icon icon icon

ĐIỆN CỰC THÔNG MINH

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020

Nước Ion Hóa Điện Giải: Điểm Chính Của Vấn Đề

Chúng tôi uống nước ion kiềm cho các đặc tính lành mạnh. Các điện cực tạo ra sự ion hóa mang lại những lợi ích đó. Khi nói đến ion hóa, hiểu điện cực cũng giống như hiểu tầm quan trọng của hệ thống tim của bạn đối với sức khỏe tổng thể của bạn.

Các tế bào nước là trái tim của một ionizer. Nó bao gồm một loạt các điện cực (tấm), mỗi tấm được ngăn cách bởi một màng. Trang này sẽ giải thích các công nghệ điện cực khác nhau như thế nào và điều đó có nghĩa gì đối với hiệu suất ion hóa và cuối cùng là sức khỏe của bạn.

Có quá nhiều sự cường điệu và thông tin sai lệch về các điện cực hoặc tấm. Một số người nói tấm lớn hơn là tốt hơn. Những người khác làm cho bạn nghĩ rằng nhiều tấm là tốt hơn. Một số quảng cáo nhiều năng lượng hơn - như 800 watt - như thể chúng tôi đang cung cấp năng lượng cho loa trầm phụ 20 inch. Chúng tôi đang ion hóa nước. Thực tế là các tấm lớn hơn hoặc nhiều hơn hoặc nhiều năng lượng hơn có nghĩa là kỹ thuật kém hiệu quả và vật liệu và sản xuất chất lượng thấp hơn. Nhiều hơn hoặc lớn hơn KHÔNG có nghĩa là hiệu suất tốt hơn. Một điểm thường bị bỏ qua nhưng cực kỳ quan trọng là nhiều năng lượng hơn cũng có nghĩa là nhiều nhiệt hơn, có nghĩa là lớp mạ bạch kim bị phá vỡ nhanh hơn trên bề mặt của điện cực. Điều này tương đương với hiệu suất kém theo thời gian.

Những điều bạn cần biết về điện cực

AlkaViva water ionizer Electrodes

Có quá nhiều sự cường điệu và thông tin sai lệch về các điện cực. Bạn sẽ nghe lớn hơn và / hoặc nhiều hơn là tốt hơn. Một quảng cáo 13 tấm và 800 watt. Chúng tôi đang ion hóa nước không cung cấp năng lượng cho loa trầm 20 inch! Lớn hơn hoặc nhiều tấm hơn hoặc nhiều năng lượng hơn thực sự có nghĩa là kỹ thuật kém hiệu quả, vật liệu chất lượng thấp và sản xuất kém - KHÔNG hiệu suất tốt hơn. Cũng xem xét điều này: nhiều năng lượng hơn có nghĩa là nhiều nhiệt hơn phá vỡ lớp mạ bạch kim nhanh hơn dẫn đến hiệu suất kém.

Có sự cường điệu quá xung quanh loại tấm. Hiệu suất không phải là về loại tấm, mà là sự tinh tế của kỹ thuật và chất lượng của vật liệu và sản xuất.

Giáo dục bản thân về một số điều cơ bản và bạn sẽ dễ dàng thấy lý do tại sao Điện cực thông minh của chúng tôi cung cấp cho bạn kỹ thuật tiên tiến nhất, cùng với các vật liệu và sản xuất tốt nhất. Điều này có nghĩa là hiệu suất cao hơn và độ bền lâu dài. Đó là mạnh mẽ. Đó là thông minh.

Điện Cực Thông Minh

Điện cực thông minh bắt đầu với các vật liệu chất lượng cao nhất. Chúng tôi sử dụng titan tinh khiết 99,9% được chứng nhận từ Nhật Bản và bạch kim chất lượng cao nhất.

Các điện cực được thiết kế sử dụng một thiết kế phẳng tiên tiến cung cấp diện tích bề mặt hiệu quả hơn so với các tấm có rãnh hoặc lưới có cùng kích thước.

Sau đó, các điện cực được mạ điện bằng robot bằng một kỹ thuật độc quyền. Một cánh tay robot điều khiển bằng máy tính được sử dụng để áp dụng bạch kim, dưới áp lực, nhiều lần và từ các góc độ khác nhau cho phép ứng dụng mạ chính xác nhất. Bề mặt tấm kết quả có thể định hướng một dòng điện tử đồng nhất và cung cấp độ bão hòa năng lượng hiệu quả nhất.

Quá trình mạ điện độc quyền của chúng tôi và kết quả Điện cực thông minh có những tiến bộ công nghệ và các đặc tính hiệu suất nâng cao cho phép hiệu suất ion hóa vượt trội theo các cách sau:

  • Kết dính bạch kim cao cấp
  • Độ dẫn cao cho phép công suất thấp hơn và hiệu quả cao hơn
  • Diện tích bề mặt tăng lên; lên đến 3 lần số đỉnh như các tấm nhúng mịn
  • Động lực dòng nước được tối ưu hóa trên bề mặt tấm do các đỉnh (tăng hiệu suất đã được chứng minh trong thử nghiệm độc lập được chứng nhận EPA của Hoa Kỳ)

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG