icon icon icon

Khám phá tính năng vượt trội của máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Alkaviva

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 02/04/2020

Là một trong các dòng sản phẩm nổi bật từ thương hiệu của Mỹ, máy lọc nước điện giải Alkaviva được sự chú ý của người tiêu dùng bởi nhiều tính năng vượt trội. Bài viết này sẽ giúp quý khách hàng khám phá tính năng vượt trội của máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva so với các dòng máy lọc nước khác.

1. Máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva sử dụng bộ lọc Ultrawater duy nhất độc quyền tại Mỹ

Công nghệ lọc Ultrawater của Mỹ được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có thể sử dụng để lọc mọi nguồn nước. Công nghệ lọc nước Ultrawater được sản xuất từ Mỹ sau đó được sử dụng trên 30 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva sử dụng bô lọc Ultrawater được nhập khẩu chính hãng tại Hoa Kỳ phân phối độc quyền ở Việt Nam bởi Công ty TNHH Alkaviva Việt Nam. Công nghệ Ultrawater có thể loại bỏ được 172 tạp chất gây ô nhiễm. Khử hầu hết 99,9% các tạp chất từ nguồn nước và được kiểm nghiệm độc lập bởi EPA (Cục bảo vệ môi trường Hoa Kỳ).

Thêm vào đó bộ lọc Ultrawater có chức năng bù khoáng chất, chất điện giải tốt cho sức khoẻ người sử dụng. Nước lọc tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi.

Bộ lọc Ultrawater có 5 lớp lọc sau đây:

Lưới chặn cặn bẩn: Là màng lọc tĩnh điện bằng sợi polypropylene siêu mịn, được thiết kế để cung cấp một rào cản cơ học lọc sạch chất cặn có trong nước.

Lớp tăng áp bằng đá sinh học: Công cụ đặc biệt định lượng Chloramine, kim loại nặng và những chất gây ô nhiễm khác. Hiệu quả lọc vượt trội hơn so với hạt Carbon

Cuộn lọc Ultrawater: Công nghệ lọc Ultrawater mới nhất và độc quyển đảm bảo giảm tuyệt đối các chất gây ô nhiễm nguồn nước

Khối đá sinh học Carbon với sự thẩm thấu vượt trội: Đá sinh học Carbon với sự thẩm thấu vượt trội có thể lọc sạch được các kim loại nặng, các hợp chất hữu cơ độc hại và vi khuẩn siêu nhỏ.

Khoáng chất Tourmaline trong gốm sinh học với sự bảo vệ tuyệt đối: Những hạt gốm sinh học hoạt động theo cơ chế rửa chậm kết hợp với giải phóng năng lượng hồng ngoại từ đá Tourmaline giúp diệt khuẩn tối ưu. Từ đó bảo vệ máy điện giải khỏi dòng nước cứng.

2. Bộ điều khiển cảm ứng thông minh 

Màn hình LCD có tác dụng thông báo cho người sử dụng biết các chế độ như: chế độ Axit, chế độ Kiềm và chế độ nước trung tính.

Dựa vào bộ điều khiển thông minh, máy lọc nước điện giải Alkaviva còn có chức năng báo cho người sử dụng biết thời gian thay lõi lọc định kỳ cho máy, giúp người sử dụng chủ động hơn để đảm bảo chất lượng của nguồn nước. Ngoài ra còn có thể hiển thị tuổi thọ của bộ lọc.

Bên cạnh đó, màn hình còn có thể hiện lưu lượng dòng chảy của dòng nước giúp chúng ta có thể điểu chỉnh theo ý muốn. Đây cũng là tính năng vượt trội mà máy lọc nước điện giải Alkaviva mang đến.

Phím cảm ứng có độ nhạy cao giúp thao tác lựa chọn nước đơn giản và thuận tiện. Các phím thể hiện rõ ràng các chế độ nước giúp cho chúng ta dễ dàng lựa chọn để sử dụng cho phù hợp.

Khỉ khởi động, máy luộc mặc định cho chúng ta chế độ Alkaline có thể uống được. Khi dùng chế độ axit máy phát ra một đoạn nhạc nhằm báo hiệu cho chúng ta chế độ axit để tránh nhầm lẫn khi uống. Việc này cho thấy sự thông minh của máy.

3. Hệ thộng tự động làm sạch kép thế hệ mới DARC II

Tính năng tự động tự động làm sạch kép thế hệ mới DARC II, tránh gây tắc nghẽn và tự động báo khi máy bị rỏ rỉ nước cũng là một trong các tính năng ưu việt không thể nhắc đến khi sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm Alkaviva.

4. Các tính năng vượt trội khác

Công Nghệ Tiêm Truyền Hydro: Cung cấp màng lọc vượt trội tạo ra nước giàu Hydro rõ rệt

Các Thanh Điện Cực Thông Minh: Các thanh điện cực thông minh tạo ra các chỉ số pH, ORP (Chống lão hóa) và Hydro lý tưởng nhất 

Với các tính năng vượt trội trên, máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Alkaviva xứng đáng với danh hiệu dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

☀️ ALKAVIVA VIET NAM - Công ty TNHH phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm
☎️ Hotline: M.Bắc: 082 772 8888
M.Trung/Nam: 089 917 2686; 090 334 3547
🌍 Website: https://alkaviva.vn
🌆 Hệ thống showroom toàn quốc:
- Miền Bắc: Số 257, Đường Giải Phóng, Phường Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
- Miền Nam:
+ Số 175B - 177B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
+ Số 460 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG