icon icon icon

Delphi H2 - Sự nổi bật và khác biệt của máy lọc nước điện giải Alkaviva

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 08/04/2020

Trong hơn 200 hãng máy lọc nước thông thường khác trên thị trường, máy lọc nước Delphi H2 Alkaviva - dòng sản phẩm mới của Alkaviva đã thiết lập một chuẩn mực mới cho máy lọc nước bằng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng nước và công nghệ tiên tiến.

1.Tìm hiểu về dòng Delphi H2

Máy lọc nước Delphi H2 bao gồm máy 9 thanh điện giải và một bộ vòi được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được tổ chức NSF (Trung tâm hợp tác về An toàn Thực phẩm và Nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới) chứng nhận và khuyên dùng. Nước đầu vào sau khi qua các lỗ lọc siêu nhỏ từ 0.1 – 0.5 nanomet của màng lọc Ultrawater sẽ loại bỏ 99,9% Amip, Asen, vi rút, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước ăn uống.

Với thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo và hiện đại. Thiết kế màu đen và không gỉ, thanh lịch giúp tô điểm cho nhà bếp của bạn thêm sang trọng. Dòng máy lọc nước Delphi mang đến một sự thuận lợi bất ngờ, Đầu lọc nước tại vòi hỗ trợ cho nguồn nước sử dụng thêm sạch hơn. thiết kế màu đen và không gỉ thanh lịch bổ sung cho bất kỳ trang trí nhà bếp hiện đại. Trải nghiệm sự thanh lịch và hiệu quả của máy ion hóa này!

Công nghệ tốt nhất được sử dụng trong máy lọc nước Delphi H2:

- Auto Clean ( tự động làm sạch liên tục các điện cực ) với khả năng làm sạch tiên tiến

Trình tối ưu hóa AutoAdjust ™ tự động điều chỉnh công suất ion hóa mang lại hiệu suất và ion hóa tốt nhất cho nguồn nước của bạn.

- Bộ nguồn SMPS thế hệ tiếp theo Smart Switch ™ cung cấp nền tảng năng lượng ổn định và hiệu quả nhất.

9 điện cực titan platinum hiệu quả cao cung cấp năng lượng chống oxy hóa cao hơn bất kỳ dòng ion hóa nước nào.

- Công nghệ tiêm truyền hydro

- Hệ thống mạch MICOM (máy tính mini) tự chẩn đoán tiên tiến

- Bộ lọc UltraWater

2. Các tính năng tạo nên sự khác biệt của dòng Delphi H2

  • CÔNG TẮC THÔNG MINH: CÔNG NGHỆ SMPS NÂNG CAO

Máy lọc nước Delphi H2 sử dụng công nghệ cung cấp năng lượng "Switch Mode" tiên tiến nhất để vận hành tính năng AutoAdjust ™ độc đáo. Các phiên bản SMPS hiện tại được cung cấp bởi các công ty ion hóa khác không thể tự động điều chỉnh điện áp theo yêu cầu để phù hợp với các điều kiện nước khác nhau nhưng SMPS tiên tiến được sử dụng trong Delphi H2 có thể làm điều đó. SMPS được biết đến như một tùy chọn để tiết kiệm năng lượng vì nó chỉ sử dụng lượng điện năng cần thiết.

  • CÔNG NGHỆ VỆ SINH NÂNG CAO

Tất cả các máy lọc nước đều có hệ thống làm sạch rất bền và hiệu quả nhưng tất cả các hệ thống làm sạch không được tạo ra như nhau. Một ưu điểm quan trọng nữa của AutoAdjust ™, Cơ chế đảo ngược AutoClean hoạt động trong nền của Delphi H2, luôn làm sạch và không bao giờ làm gián đoạn dòng chảy của nước uống kiềm. Bạn không bao giờ phải chờ đợi hay lo lắng. Các thương hiệu ion hóa nước kém tinh vi khác khiến bạn phải định kỳ chờ nước kiềm. 

  • BỘ LỌC ULTRAWATER NÂNG CAO

Bộ lọc kép bao gồm các bộ lọc 0,1 micron kết hợp với công nghệ sợi không gian để lọc hiệu quả hầu hết mọi loại nước máy. Hiển thị báo thay đổi tuổi thọ của bộ lọc cho bạn biết khi nào cần thay thế bộ lọc.

  • TỰ CHUẨN ĐOÁN NÂNG CAO

Hệ thống mạch MICOM cảm biến thông minh báo hiệu nhiệt độ quá mức hoặc từ sự tăng điện hoặc nhiệt độ nước và tự tắt máy ion hóa của bạn để bảo vệ máy

  • CÔNG NGHỆ ĐIỆN CỰC TIÊN TIẾN

9-Siêu điện cực hiệu quả Được làm bằng Titanium / Platinum cao cấp nhất cho độ bền và ion hóa hiệu quả. 

Đặc biệt, dòng máy lọc nước điện giải Delphi có thể tạo ra nước có độ PH lên đến 11

Độ PH lý tưởng mà nhiều dòng sản phẩm chưa làm được. Đây cũng là lý do mà Delphi được săn đón rộng rãi tại thị trường Việt Nam

Đây là sự khác biệt mà dòng Delphi H2 của Alkaviva mang đến cho khách hàng một sản phẩm vượt trội và thuận tiện nhất.

 

☀️ ALKAVIVA VIET NAM - Công ty TNHH phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm
☎️ Hotline: M.Bắc: 082 772 8888
M.Trung/Nam: 089 917 2686; 090 334 3547
🌍 Website: https://alkaviva.vn
🌆 Hệ thống showroom toàn quốc:
- Miền Bắc: Số 257, Đường Giải Phóng, Phường Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
- Miền Nam:
+ Số 175B - 177B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
+ Số 460 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG