1. Công ty AlkaViva đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nguồn nước dinh cho các gia đình tại Mỹ và Châu Âu. Và những sản phẩm chính hiện nay là Các dòng máy lọc nước Ion kiềm và Máy lọc Không khí.

 

      2. Ý NGHĨA LOGO:

  • Cụm từ “Alka” là viết tắt của “Alkaline” – Có nghĩa là “Nước kiềm”.
  • Ngoài ra, nét vẽ màu trắng phân tách 2 mảng chữ cũng tượng trưng cho dòng nước.
  • Viva” trong ngôn ngữ Tây Ban Nha mang ý nghĩa là “Sự vĩnh hằng”.
  • Đồng thời, các hình tròn nhỏ phía trên kí tự “I” tượng trưng cho sự sủi bọt của các phân tử Hydro trong nước – Nét đặc trưng của dòng nước Hydro. 
  • AlkaViva”: NGUỒN NƯỚC DIỆU KÌ VÀ TRƯỜNG TỒN VỚI THỜI GIAN.

 

3. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN:

- Năm 2002: Công ty tiền thân ra đời mang tên All Organic/IonLife, kinh doanh máy ép trái cây. Văn phòng đại diện nằm ở phía Bắc bãi biển Maui, Mỹ.

 

- Năm 2004: Phát triển thành công máy lọc nước Ion Jupiter Science, trở thành nhà phân phối máy lọc nước độc quyền của Hoa Kì.

- Năm 2005: Đổi tên thành công ty Ion Life. 

Năm 2006: Trở thành nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Ion Jupiter cho thị trường châu Á, ra mắt công nghệ mới là hệ thống tự động làm sạch đảo ngược kép (DARC).

 

- Năm 2007 đến năm 2010: Đổi tên thành Ion Ways, phát triển và ra mắt rất nhiều bộ phận mới cùng các đại lý phân phối trên toàn cầu.

 

- Năm 2013: Đổi tên thành AlkaViva, ra mắt bộ lọc UltraWater độc quyền cho đến ngày nay và tạo nên tiếng vang rất lớn ra thị trường máy lọc nước.

 

 

- Năm 2014: Trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất và thương mại hóa thành công viên nén Hydro tạo kiềm trong 1 chai nước với sản phẩm AlkaViva H2 Tablets.

- Năm 2015: Ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm AlkaViva H2 Series và phát triển ra hệ thống DARC thế hệ II.

 

*Năm 2019: Thành lập công ty TNHH AlkaViva Việt Nam.

(Sản phẩm đạt được rất nhiều chứng nhận ở Việt Nam và quốc tế như NSF, KDFA, ISO 9001, IS14001,...)

 

 

 

 

 

Giỏ hàng