CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ALKAVIVA

 

 

Thông điệp gửi gắm từ Giám đốc điều hành của chúng tôi

 Hoàng Xuân Nhật

 

Thay mặt cho đại gia đình AlkaViva, xin gửi lời chào trân trọng đến các bạn.
Chúng tôi luôn giữ cho mình một quan điểm vững chắc rằng, sự hydrat hóa (Hay sự dưỡng ẩm cho cơ thể) phải đi liền với vấn đề cung cấp dinh dưỡng, từ đó trở thành nền tảng của sức khỏe toàn diện, tạo ra sức khỏe và các sản phẩm chống lão hóa. Vì lý tưởng đó, chúng tôi cam kết đam mê và sự tận tâm của mình vào nước, vào sức khỏe, sản phẩm của chúng tôi và cách chúng tôi đem nó đến cho các bạn. Chúng tôi ở đây là để phục vụ bạn.
Nước là sự sống. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong chân lý cơ bản ấy, chúng tôi tin rằng nước không chỉ đơn giản là một hợp chất H20. Hãy xem xét những đặc tính độc đáo này của nước vào lần tới, khi bạn nhìn ra sông, hồ, đại dương, hoặc đơn giản là khi bạn dùng món nước uống yêu thích của mình. Cam đoan rằng bạn cũng sẽ phải đồng ý khi chúng tôi thể hiện sự kinh ngạc trước sức mạnh diệu kì của dòng nước.


NƯỚC LÀ MỘT SỰ BÍ ẨN


Khoa học qua bao thời đại vẫn không thể hiểu và giải thích đầy đủ các đặc tính của nước. Các định luật vật lý đã cho thấy nước trở nên đặc hơn ngay trước khi nó đông đá hoặc đóng băng. Mật độ phân tử của nó giảm dần. Nước có bản chất lưỡng cực, làm cho nó tương tự như bộ nhớ máy tính. Khoa học hiện đang xem xét khả năng nước lưu trữ một dấu ấn năng lượng hoặc “bộ nhớ” về mọi thứ mà nó tiếp xúc.


NƯỚC LÀ SỰ KIÊN NHẪN VƯỢT TRÊN CẢ THỜI GIAN


Các nhà khoa học nói rằng phần lớn lượng nước tồn tại trên Trái Đất ngày nay đã ở đây từ khi hành tinh chúng ta được hình thành.


NƯỚC ĐI THEO DÒNG CHẢY NHẤT ĐỊNH


Các liên kết cộng hóa trị hình thành, phá vỡ và cải tổ nhiều lần trong 1 nano giây, tạo cho nước bản chất lỏng đặc trưng của nó. Hoạt động kết hợp với truyền lực, nó phát triển chuyển động liên tục tạo thành sông.


NƯỚC LÀ MÔI TRƯỜNG TẠO ĐIỀU KIỆN GIẢI PHÓNG


Nước hòa tan mọi thứ thành chính nó. Là “dung môi vạn năng”, theo thời gian, bất cứ thứ gì ở trong nước đều sẽ bị phân hủy về mặt hóa học.


NƯỚC MỀM KHI Ở TRẠNG THÁI TĨNH, CỨNG KHI Ở TRẠNG THÁI ĐỘNG


Đặt tay của bạn vào nước, nó chảy ra mềm mại như lụa. Tuy nhiên, nó cũng có thể tạo ra một lực rất lớn. Nó tạo nên vực núi Grand Canyon nổi tiếng toàn cầu bằng một vũ điệu giữa tính linh hoạt, trọng lực và tính chất hòa tan.


NƯỚC LÀ NGHỆ THUẬT


Nước thay đổi màu sắc và hình dạng bằng cách phản chiếu và bẻ cong ánh sáng của bầu trời và môi trường xung quanh. Nó có thể thay đổi kết cấu trông mịn như thủy tinh hoặc hỗn loạn cực độ. Nó nằm trong sơn, cọ vẽ, khung vẽ và 70% bàn tay tạo nên chúng.


NƯỚC LÀ SỰ BIẾN ĐỔI


Nước là chất duy nhất có thể tự biến đổi thành 3 trạng thái vật lí: Rắn – Lỏng – Hơi, và ngược lại.


NƯỚC LÀ THIẾT YẾU


Chúng ta sống là nhờ vào nước. Nếu không có nước sạch, lành mạnh, thì sức khỏe tối ưu là không thể. Chúng tôi nói về khả năng biến đổi và chữa lành của nước. Đánh thức thế giới về sự kì diệu của nước là sứ mệnh của chúng tôi.


NƯỚC CHẤP NHẬN CHÚNG TA


Nước rất cần thiết cho sự sống. Mong tất cả chúng ta làm phần việc của mình để giúp gìn giữ nước sạch và an toàn cho mọi thế hệ mai sau.
 
VÌ VẬY, HÃY ĐỂ NƯỚC BIẾN ĐỔI BẠN VÀ HÃY BẮT ĐẦU ĐIỀU ĐÓ CÙNG VỚI CHÚNG TÔI, BẰNG NGỤM NƯỚC ĐẦU TIÊN CỦA BẠN.
MỘT LẦN NỮA,
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ALKAVIVA!

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat