icon icon icon

Máy lọc nước Alkaviva bảo vệ môi trường

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 18/02/2020

Ngược lại với sự phát triển kinh tế - xã hội hiện nay, vấn đề môi trường ở TPHCM đang đi xuống trầm trọng. Vì là một trong những đô thị lớn ở Việt Nam cho nên TPHCM tập trung dân cư đông đúc và nhiều khu công nghiệp. Nước thải từ các khu dân cư và nước thải công nghiệp chính là nguyên nhân chủ yếu gây nên ô nhiễm nguồn nước ngầm.

THỰC TRẠNG Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC Ở TPHCM

Ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một vấn nạn tại TPHCM và các vùng lân cận. Rất dễ để bắt gặp những dòng kênh, con sông ngập tràn rác thải, nước đen bốc mùi hôi thối. Chính điều này đã làm ô nhiễm nguồn nước ngầm và đây cũng chính là lý do ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm hàng ngày.

Cơ quan điều tra các nguồn nước thải công nghiệp hiện nay cho biết, chỉ có khoảng 60% nguồn thải có hệ thống xử lý nước thải trước khi xả thải ra môi trường, các nguồn thải còn lại thì chỉ xử lý qua hệ thống sơ bộ, thậm chí là đổ thải trực tiếp ra môi trường. Chính điều này đã đóng góp đến 80% làm cho tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng xấu đi. Trong khi đó, nguồn thải từ các khu dân cư cũng không được xử lý triệt để, từ đó góp thêm tải lượng ô nhiễm nước ngày càng tăng cao.

Vậy giải pháp tối ưu trước tình huống bị ô nhiễm hiện nay là gì?

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước ngầm, ô nhiễm nước sinh hoạt hiện đang gây nhức nhối. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sinh mạng con người. Việc sử dụng nước ô nhiễm, không đảm bảo gây nên các bệnh tật ở người mà nguy hại nhất đó chính là những căn bệnh ung thư quái ác. Do đó, chúng ta cần phải đề ra những giải pháp bảo vệ nguồn nước, chống ô nhiễm môi trường và giải pháp xử lý nước ô nhiễm, cung cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân để đảm bảo cuộc sống.

 

Sử dụng máy lọc nước ion Alkaviva để đảm bảo an toàn nguồn nước của bạn.

Đối với nguồn nước sinh hoạt, gia đình cũng nên chủ động tìm kiếm các biện pháp xử lý nước để đảm bảo an toàn sức khỏe. Một trong những biện pháp được nhiều gia đình hiện nay áp dụng đó là sử dụng máy lọc nước Alkaviva của Mỹ. Với công nghệ tối ưu bộ lọc UltraWater có khả năng lọc sạch 172 tạp chất gây ô nhiễm và vi khuẩn, cung cấp nước sạch 99,99%, có thể uống ngay tại vòi, máy lọc nước Alakavia đang dần chiếm được vị thế và sự tin tưởng của nhiều gia đình hiện nay.

Bên cạnh đó để hạn chế tình trạng ngày càng ô nghiêm chúng ta cần nên bảo vệ bằng cách tiết kiệm nguồn nước sạch. Có những biện pháp trồng cây xanh, tuyên truyền vận động không xả rác bừa bãi, đóng vòi nước khi không sử dụng. Ngoài ra các gia đình sử dụng máy lọc nước Alkaviva nên chú ý thay bộ lọc để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến cho sức khỏe.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG