icon icon icon

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 12/02/2020

CHÚNG TÔI KHÔNG NÓI CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC ION HOÁ SỐ #1. CHÚNG TÔI CHỨNG MINH ĐIỀU ĐÓ 

Đầu tư ion hoá là một khoản đầu tư nghiêm túc, vì vậy những nơi bạn đặt niềm tin là quan trọng. Chúng tôi là nhà nhập khẩu trực tiếp lâu đời nhất ở Hoa Kỳ. Giữa hai đối tác sáng lập của chúng tôi, một bên có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ion hóa đặc thù của Hoa Kỳ. Hầu như tất cả các đối thủ cạnh tranh ở Hoa Kỳ của chúng tôi bắt đầu với chúng tôi với tư cách là đại lý bao gồm Life IonatorsTM, Tyent, Echo và Chanson. Chúng tôi đã giúp phát triển và ra mắt công nghệ ion hóa mới đã được mô phỏng bởi nhiều người khác, chẳng hạn như tấm lưới và hệ thống làm sạch được cải tiến. Chúng tôi là những người đi đầu và cung cấp các thành phần ion hóa cho các ứng dụng thương mại. Đáng chú ý nhất, chúng tôi cung cấp cho Công ty Tennant, các tế bào nước cho dòng sản phẩm làm sạch sàn Ec-H2O của họ. Ec-H2O là ứng dụng thương mại đầu tiên thành công về công nghệ ion hóa và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế.

Cùng với nhau, các đối tác OEM của chúng tôi có 69 năm trong sản xuất ion hóa. Cả hai đều có chứng nhận ISO 9001 và 14001, sở hữu vô vàn bằng sáng chế và đã giành được nhiều giải thưởng cho các hoạt động kinh doanh và sản phẩm của họ. Cả hai đều có nền tảng vững chắc trong nghiên cứu và phát triển liên tục và trong thực tiễn quản lý chất lượng.

Bạn có thể tin tưởng rằng lịch sử, kinh nghiệm, kiến ​​thức và quan hệ đối tác của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất hàng đầu từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới. Các nhà sản xuất cùng các chứng chỉ tốt nhất và công nghệ tiên tiến mới nhất - đảm bảo bạn nhậ được hàng tốt nhất.

"LỐI TẮT" THÔNG MINH CỦA KHÁCH HÀNG 

                    Những điều bạn cần phải biết    

Các công ty khác cung cấp cho bạn chỉ một sự lựa chọn của thương hiệu ion điện giải. Họ là một nhà nhập khẩu độc quyền và bạn không có lựa chọn nào khác. Sản lượng của họ không đủ lớn để có thể độc quyền với nhiều hơn một nhà sản xuất có nghĩa là trở thành một lựa chọn trong thương hiệu và công nghệ. Họ sẽ cho bạn biết lý do tại sao họ là tốt nhất và không ai khác là tốt cả. Bạn không có sự lựa chọn. Chúng tôi nghĩ rằng tất cả các mô hình hàng đầu tạo ra một sự thay đổi tốt cho nguồn nước. Sự giống nhau kết thúc ở đó. Sự khác biệt là về công suất lọc, công nghệ, sự tinh tế, thiết kế, chất lượng sản xuất và độ bền. Trọng tâm độc đáo của chúng tôi là tầm quan trọng của nước sạch. Hiệu suất lọc của chúng tôi (và thử nghiệm) có thể không trùng khớp với nhau. Chúng tôi là công ty duy nhất đại diện cho hai nhà sản xuất hàng đầu cung cấp các chi tiết phủ đầy mọi ngõ ngách của ngành công nghiệp. Chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn không thể nào tốt hơn - trong bộ lọc, hiệu suất ion hóa, độ bền và trải nghiệm khách hàng. Đó là sự lựa chọn. Đó là thông minh.

Dưới đây là một mẫu của những đổi mới đầu tiên trong ngành mà AlkaViva đã đưa ra thị trường:

Những tiến bộ trong công nghệ điện cực:

 • Khởi động điện cực lưới lần đầu tiên
 • Kỹ thuật phủ bạch kim phun bằng robot tạo ra bề mặt điện cực chính xác và đồng đều cao.

 • Giới thiệu các Điện cực thông minh mới mang lại hiệu quả và hiệu suất cao nhất trong việc tạo ra sự thay đổi ORP và H2.

 • Công ty duy nhất cung cấp màng lọc độc quyền

 Những tiến bộ trong hệ thống làm sạch:

 • Giới thiệu hệ thống làm sạch đảo ngược tự động đầu tiên - MARC. Một hệ thống điều khiển động cơ đảo ngược duy nhất tạo ra tỷ lệ làm sạch theo tỷ lệ 1: 1, axit và kiềm, để bảo vệ các ion hóa khỏi sự tích tụ quy mô. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải chờ trong quá trình làm sạch.
 • Ra mắt DARC, hệ thống làm sạch ngược tự động điều khiển bằng điện từ kép đầu tiên với tỷ lệ làm sạch từ 1:1, axit và kiềm hiệu quả cao, không phải chờ đợi trong khi làm sạch.

 • Ra mắt Hệ thống làm sạch DARC II - chúng tôi đã cải thiện DARC bằng cách loại bỏ hai điện từ kép và bộ truyền động kim loại của chúng (dễ bị co giãn) và thay thế chúng bằng gốm không vảy có độ bền tốt hơn.

 Những tiến bộ trong hệ thống:

 •  Công ty ion hóa đầu tiên cung cấp các bộ lọc do Mỹ sản xuất (không phải châu Á).
 • Bộ lọc ion hóa đầu tiên có khả năng xử lý chloramine và kim loại nặng.
 • Bộ lọc ion hóa đa phương tiện đầu tiên.
 • Ra mắt mô hình Ion hoá bộ lọc kép đầu tiên.
 • Nhà sản xuất ion hóa nước duy nhất cung cấp công nghệ ức chế quy mô (bên trong).
 • Công nghệ lọc UltraWaterTM vượt trội.
 • Nhiều tùy chọn trước đó xử lý bên ngoài để xử lý một loạt các vấn đề chất lượng nước độc đáo.
 • Nhà sản xuất ion hóa nước đầu tiên ở Mỹ cung cấp công nghệ ion hóa không dùng điện. 

Kiểm tra độc lập:

 • Công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp kết quả xét nghiệm trong phòng thí nghiệm được chứng nhận EPA của bên thứ ba chống lại 172 chất gây ô nhiễm (giảm gần như tất cả chúng xuống 99,9%).
 • Công ty đầu tiên và duy nhất cung cấp thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được chứng nhận EPA của bên thứ ba về hiệu suất ion hóa.

Ngoài ra:

 • Đầu tiên cung cấp một mô hình chìm chuyên dụng với tháp từ xa.
 • Đầu tiên cung cấp màn hình LCD màu để xác định loại nước đã chọn.
 • Công ty có lịch sử lâu đời nhất là nhà nhập khẩu độc quyền (kể từ năm 2004 với Emco Tech).
 • Công ty được công nhận với hồ sơ theo dõi 15 năm với xếp hạng A +.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG