icon icon icon

Nghệ sĩ Việt trải nghiệm máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 02/01/2020

Chiều 12/12, lễ ra mắt máy lọc nước Alkaviva được tổ chức ấm cúng tại Club Redline (175B Cao Thắng nối dài, quận 10, TP.HCM) với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Việt.

Tại sự kiện, ông Jay Hare - đại diện Alkaviva tại Mỹ, ông Ben Cat - đại diện Alkaviva tại Việt Nam và bà Lê Cao Quỳnh Thư -  Chủ tịch Hội đồng thành viên đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 1 image001.jpg

Đại diện Alkaviva tại Mỹ và Việt Nam ký kết hợp tác.

Ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, nhà sản xuất - đạo diễn - diễn viên Trần Bảo Sơn, vợ chồng Quốc Nghiệp và ca sĩ Ngọc Mai, ca sĩ Cường Seven, đạo diễn - MC - diễn viên - quán quân Top Face Trường Thịnh, hoa hậu - ca sĩ Amy Lê Anh, vợ chồng nghệ sĩ Lê Huỳnh, diễn viên Vũ Ngọc Anh, ca sĩ Kim Tuyến, thầy giáo - MC Thái Dương… và nhiều nghệ sĩ khác cùng quy tụ tại lễ ra mắt máy lọc nước Alkaviva.

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 2 image002.jpg

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 3 image003.jpg

Nhiều nghệ sĩ quy tụ tại lễ ra mắt máy lọc nước Alkaviva.

Cụ thể, ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai có cơ hội trải nghiệm thú vị khi uống thử nước Alkaviva. Trong khi đó, diễn viên - nhà sản xuất Trần Bảo Sơn đã có những chia sẻ thực tế với ông Jay Hare.

Bên cạnh đó, mọi người còn cùng nhau giao lưu và thưởng thức những màn hòa tấu nhạc, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ - nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Amy Lê Anh, ca sĩ Ngọc Mai, ca sĩ Cường Seven, ca sĩ Kim Tuyến… biểu diễn.

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 4 image004.jpg

Hoa hậu - diễn viên kiêm ca sĩ Amy Lê An biểu diễn tại sự kiện.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva có bộ lọc kép UltraWater. Đây là bộ lọc ion hóa nước kiềm được sản xuất tại Mỹ, được kiểm định độc lập và chứng nhận có thể loại bỏ gần hết tạp chất gây ô nhiễm nguồn nước. Các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khỏe được giữ lại, giúp cân bằng độ pH và độ kiềm trong cơ thể.

Được chế tạo nhằm mang lại hiệu suất tối ưu và sự tin cậy của người tiêu dùng, các thanh diện cực Smart Design của máy lọc nước được sản xuất từ titan và bạch kim chất lượng cao nhất của Nhật Bản. Hệ thống làm sạch DARCII giúp đảm bảo các thành phần thiết yếu nhất của máy lọc không bị mảng bám phá hủy. Hệ thống này sẽ tự động làm sạch các thanh điện cực sau mỗi lần sử dụng.

Chưa kể, máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva thuộc dòng máy IQC nước điện giải ion kiềm H2, cho phép kiểm soát dòng chảy tự động nhằm đảm bảo hiệu suất hydro và độ pH trong nước tốt nhất ở mọi cấp độ, mọi thời điểm.

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 5 image005.jpg

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva có bộ lọc kép UltraWater, được kiểm định độc lập và chứng nhận có thể loại bỏ gần hết tạp chất gây ô nhiễm nguồn nước.

Việc uống nước ion kiềm UltraWater giúp cơ thể hấp thụ hoạt chất chống oxy hóa. Các gốc phân tử tự do là nguyên nhân gây ra sự oxy hóa các tế bào. Hoạt chất chống oxy hóa sẽ ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxy hóa của cơ hể. Các nghiên cứu cho thấy, phân từ hydro trong nguồn nước ion kiềm UltraWater có tác dụng tiêu hủy các gốc phân tử tự do gây hại trong tế bào.

Bên cạnh đó, nước điện giải ion kiềm UltraWater có thể hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn là người năng động hoặc là vận động viên thể thao, nước điện giải kiềm UltraWater còn giúp cải thiện thành tích và phục hồi thể lực nhanh chóng.

Ngoài ra, điện giải ion kiềm UltraWater có tính kiềm và được ion hóa nên chứa nhiều chất khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe như canxi và magiê, giúp trung hòa lượng acid và cân bằng độ pH trong cơ thể.

Nghe si Viet trai nghiem may loc nuoc dien giai ion kiem Alkaviva hinh anh 6 image006.jpg

Nhiều nghệ sĩ trải nghiệm nước Alkaviva.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG