây ô nhiễm có hại nhất - và khó loại bỏ - như arsenic, crom VI, v.v., đã kiểm tra mức độ ô nhiễm ở phần tỷ so với phần triệu (dễ dàng hơn 1000 lần bộ lọc để thực hiện) và bao gồm gần 100 hợp chất dễ dàng loại bỏ. Tại sao? Để làm cho kết quả kiểm tra của họ nhìn tốt. Kết quả xét nghiệm AlkaViva là độc lập, được chứng nhận, kỹ lưỡng và được báo cáo rõ ràng.

 

Thử nghiệm AlkaViva là:

  • Được chứng nhận & đáng tin cậy: Tất cả các xét nghiệm được thực hiện trong Phòng thí nghiệm được chứng nhận độc lập, EPA / NELAP
  • Triệt để: chúng tôi không bỏ sót điều gì và chúng tôi hiển thị kết quả cho mọi thứ được thử nghiệm.
  • Thế giới thực: chúng tôi đã kiểm tra mức độ chất gây ô nhiễm ở mức một phần triệu và gần bằng mức chất gây ô nhiễm tối đa EPA như chúng ta có thể nhận được.
  • Không có gì bị che giấu hoặc bỏ sót: chúng tôi đã báo cáo tất cả mọi thứ - ngay cả những loại khó khăn nhất để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như asen, crom VI, v.v.
  • Toàn diện: Chúng tôi đã thử nghiệm 21 kim loại nặng, 65 dược phẩm, 3 loại thuốc OTC, 7 Hormone, 15 loại thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ, chất bảo quản và chỉ số nước thải, 45 VOC và 5 loại anion & chất khử trùng khác - tổng cộng có 172 chất gây ô nhiễm!

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG