icon icon icon

TẠI SAO MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM CÀNG NHIỀU THANH ĐIỆN GIẢI GIÁ TRỊ CÀNG CAO?

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 17/08/2020

“MÁY LỌC NƯỚC GÌ ĐẮT TIỀN QUÁ VẬY?”

Đây là điều chắc hẳn không ít khách hàng thắc mắc băn khoăn khi tham khảo sản phẩm của Alkaviva của chúng tôi. Vì vậy, hôm nay Alkaviva sẽ tiết lộ “bí mật” giá trị tuyệt mỹ mà Alkaviva đem lại cho sức khoẻ gia đình của quý khách.

Tại sao máy lọc nước càng nhiều thanh điện giải giá trị càng cao?

Hãy cùng tìm hiểu điểm giống và khác của 4 dòng máy lọc nước điện giải Alkaviva nhé!

ĐẶC ĐIỂM CHUNG:

Như đã biết, tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi công ty Alkaviva, có trụ sở ở Reno, Nevada, Usa.

 Hiện tại,  Alkaviva có 4 loại máy lọc nước điện giải:

      

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Melody II

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Athena H2

 

 

Vesta H2

 Delphi H2.

- Cả 4 máy lọc nước điện giải đều dùng hệ thống lọc kép. Ở cột lọc số 1, cột lọc tiêu chuẩn chứa lõi lọc cơ bản. Giúp lọc bỏ Clo, cặn, các chất dạng hạt và các loại hóa chất khác. Sau khi nước đi qua lõi lọc này thì sẽ đến lõi lọc thứ hai, sử dụng công nghệ UltraWater độc quyền của Alkaviva. Hệ thống lọc UltraWater có khả năng loại bỏ hàng trăm loại hóa chất, bao gồm các dược chất thuốc trừ sâu, kim loại nặng, Clo và Cloramin,... nhỏ tới mức không thể dò được. Ngoài ra còn có một bộ lọc màng rỗng cho những người đang sử dụng nước giếng, nó sẽ lọc bỏ bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 1/100 micronmet.

-  Cả 4 chiếc máy lọc nước điện giải của Alkaviva đều dùng bộ lọc giống nhau, cho nên dù muốn chọn loại máy nào trong 4 chiếc đó đi chăng nữa thì bộ lọc đều là như nhau.

-  Khả năng tự vệ sinh của máy cũng là một trong những chức năng quan trọng của hệ thống.

Về cơ bản, máy lọc nước cần một hệ thống tự vệ sinh để dọn sạch bất kỳ các khoáng thể nào  bị mắc vào hệ thống lọc của máy khiến hiệu suất của máy giảm đi theo thời gian. Chính vì thế mà một hệ thống vệ sinh tự động tốt là cực kỳ quan trọng nếu như bạn muốn máy của mình luôn đạt hiệu suất tối đa trong một khoảng thời gian dài. Cả 4 loại máy thuộc dòng H2 đều sở hữu hệ thống tự vệ sinh tiên tiến nhất, Đó chính là hệ thống “DARC II”. DARC II viết tắt cho “Double Auto-Reverse Cleaning, Version II”, nghĩa là Vệ sinh đảo kép tự động.

- Cuối cùng đó là về bảo hành máy.

Cả 4 loại máy đều được “Bảo hành trọn đời có giới hạn.”

Khi bạn mua một chiếc máy lọc nước dòng H2 thì tất cả các phần thay thế được sẽ được bảo hành trọn đời. Điều này có nghĩa là nếu bạn cần phải sửa máy thì bạn sẽ không cần phải tốn tiền cho các phần rời của máy. Như vậy rất lợi cho bạn, vì việc thay thế các phần rời có thể sẽ rất đắt tiền.Và hạn bảo hành là 5 năm, có nghĩa là bạn sẽ được miễn phí bất kỳ chi phí nhân công nào trong quá trình sửa máy trong 5 năm đầu tiên. Hơn thế nữa, nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật hoặc phần mềm nào do lỗi từ nhà sản xuất, Công ty sẽ thay thế cho bạn một máy thuộc dòng sản phẩm tương tự để sử dụng tạm thời trong thời gian mà chúng tôi bảo hành máy của bạn. Nhờ vậy, mà bạn và gia đình sẽ được sử dụng máy liên tục mà không bị gián đoạn. Sau 5 năm đó thì bạn sẽ trả chi phí nhân công tuỳ thuộc vào mức độ hư hại của máy.

Chính vì hạn bảo hành 5 năm này mà nó được gọi là Bảo hành trọn đời có giới hạn.

AlkaViva cũng có chương trình kéo dài hạn bảo hành lên đến 10 năm thay vì chỉ 5 năm, nhưng bạn sẽ bị thu phí cho dịch vụ này.

Đây cũng là tuổi thọ trung bình của máy lọc nước, và thậm chí nó còn có thể dùng được lâu hơn nữa nếu bạn giữ gìn máy tốt.

ĐIỂM KHÁC BIỆT:

1, Mẫu mã

Trong 4 loại máy lọc nước:

-  3 loại là mẫu để bàn: Máy được đặt ở trên mặt bàn bếp ngay cạnh bồn rửa, và ống nước được gắn vào bộ chuyển đổi vòi ở cuối vòi nước của bạn.

- Và loại còn lại là chiếc Delphi H2 âm tủ bếp: Máy có cấu tạo như chiếc Vesta H2, chỉ khác là được thay đổi vì nó được lắp dưới bồn rửa, và ở trên bàn bếp thì chỉ có duy nhất chiếc vòi kỹ thuật số từ xa, nó chia làm 2 vòi nhỏ, một bên là nước kiềm, bên còn lại là nước axit. Nó rất hữu ích nếu như bếp nhà bạn không có đủ diện tích để đặt các loại máy lọc để bàn.

2, Số lượng thanh điện giải

Số lượng thanh điện giải của chiếc Melody II là 5, chiếc Athena H2 là 7, và chiếc Vesta H2, loại máy hàng đầu của AlkaViva là 9 thanh điện giải. Điều đặc biệt, những thanh điện giải này đều được làm từ chất liệu Bạch kim – Titanium nguyên khối.

Một chiếc máy lọc nước sẽ chuyển hóa nước vòi bình thường thành nước kiềm và nước axit thông qua quá trình điện giải. Mỗi thanh điện giải có chứa các điện tích đối nghịch nhau, tức là một thanh điện tích âm, một thanh điện tích dương. Hệt như nam châm vậy, có điều ở đây là có điện chạy qua các thanh. Khi nước đi qua thanh điện giải thì nó sẽ được chia ra thành 2 dòng, một dòng là nước kiềm, và một dòng là nước axit. Máy lọc có càng nhiều thanh điện giải thì hiệu quả quá trình điện phân càng lớn.

Ví dụ, khi một chiếc máy lọc nước có nhiều thanh điện giải, điều đó có nghĩa là nó có thể làm độ pH và ORP của nước cao hơn, và nhiều phân tử Hydro hơn.

Còn bây giờ thì bạn chỉ cần biết rằng một chiếc máy lọc nước có càng nhiều thanh điện giải thì nó tạo ra nguồn nước càng tốt và càng có giá trị. Chính vì thế mà bạn sẽ muốn một chiếc máy lọc nước có nhiều thanh điện giải hơn.

3, Các phân tử Hydro.

Cả 4 loại máy đều có khả năng tạo ra phân tử Hydro, cho nên đó là lý do mà những chiếc máy này đều thuộc dòng máy lọc nước H2. H2 là ký hiệu hóa học của phân tử Hydro. Như đã đề cập trước đó, càng có nhiều màng lọc thì máy lọc nước đó càng có thể tạo ra nhiều phân tử Hydro.

Ví dụ, chiếc máy Melody II có thể tạo ra tới khoảng 5 phần triệu phân tử Hydro

Chiếc Athena H2 có thể sản xuất khoảng 9 phẩn triệu phân tử

Cuối cùng là chiếc Vesta H2 và Delphi H2 có thể tạo ra tới 14 phần triệu phân tử, thỉnh thoảng còn nhiều hơn vậy nữa. Càng có nhiều phân tử Hydro được tạo ra thì nước bạn uống càng tốt cho sức khỏe hơn. Tuy nhiên bạn hãy nhớ rằng, số phân tử Hydro mà máy có thể tạo ra hoàn toàn phụ thuộc vào nước thuỷ cục nhà bạn, cho nên những con số trên cũng chỉ là các con số trung bình. Nhưng một điều chắc chắn đó là dù nước vòi nhà bạn có ra sao đi chăng nữa thì cứ càng nhiều thanh điện cực trong máy thì sẽ tạo ra càng nhiều phân tử Hydro.

Xem thêm công dụng của Hydro tại đây: https://alkaviva.vn/what-is-hydrogen-water-h2

Vậy thì một lần nữa, nếu như bạn có điều kiện tài chính ổn thì hãy mua chiếc Vesta H2 hoặc Delphi H2 bởi vì trong số 4 loại của dòng máy H2 thì 2 chiếc máy này có khả năng tạo ra nhiều phân tử Hydro nhất.

Như vậy, bạn đã có đủ thông tin chính xác trước khi quyết định mua dòng máy nào là phù hợp cho gia đình rồi!

Hãy nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

🌍 Website: https://alkaviva.vn/
https://www.alkavivavn.com/
🔎 Zalo OA: Alkaviva Việt Nam
☎️ Hotline: 089 917 2686 or 090 334 3547
📍 Showroom: 218A Thành Thái, Phường 15, Quận 10, TP.HCM
📍 Miền Nam:
+ Chi nhánh 31A Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
+ Chi nhánh 460 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. HCM
+ Chi nhánh 38 Hoa Sứ, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
📍 Miền Bắc: Chi nhánh 257 Giải Phóng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội
📍Tây Nguyên:
+ Chi nhánh 257 Hùng Vương, TP.Pleiku, Tỉnh Gia Lai
📍Miền Trung:
+Chi nhánh 196 Hùng Vương, Phường An Cựu, TP. Huế
📍 Miền Tây:
+ Chi nhánh 3 Đại Lộ Hòa Bình, Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+ Chi nhánh 2 Hai Bà Trưng, Tân An, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+ Chi nhánh 954 Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP Mỹ Tho, Tiền Giang
+ Chi nhánh Chợ Rau Củ Quả Vĩnh Long - Đường 1 Tháng 5, Phường 1, TP. Vĩnh Long
📍 Tây Nam Bộ:
+ Chi nhánh 1 Hoàng Diệu, Phường 2, TP. Cà Mau
+ Chi nhánh 5 Phan Đình Phùng, Phường 2, TP. Cà Mau
+ Chi nhánh 170 Cách Mạng, Phường 1, TP Bạc Liêu

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG