icon icon icon

LỢI THẾ DÒNG SẢN PHẨM H2

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 06/01/2020

Tại sao dòng sản phẩm Ion hóa nước Hydro là tốt nhất?

 

Lợi thế của việc bổ sung H2

Sự tập trung vào hiệu suất ion hóa nước đang hướng đến hiện nay bao gồm hydro (H2) cùng với độ kiềm (pH) và ion hóa (-ORP). Tế bào ion hóa nước - động cơ tạo ra nước giàu hydro -  hai thành phần: điện cực và màng (trao đổi ion). Hiệu suất trước đây chỉ tập trung vào các điện cực. Công nghệ bổ sung H2 dựa trên thực tế là các màng rất quan trọng đối với hiệu suất ion hóa nước tương tự như các điện cực.

Các nhà sản xuất ion kiềm thông thường mua màng lọc của họ từ các nguồn bên ngoài. Để so sánh, màng H2 Infusion của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng công ty và được ép siêu âm chứ không phải liên kết hóa học như những nhà sản xuất khác. Điều này cung cấp một màng lọc vượt trội rõ rệt, chúng được thiết kế để hoạt động đặc biệt với các điện cực, mang đến cho khách hàng một nhà máy lọc nước hydro với hiệu suất vượt trội.

Khi bạn kết hợp giữa điện cực thiết kế thông minh cùng với màng lọc H2 Infusion của chúng tôi thì Công nghệ H2 Infusion sẽ hình thành và điều đó có nghĩa là hiệu suất pH, -ORP và H2 tốt hơn khi mọi người thưởng thức thành quả.

UltraWater™: Bộ lọc ion hóa tốt nhất

UltraWater là bộ lọc ion hóa nước DUY NHẤT được thử nghiệm cho 172 chất gây ô nhiễm. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được EPA chứng nhận cho thấy UltraWater của AlkaViva là bộ lọc ion hóa DUY NHẤT để giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm xuống 99,9% - thậm chí là khó nhất. Nước của chúng tôi có vị rất ngon và dễ uống.Bên cạnh đó nước còn sạch và rất an toàn!

 

Điện cực thông minh tiên tiến

Chúng tôi không sử dụng các điện cực quá cỡ hoặc công suất quá lớn, chúng thông thường là dấu hiệu của những kiểu dáng lỗi thời, thiết kế kém hiệu quả. Điện cực thông minh ion hóa nước của chúng tôi được thiết kế để cung cấp độ pH, ORP và H2 lý tưởng nhất. Tận hưởng hiệu suất dài hạn cùng với độ tin cậy tuyệt đối và hiệu quả tối đa.

Tự động điều chỉnh

Với Auto Adjust, bạn có thể điều chỉnh công suất ở mức tối ưu cho sản phẩm của mình, đảm bảo bạn có được hiệu suất H2 cao nhất mỗi khi bạn sử dụng máy ion hóa nước H2

Hệ thống điều chỉnh lưu lượng

Tỷ lệ lưu lượng chảy tối ưu là rất quan trọng để đạt được hiệu suất cao nhất. Dòng sản phẩm ion hoá nước H2 cung cấp khả năng kiểm soát ưu việt với màn hình LCD để bạn có thể xem và chọn tốc độ dòng chảy phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống làm sạch cải tiến DARC II 

Các điện cực sạch rất quan trọng đối với hiệu suất. Hệ thống DARC II của chúng tôi làm sạch máy ion hóa nước H2 của bạn sau mỗi lần sử dụng. Điều này giúp đảm bảo rằng các điện cực không bị tích tụ các chất thải quá nhiều. Máy cũng có chức năng hoạt động, vì vậy bạn không bao giờ phải chờ một chu trình làm sạch để có được sản phẩm  sạch và khỏe mạnh khi sử dụng.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG