icon icon icon

Tầm quan trọng của Hệ miễn dịch

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 30/03/2020

1. Lý do Hệ miễn dịch đóng vai trò vô cùng quan trọng

Nếu ví cơ thể của chúng mình là một quốc gia thì hệ thống miễn dịch đóng vai trò là Bộ Quốc phòng. Các tế bào miễn dịch như những chiến sĩ hoạt động cần mẫn ngày đêm để chống địch (vi rút, vi khuẩn...) tấn công cơ thể. Trong quá trình chiến đấu, các chiến sĩ miễn dịch luôn phải tự hoàn thiện bản thân, nâng cấp vũ khí, trang thiết bị để đối mặt với HÀNG TRIỆU lượt tấn công MỖI NGÀY.

Nói để thấy, tiềm lực “quân sự” của cơ thể mấu chốt sẽ nằm ở sự thiện chiến của hệ miễn dịch của cơ thể.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến Hệ miễn dịch

Tuy nhiên, đời không như mơ. Vòng quay “cơm, áo, gạo, tiền”, stress, thực phẩm bẩn, bia, rượu...là những kẻ thù ngày đêm âm thầm làm suy yếu cơ thể... Vì thế, khi đối diện với một nguyên nhân gây bệnh,  co theer rất vất vả để đối đầu, chiến đấu bảo vệ cơ thể. Và khi hệ miễn dịch không được quan tâm, rèn luyện, bồi dưỡng hàng ngày thì cơ thể sẽ đầu hàng bệnh tật, chúc mừng bạn quay vào ô mất mạng.
Những ngày này, khi mà cả nước đang quay cuồng vì dịch bệnh. Có những anh chị thật ra chả sợ con Virus này đánh vào cơ thể, nhưng anh chị rất sợ khi mình mắc bệnh lại lây cho người thân và những người xung quanh, đó là tâm lý có thật.

Bệnh dịch từ đó nó càng thêm đáng sợ vì nỗi lo như bóng ma vô hình quây chặt gia đình bé nhỏ. Nói để các anh chị hiểu, chìa khóa cốt lõi của cơ thể khi đối mặt với tất cả các loại bệnh trên đời này đều nằm ở Hệ miễn dịch.

Tất cả các biện pháp từ khẩu trang, rửa tay diệt khuẩn thường quy... cũng chỉ là hỗ trợ hệ miễn dịch bớt quá tải khi đối mặt với nguy cơ gây bệnh mà thôi.

3. Cải thiện và củng cố Hệ thống miễn dịch của mỗi cá nhân

- Vậy có cách nào để từng thành viên trong gia đình từ ông bố doanh nhân bận rộn đến cụ ông đãng trí hay quên ở nhà... có thể dễ dàng nâng cao sức đề kháng hàng ngày? Máy lọc nước Alkaviva Việt Nam là câu trả lời cho mọi lo ngại ấy

- Dòng sản phẩm ấy phải đảm bảo tính thuận tiện, rõ ràng, an toàn khi lựa chọn và sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ uy tín vì nhu cầu sử dụng lâu dài.
Một lối sống lành mạnh, ngủ đủ giấc, giảm bia, rượu, thuốc lá, 30p dành cho thể dục thể thao và sử dụng sản phẩm nước uống từ máy lọc Alkaviva Việt Nam.

- Công dụng cực kỳ hiệu quả của Máy lọc nước Alkaviva là không thể bàn cãi, đặc biệt hơn nó lại phát huy tốt đa chức năng trong mùa dịch cao điểm này:
✅ Alkaline 1: dùng để uống, cho người mới sử dụng (khoảng 1 tuần)
✅ Alkaline 2: nước uống hàng ngày, bổ sung kiềm cho cơ thể
✅ Alkaline 3: dùng nấu cơm, nấu mỳ, HỔ TRỢ ĐÀO THẢI ACID LACTIC
✅ Alkaline 4: dùng pha trà, cà phê hoặc uống để phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh do dư axit như gút, mỡ trong máu, tiểu đường
✅ Akaline 5: dùng rửa rau quả, giúp loại bỏ các chất có trong thuốc bảo vệ thực vật. vệ sinh thịt cá giúp đánh bay mùi tanh, hôi và các dầu mỡ bảo quản

♻️ Purify : Nước trung tính dùng để pha sữa cho em bé uống cực kỳ đảm bảo chất dinh dưỡng, theo đó là pha thuốc chữa bệnh hoặc C sủi để tăng sức đề kháng trong mùa dịch nCoV-19

❇️ Acid 1 dùng rửa mặt GIÚP LÀM ĐẸP DA, se khít lỗ chân lông, gội đầu giúp tóc mềm mượt như sử dụng dưỡng ẩm
❇️ Acid 2 là nước có tác dụng khử khuẩn giống như chai nước rửa tay khô mà chúng ta đang sử dụng để chống lại COVID19

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG