icon icon icon

Công dụng và lợi ích nước Alkaviva PH 2.5

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 20/02/2020

Nước Alkavia PH 2.5

Là nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro. Nước axit pH 2.5 có tác dụng:
💦 Làm sạch và sát khuẩn bề mặt tất cả các khu vực tiếp xúc : bàn ghế, máy tính,  nhà bếp, đồ dùng gia đình, v.v...
💦 Vệ sinh cá nhân: Nước axit pH 2.5 lành tính không hóa chất rất an toàn cho da, vệ sinh răng miệng, sát khuẩn da tay, rửa vết thương và côn trùng cắn.


💦 Ứng dụng trong công nghiệp: Nước axit mạnh pH2.5 được sử dụng để lau dọn và vệ sinh diệt khuẩn các dụng cụ trong trường học, bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám. Nước axit pH 2.5 rất phù hợp để tẩy trùng bởi vì nước không có mùi cồn gây khó chịu hay có hoá chất gây kích ứng da cho người tiếp xúc.

💦 Bảo vệ sức khỏe: Giảm đau họng, ngứa, gây khó chịu trong họng. Các bạn hay làm nail thường xảy ra dị ứng đau cổ họng này. Hãy ngậm nước này 3-4 lần trong ngày. Nhất là trước khi đi ngủ

 

 

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC AXIT 2.5 HIỆU QUẢ NHẤT
💧 Đựng nước trong chai lọ hoặc bình xịt đậy kín & bảo quản nơi khô mát : Gốm, thủy tinh, nhựa PP loại tốt.
💧 Xịt lên bề mặt cần sát khuẩn, để nước khô tự nhiên hoặc dùng khăn lau khô khu vực sát trùng
💧 Lấy 1 lượng nước khử trùng axit pH 2.5 vừa đủ để rửa mặt, súc miệng. Nước khử trùng axit pH 2.5 khi súc miệng xong bạn sẽ cảm giác sạch sẽ vòm họng và răng. Khi rửa mặt cảm giác hơi rát vì tính sát khuẩn của nước chạm vào phần tổn thương trên bề mặt da.
🚫 Lưu ý tránh tiếp xúc vùng mắt và không được uống.

BẢO QUẢN NƯỚC AXIT PH 2.5 NHƯ THẾ NÀO?
Nước axit pH 2.5 được lấy từ máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro là nước tự nhiên, không hoá chất nên sẽ bị oxi hoá khi gặp các tác nhân tác động từ bên ngoài như nhiệt, không khí, hoặc nhiễm hoá chất. Do đó, bạn cần lưu ý thực hiện bảo quản nước theo các cách sau:
🌱 Chọn bình đựng bằng chất liệu tốt để đảm bảo chất lượng nguồn nước như gốm, thủy tinh, nhựa PP tối màu. Không nên đựng trong bình kim loại vì nước đã điện giải sẽ dễ bị nhiễm chì từ kim loại, cũng như không nên đựng trong bình thuỷ tinh kém chất lượng vì nước có thể nhiễm thuỷ ngân.
🌱 Không để bình ở nơi có ánh sáng hoặc nhiệt độ quá nóng. Tốt nhất nên bỏ ngăn mát tủ lạnh.
🌱 Luôn đậy kín bình đựng nước, tránh oxi từ không khí thâm nhập và nước bị oxi hoá nhanh.
🌱 Thời gian dùng nước tốt nhất là trong vòng 3 ngày sau khi để ngoài không khí. Nước có thể giữ được độ pH tối đa 5 ngày nếu được bảo quản trong bình đựng tốt và không khí lạnh 

  
SỬ DỤNG NƯỚC THÔNG MINH CÙNG MÁY ĐIỆN GIẢI ION KIỀM GIÀU HYDRO ALKAVIVA – MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA MỸ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG