icon icon icon

Lý do máy lọc nước điện giải ion kiềm dòng H2 của Alkaviva là tốt nhất

Thế mạnh của công nghệ tiêm truyền Hydro

Sự tập trung vào hiệu suất ion hóa nước đang hướng đến hiện nay bao gồm hydro (H2) cùng với độ kiềm (pH) và ion hóa (-ORP). Tế bào ion hóa nước - động cơ tạo ra nước giàu hydro -  hai thành phần: điện cực và màng (trao đổi ion). Hiệu suất trước đây chỉ tập trung vào các điện cực. Công nghệ bổ sung H2 dựa trên thực tế là các màng rất quan trọng đối với hiệu suất ion hóa nước tương tự như các điện cực.

Các nhà sản xuất ion kiềm thông thường mua màng lọc của họ từ các nguồn bên ngoài. Để so sánh, màng H2 Infusion của chúng tôi được sản xuất trực tiếp tại xưởng công ty và được ép siêu âm chứ không phải liên kết hóa học như những nhà sản xuất khác. Điều này cung cấp một màng lọc vượt trội rõ rệt, chúng được thiết kế để hoạt động đặc biệt với các điện cực, mang đến cho khách hàng một nhà máy lọc nước hydro với hiệu suất vượt trội.

Khi bạn kết hợp giữa điện cực thiết kế thông minh cùng với màng lọc H2 Infusion của chúng tôi thì Công nghệ H2 Infusion sẽ hình thành và điều đó có nghĩa là hiệu suất pH, -ORP và H2 tốt hơn khi mọi người thưởng thức thành quả.

Bộ lọc UltraWater ™ là bộ lọc ion hoá nước tốt nhất

UltraWater là bộ lọc ion hóa nước DUY NHẤT được thử nghiệm cho 172 chất gây ô nhiễm. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được EPA chứng nhận cho thấy UltraWater của AlkaViva là bộ lọc ion hóa DUY NHẤT để giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm xuống 99,9% - thậm chí là khó nhất. Nước của chúng tôi có vị rất ngon và dễ uống.Bên cạnh đó nước còn sạch và rất an toàn!

Các thanh điện cực thông minh
Chúng tôi không tin vào các thanh điện cực to quá cỡ hoặc sử dụng quá nhiều năng lượng vì chúng thường là biểu hiện của công nghệ cũ, thiết kế không hiệu quả. Các thanh điện cực thông minh “Smart Electrodes” trong những máy lọc nước điện giải của Alkaviva được thiết kế nhằm đưa ra các chỉ số pH, ORP và Hydro lý tưởng nhất với độ tin cậy về hiệu xuất tuyệt đối bền bỉ qua năm tháng .

Hệ thống tự điều chỉnh " Auto Adjust "

Với hệ thống tự điều chỉnh “Auto Adjust,quý vị có thể điều chỉnh điện năng của máy ở mức độ tối ưu cho gia định mình, đảm bảo quý vị có được hiệu suất Hydro cao nhất mổi khi sử dụng máy.

Hệ thống kiểm soát dòng chảy
Kiểm soát tốc độ của dòng nước chảy qua các thanh điện cực là vấn đề quan trọng để máy lọc nước của quý vị có thể sản xuất ra các loại nước với chất lượng tối ưu nhất. Dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro của Alkaviva có khả năng kiểm soát tốc độ chảy của dòng nước qua màn hình LCD giúp quý vị có thể dễ dàng kiểm soát tốc độ dòng nước chảy phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân.

Hệ thống tự động làm sạch kép thế hệ mới  DARC II
Vệ sinh các thanh điện cực thường xuyên là rất quan trọng cho hiệu suất làm việc của máy. HThống Làm Sạch Đảo Ngược TĐộng Kép II hay còn được gọi là DARC II (Dual Automatic Reverse Cleaning system) đã, và vẫn là hệ thống làm sạch mang tình đột phá hàng đầu trên thị trường bởi vì nó tự làm sạch các thanh điện cực sau mổi lần máy được sử dụng, loại bỏ được sự tích tụ của các khoáng chất bám vào màng và thanh điện cực gây hại máy bằng cách đảo ngược cực tính mỗi khi máy được sử dụng

 

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG