icon icon icon

DARC II: LÀM SẠCH ION HÓA TỐT NHẤT

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020

Hệ thống làm sạch ion hóa nước: Tại sao DARC II là tốt nhất.

DARC II Cleaning

Chúng tôi uống nước kiềm để tận hưởng những lợi ích sâu sắc được tạo ra từ sự biến đổi của nước thông qua việc tạo ra thông qua quá trình điện phân - hay lỏng lẻo hơn nữa là ion hóa.

Đây là tình huống: Nước có khoáng chất. Khoáng chất tích tụ trên các điện cực và màng và đây là hai thành phần trong máy ion hóa nước của bạn biến đổi nước. Quy mô về cơ bản là áo khoác của Pháp, các thành phần này, làm giảm khả năng biến đổi nước của chúng. Điều này có nghĩa là giảm hiệu suất pH, ORP và H 2 , do đó, làm giảm bất kỳ lợi ích nào bạn nhận được từ nước - chính xác là những gì bạn đã mua máy ion hóa của mình ngay từ đầu.

Tất cả các ion hóa đều có hệ thống làm sạch, nhưng tất cả các hệ thống làm sạch không được tạo ra bằng nhau. Hầu hết các ion hóa sử dụng các hệ thống lỗi thời đã tồn tại trong nhiều năm mà không có tiến bộ hay cải tiến công nghệ.

Những điều bạn cần biết về hệ thống làm sạch ion hóa ...

Trước khi bạn mua một máy ion hóa, điều quan trọng là bạn phải hiểu loại chu trình làm sạch mà nó sử dụng. Đây là một trong những cân nhắc quan trọng nhất bởi vì nó quyết định mức độ ion hóa của bạn sẽ hoạt động tốt như thế nào trong một quãng đường dài. Nếu bạn đang mua sắm xung quanh, hãy hỏi về loại hệ thống làm sạch và cách thức hoạt động. Nếu tất cả nhân viên bán hàng có thể làm là trích dẫn một tên hệ thống làm sạch phô trương, nhưng không thể cho bạn biết tỷ lệ axit / kiềm cụ thể trong hệ thống của họ, hoặc cho bạn biết cụ thể cách thức hoạt động của nó chạy. Nhanh! Sau đó gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho bạn biết chính xác cách DARC II hoạt động và lý do tại sao nó là hệ thống làm sạch ion hóa tốt nhất hiện có.

Lợi thế của DARC

AlkaViva đã thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới vào năm 2006 khi ra mắt hệ thống làm sạch đảo ngược tự động kép được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 6,951,225). DARC đã, và vẫn là - nhờ vào sự bảo vệ bằng sáng chế - mang tính cách mạng bởi vì nó làm sạch với mọi sử dụng, loại bỏ sự tích tụ quy mô gây hại. Nó thực hiện điều này bằng cách đảo ngược cực tính mỗi khi bạn sử dụng máy ion hóa.

Hệ thống làm sạch DARC mang tính cách mạng giúp loại bỏ quy mô khoáng chất trên các điện cực - bảo vệ khoản đầu tư của bạn và đảm bảo nhiều năm nước lành mạnh từ máy ion hóa của bạn. DARC có hiệu quả cao vì nó hoạt động ở chế độ nền để làm sạch điện cực của bạn, mỗi lần bạn sử dụng máy ion hóa và trong khi bạn thực sự sử dụng nó. Kết quả là tỷ lệ làm sạch axit và kiềm được cải thiện rất nhiều, điều rất quan trọng để giữ cho các điện cực sạch hơn các hệ thống khác có tỷ lệ 15: 1 hoặc tỷ lệ 30: 1. Enagic ™ SD501 có giá bán lẻ gần $ 4000, chỉ làm sạch bằng tỷ lệ 30: 1 1 . Tầm quan trọng của bước đột phá này không thể được đánh giá cao.

Ngoài ra, với hệ thống điện từ kép điều khiển dòng nước (thực sự là những gì được cấp bằng sáng chế và những gì DARC đề cập đến), bạn không bao giờ phải chờ trong khi máy ion hóa của bạn làm sạch để lấy nước kiềm - trước tiên là một ngành công nghiệp! Các mẫu Athena Classic và Delphi của chúng tôi sử dụng DARC làm sạch.

Điều tốt nhất trở nên tốt hơn: DARC II mới và được cải tiến

AlkaViva một lần nữa thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới bằng cách ra mắt DARC II trong Dòng H 2 mới của mình . Trong 11 năm kể từ khi chúng tôi phát hành DARC, chúng tôi đã học được một vài điều và do đó đã thấy nó có thể được cải thiện đáng kể như thế nào. DARC II cung cấp cho bạn khả năng làm sạch hiệu quả cao tương tự như DARC ban đầu, và sự tiện lợi không bao giờ chờ đợi, nhưng giờ đây giúp bạn tăng độ bền.

Bởi vì hệ thống điện từ DARC được cấp bằng sáng chế ban đầu nằm ngoài tế bào nước, các solenoids KHÔNG được hưởng lợi từ việc làm sạch axit. Các solenoids điện tử trong DARC chứa một bộ truyền động kim loại hoạt động trên một dung sai rất chặt chẽ. Một khi nó nhận được ngay cả một gợi ý về quy mô, nó sẽ dễ bị thất bại. Hơn 11 năm kể từ khi chúng tôi triển khai DARC, đây không phải là vấn đề hiếm gặp ở những vùng nước cứng.

Chúng tôi đã cải thiện DARC II bằng cách loại bỏ các điện từ điện tử có chứa bộ truyền động kim loại. Chúng tôi đã loại bỏ sự thất bại tiềm tàng của điện từ điện tử và hiện cũng sử dụng van gốm cơ học (thay thế bộ truyền động) có khả năng chống 100% cho bất kỳ tỷ lệ nào. Chúng tôi không dừng lại ở đó. Việc đảo ngược cực tính mỗi lần bạn sử dụng máy ion hóa trong thực tế không tạo ra tỷ lệ axit và kiềm tốt nhất có thể - sẽ là 1: 1. Hãy tưởng tượng bạn rót đầy một ly 8 oz, rồi một lít, rồi một ly 16 oz, rồi một gallon và bật và tắt. Bạn không đạt gần tỷ lệ 1: 1 - thậm chí trong suốt vòng đời của máy ion hóa. Bây giờ chúng tôi đảo ngược cực tính cứ sau 5 lít - tạo ra tỷ lệ gần hơn với 1: 1, do đó cải thiện hiệu quả.

DARC II là tiêu chuẩn mới trong các hệ thống làm sạch ion hóa trên tàu do kinh nghiệm và nghiên cứu và phát triển. Một AlkaViva khác đầu tiên.

Làm sạch phân cực ngược

Mỗi điện cực trong máy ion hóa của bạn có cực tính dương hoặc cực âm. Làm sạch phân cực ngược đơn giản là khi máy ion hóa của bạn đảo ngược cực tính; các điện cực dương trở thành âm và ngược lại. Khi một điện cực được tắm chìm trong nước kiềm có chứa khoáng chất co giãn, nó sẽ dễ bị biến dạng. Khi cực tính bị đảo ngược, cùng một điện cực được tiếp xúc với nước có tính axit loại bỏ thang đo.

Tất cả các ion hóa nước làm sạch bằng cách sử dụng phân cực ngược. Tuy nhiên, các hệ thống làm sạch khác nhau hoàn toàn về cách chúng kích hoạt nó, khoảng thời gian chúng thực hiện chu trình làm sạch và quan trọng nhất là hiệu quả của chúng.

Hiểu các hệ thống làm sạch khác

Vì đó là nước có tính axit ăn mòn quy mô, nên để có hiệu quả tối ưu, chu trình làm sạch phải có tỷ lệ làm sạch axit tốt và kiềm kiềm. Nước càng có nhiều axit được chạy để tắm các điện cực thì chúng càng sạch và hiệu suất và tuổi thọ của chúng càng lớn.

Cách mà một máy ion hóa nước được lập trình trên máy tính để làm sạch là rất quan trọng trong việc xác định tỷ lệ làm sạch. Các hệ thống phổ biến nhất đã được sử dụng nhiều năm mà không cải thiện:

  • Hệ thống thủ công: bạn phải nhớ đảo ngược cực tính và tự khởi động chu trình.
  • Hệ thống hẹn giờ: làm sạch tại một khoảng thời gian thiết lập, chẳng hạn như cứ sau 15 phút sử dụng. Sau 15 phút thời gian chạy, lần sau khi bạn bật máy ion hóa, thiết bị sẽ bắt đầu chu trình làm sạch. Thông thường bạn phải đợi trong khi nó hoàn thành chu kỳ.
  • Hệ thống âm lượng: Tương tự như hệ thống hẹn giờ, nhưng làm sạch dựa trên một thể tích nước đã đặt (ví dụ 10 gallon) đi qua máy ion hóa. Bạn cũng phải chờ.
  • Hệ thống làm sạch sau: trong khi chúng làm sạch sau mỗi lần sử dụng, chu trình làm sạch cực kỳ ngắn dẫn đến tỷ lệ axit và kiềm kém. Họ cũng sử dụng một lượng nước hữu hạn để làm sạch - chỉ có nước trong tế bào (vì quá trình làm sạch được kích hoạt sau khi tắt máy ion hóa). Các hệ thống sau sử dụng tốt hơn làm cạn kiệt tế bào khi chu trình hoàn tất, do đó bạn không có nước bị ô nhiễm trong tế bào sẽ tống vào nước uống khi bật máy ion hóa. Các hệ thống thoát nước này dễ bị hỏng ở cả cấp độ PCB và van xả .. Không mạnh mẽ, hiệu quả hoặc bền như DARC.

Mỗi cái đều có nhược điểm: bạn có thể quên kích hoạt một chu trình thủ công, hệ thống hẹn giờ và âm lượng có tỷ lệ làm sạch từ axit đến kiềm kém. Hạn chế tồi tệ nhất là với mỗi hệ thống trên, bạn phải đợi chu kỳ hoàn thành trước khi bạn có thể nhận được nước uống kiềm.

Tóm lại, chúng tôi thích rằng bạn đã đọc đến nay! Bởi vì bây giờ bạn có thể thấy - rõ ràng - tại sao việc làm sạch lại quan trọng như vậy và tại sao và làm thế nào và làm thế nào AlkaViva Vắng Series với DARC II mới và cải tiến của nó là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hãy xem xét tìm kiếm của bạn hơn!

1) The SD501 cleans for 20 seconds for each 10 gallons of use. It would take the Enagic ionizer approximately 10 minutes of run time at 1 gpm flow rate to produce 10 gallons. Therefore, 10 mins X 60 seconds = 600. The cleaning ratio is then 600:20 or reduced is 30:1.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG