GIỚI THIỆU

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA ALKAVIVA VIỆT NAM

"YOUR HEALTH - OUR MISSION"

AlkaViva - Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nguồn nước dinh dưỡng cho các gia đình tại Mỹ và Châu Âu, chúng tôi mong muốn không chỉ mang lại nguồn nước sạch nhất mà còn tốt cho sức khỏe của mọi người trên toàn thế giới, đặc biệt là người dân Việt Nam.

- AlkaViva có lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển chuyên biệt trong ngành.

- Chúng tôi đã có mặt trên 30 quốc gia: Mỹ, Anh, Pháp, Singapore,… và chắc chắn con số này sẽ không dừng lại.

- Từ thương hiệu, công nghệ, khâu lắp đặt và vận chuyển, chúng tôi luôn đem đến một sự an tâm tuyệt đối với những đối tác uy tín nhất (Nhật Bản và Hàn Quốc).

- Các chứng nhận chất lượng và nguồn gốc từ những tổ chức uy tín nhất trên khắp thế giới (ISO, EPA, NSF, KDFA, Pasteur VN, Quatest 3 VN,…)

- Đội ngũ chuyên viên và phát triển hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm, luôn hỗ trợ khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất và không ngừng đổi mới.

"Chia sẻ món quà bằng một nguồn nước sạch và lành mạnh có lẽ là điều quan trọng nhất bạn có thể làm cho những người bạn yêu thương" - CEO AlkaViva US, Jay Hare.

Chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn đó.

"AlkaViva là đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước điện giải thương hiệu Mỹ đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho những người quan tâm về sức khỏe một nguồn nước không chỉ là SẠCH nhất mà còn là TỐT nhất."

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM CÙNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ALKAVIVA VIỆT NAM

 • Chính trực

  Luôn uy tín, trung thực, tự tin và hợp tác rõ ràng, công bằng

 • Quan tâm khách hàng

  Luôn luôn lắng nghe, kết nối, chăm sóc và đáp ứng nhu cầu khách hàng tối đa

 • Khác biệt

  Cải tiến sản phẩm để mang đến cho khách hàng trải nghiệm khác biệt tại AlkaViva

 • Chất lượng

  Không ngừng cải tiến và đổi mới sản phẩm, mang đến cho khách hàng những gì chất lượng nhất

 • Tôn trọng 

  Luôn tôn trọng đối với tất cả nhân viên, khách hàng

 • Tinh thần đồng đội

  Cùng giúp đỡ nhau trong công việc, cùng làm và đạt thành tựu  cùng nhau

 • Trách nhiệm

  Thực hiện đầy đủ các cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu

 • Giá trị

  Giúp đỡ cộng đồng và không ngừng hoàn thiện để đóng góp thêm nhiều giá trị cho xã hội

LỊCH SỬ KHỞI NGUỒN CỦA NGUỒN NƯỚC ALKAVIVA

2002

Công ty tiền thân ra đời mang tên All Organic/IonLife, kinh doanh máy ép trái cây. Văn phòng đại diện nằm ở phía Bắc bãi biển Maui, Mỹ.

2004

Phát triển thành công máy lọc nước Ion Jupiter Science, trở thành nhà phân phối máy lọc nước độc quyền của Hoa Kì.

2005

Đổi tên thành công ty Ion Life. 

2006

Trở thành nhà phân phối độc quyền máy lọc nước Ion Jupiter cho thị trường châu Á, ra mắt công nghệ mới là hệ thống tự động làm sạch đảo ngược kép (DARC).

2007

Đổi tên thành Ion Ways, phát triển và ra mắt rất nhiều bộ phận mới cùng các đại lý phân phối trên toàn cầu.

2013

Đổi tên thành AlkaViva, ra mắt bộ lọc UltraWater độc quyền cho đến ngày nay và tạo nên tiếng vang rất lớn ra thị trường máy lọc nước.

2014

Trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất và thương mại hóa thành công viên nén Hydro tạo kiềm trong 1 chai nước với sản phẩm AlkaViva H2 Tablets.

2015

Ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Ion kiềm AlkaViva H2 Series và phát triển ra hệ thống DARC thế hệ II.

2019

Thành lập công ty TNHH AlkaViva Việt Nam.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA ALKAVIVA VIỆT NAM 

 Series máy lọc nước điện giải Ion kiềm giàu Hydro

Máy lọc không khí

CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP
TỪ NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Anh Hoàng Xuân Nhật (TGĐ AlkaViva Việt Nam) là một công dân Việt Nam đã trải qua một khoảng thời gian dài sinh sống, làm việc tại Mỹ và Úc. Anh nhận thấy rằng nguồn nước thủy cục của những cường quốc này có chất lượng rất tốt và uống được trực tiếp nhờ vào những công nghệ xử lí nước tiên tiến. Bên cạnh đó, họ còn rất chú trọng về nguồn nước tại những khu vực công cộng khi đặt những chiếc máy lọc nước miễn phí tại công viên, trường học, khu nghỉ dưỡng,... để đảm bảo cho những người dân luôn được tiếp cận với nguồn nước sạch mọi lúc, mọi nơi mà không lo ngại về chi phí.


Sau khi trở về quê hương Việt Nam, anh đã đối diện với một sự thật về nguồn nước ở đây. Chất lượng nguồn nước không ổn định, đồng thời vẫn chưa có những giải pháp xử lí nước tối ưu để bảo vệ sức khỏe cho người dân đất nước hình chữ S. Theo thống kê của Bộ Y tế, mỗi năm có khoảng 9000 người tử vong do nguồn nước và vệ sinh kém - Một con số đáng báo động. Anh đã thực sự mong muốn tìm ra phương pháp để giải quyết thực trạng này.


Vì lí do đó, anh quay trở về Mỹ và bắt tay cùng thương hiệu AlkaViva - Một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ xử lí nước uy tín nhất tại xứ sở "Cờ Hoa" - từ đó chính thức thành lập AlkaViva Việt Nam với một quyết tâm vững vàng trong sứ mệnh nâng tầm cuộc sống của người dân quê hương, bắt đầu với viên gạch đầu tiên là cải thiện nguồn nước.

"Nguồn nước tốt phải bắt đầu từ một nguồn nước sạch" vẫn luôn là tôn chỉ hoạt động của AlkaViva Việt Nam ngay từ những bước khởi đầu.

CEO-GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
HOÀNG XUÂN NHẬT

####

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat