NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tại sao tôi không thể chỉ uống nước bình thường?

Cho dù bạn có đang sử dụng nước máy đun sôi để nguội, lọc R.O hay lọc Nano, sự khác biệt đối với nguồn nước điện giải vẫn là 3 yếu tố: Kiềm, phân tử Hydro hòa tan và các vi phân tử nước. Theo đó, nước điện giải sẽ đến được những ngóc ngách trong cơ thể mà nước thường không thể, trung hóa các axit dư thừa trong cơ thể bạn cũng như loại bỏ các gốc tự do gây bệnh. Nước ion điện giải được xem là nguồn nước hỗ trợ điều trị bệnh vô cùng an toàn và toàn diện. Đó chính là lí do.

 

2. Bệnh NHIỄM TOAN là gì?

Tình trạng nhiễm toan xảy ra khi bạn uống nước với mức pH quá cao và đột ngột, khiến cho cơ thể không kịp thích ứng và làm tụt mức pH cân bằng của cơ thể (pH < 7.10).

Các biểu hiện thường gặp nhất của bệnh này là: đau đầu, khó chịu, buồn nôn,… Nặng hơn nữa là thở nặng nề, sâu hơn so với bình thường và sau đó là khó thở, tụt huyết áp, rối loạn tiền đình,…

Vì vậy, khi sử dụng nước kiềm, bạn phải có một lộ trình rõ rang cho việc đưa nước vào cơ thể, phải từ mức pH thấp và lên cao dần cho đến khi ổn định tại mức pH = 8 hoặc 9.

 

 

3. Trẻ em có thể uống nước kiềm hay không?

Chắc chắn là có thể, nhưng vẫn phải làm quen với môi trường kiềm với một tốc độ vừa phải (Tương tự như người trưởng thành). Tuy nhiên, khuyến cáo của các nhà khoa học cũng như Bộ Y tế thì trẻ em trên 18 tháng mới cần bắt đầu uống nước kiềm (Cơ thể bắt đầu phát triển khá đầy đủ và tiếp nhận các chất độc vào cơ thể).

 

 

4. Tại sao bộ lọc ULTRAWATER có thể lọc đến 172 tạp chất ô nhiễm nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất có lợi cho sức khỏe?

Bộ lọc UltraWater lọc sạch đến 99.99% các chất ô nhiễm và hạt rắn. Tuy nhiên, trong cơ cấu của bộ lọc có một phận hóa sinh quan trọng để hút các khoáng chất có trong nước, giữ lại 1 khoảng vi lượng vừa phải, cung cấp ngược lại cho cơ thể của chúng ta ở dạng hòa tan sinh học tự nhiên.

 

 

5. Khi nào thì tôi cần phải thay bộ lọc ULTRAWATER?

Bộ lọc UltraWater có dung tích lọc 8000 lít, nghĩa là nó chỉ tùy thuộc vào mức độ sử dụng nước của bạn. Trên màn hình của máy lọc điện giải AlkaViva sẽ có 2 chỉ số tương ứng với Dung tích còn lại của 2 bộ lọc. Khi 1 trong 2 chỉ số này đạt tới mốc 999, máy sẽ thông báo cho bạn rằng: Bạn đã sử dụng hết 8000 lít nước lọc từ UltraWater, và bạn cần bảo hành để thay lõi lọc.

 

 

6. Tôi có thể dùng NƯỚC AXIT vào việc gì cho ngôi nhà của mình?

Nước ion axit có tác dụng diệt khuẩn và là chất làm se. Đối với ngôi nhà của bạn, nó sẽ là một chất làm sạch và khử trùng tuyệt vời, được sử dụng trong nhà bếp để chùi rửa, chăm sóc da (thay thế cho Nước hoa hồng), chăm sóc tóc, tưới cây, rửa chén,…

 

7. Nguồn gốc xuất xứ của máy lọc nước điện giải AlkaViva?

  • Bộ lọc UltraWater độc quyền thương hiệu và sản xuất tại Mỹ.
  • Công nghệ điện phân: Nhật Bản.
  • Sản xuất và lắp ráp: Hàn Quốc.

 

8. Tại sao tôi phải chọn nguồn nước điện giải của AlkaViva?

Lĩnh vực Máy lọc nước điện giải ngày nay đã không còn mới, thậm chí còn trở thành xu hướng vô cùng mạnh mẽ. Và điều gì trở thành xu hướng thì tất yếu cũng bị đạo nhái, không còn đảm bảo hoàn toàn về chất lượng nữa. Bạn có rất nhiều lựa chọn trên thị trường, nhưng sau đây là những lí do tại sao AlkaViva sẽ là lựa chọn số 1 của bạn:

  • AlkaViva có lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển chuyên biệt trong ngành.
  • Chúng tôi đã có mặt trên 30 quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp, Singapore,… và chắc chắn con số này sẽ không dùng lại.
  • Từ thương hiệu, công nghệ, khâu lắp đặt và vận chuyển, chúng tôi luôn đem đến một sự an tâm tuyệt đối với những đối tác uy tín nhất (Nhật Bản và Hàn Quốc).
  • Các chứng nhận chất lượng và nguồn gốc từ những tổ chức uy tín nhất trên khắp thế giới (ISO, EPA, NSF, KDFA, Pasteur VN, Quatest 3 VN,…)
  • Đội ngũ chuyên viên và phát triển hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất và không ngừng đổi mới.

 

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat