icon icon icon

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI ION KIỀM TP CÀ MAU

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 24/08/2020

Trải nghiệm uống nước điện giải ion kiềm giàu hydro tại chi nhánh Alkaviva TP Cà Mau

Bạn đã biết về nước điện giải ion kiềm giàu hydro? Điểm khác biệt của nó với nước đóng bình hay nước đun sôi hằng ngày là gì?

Hãy đến ngay chi nhánh Song Phúc - TP Cà Mau để trải nghiệm ngay sự khác biệt và tuyệt hảo của nước điện giải ion kiềm giàu hydro cùng chúng tôi nhé!

Tọa lạc trên một trong những tuyến đường đông đúc nhất nhì thành phố Cà Mau, với 2 cơ sở Song Phúc 1,  Song Phúc 2  là địa điểm mua sắm đáng tin cậy, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước Alkaviva uy tín và chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng trong khu vực.

Với muôn vàn lợi ích tuyệt vời cho sức khoẻ, máy lọc nước Alkaviva tạo ra “dòng nước thần kì” giúp bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ điều trị bệnh cũng như tăng cao sức đề kháng.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm được khoa học chứng minh tạo ra chất chống oxy hóa giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Khi hệ thống miễn dịch bị ảnh hưởng, những triệu chứng về sức khỏe và các loại bệnh tật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống ngày nay.

Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Một trong những chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể chính là nước ion kiềm giàu hydro.

Nói cách khác, uống nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày có thể giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật làm cho sức khỏe của chúng ta ngày càng đi xuống. Trên thực tế, nước ion kiềm giàu hydro là một loại nước uống, có thể thay thế loại nước mà chúng ta uống hằng ngày, cách dễ dàng nhất để bảo vệ sức khỏe.

Hãy nhanh chân đến trải nghiệm miễn phí cùng chúng tôi, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình cụ thể hơn!

ĐẠI LÝ MÁY LỌC NƯỚC ION KIỀM ALKAVIVA TP CÀ MAU :

SONG PHÚC 1, SỐ 5 PHAN ĐÌNH PHÙNG, PHƯỜNG 2, TP CÀ MAU.

SONG PHÚC 2 , SỐ 1A HOÀNG DIỆU, PHƯỜNG 2, TP. CÀ MAU. 

HOT LINE: 0918 644886

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG