icon icon icon

Bộ Lọc Nước Nguyên Khoáng Alkaviva

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 12/05/2020

Bộ lọc nước nguyên khoáng Alkaviva là một sản phẩm đến từ Mỹ luôn dẫn đầu doanh số tại cửa hàng trong phân khúc lọc nước uống trực tiếp. Bộ lọc nguyên khoáng Alkaviva là một sản phẩm độc quyền chỉ có tại Alkaviva Việt Nam, là bộ lọc tuyệt vời dùng cho gia đình.

1. Công nghệ siêu màng lọc

Với công nghệ siêu màng lọc UF, bộ lọc nguyên khoáng của Alkaviva Việt Nam đảm bảo khả năng khử Clo và chì dựa trên thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được thực hiện bằng cách sử dụng giao thức có trong tiêu chuẩn 42 (Tiêu chuẩn cảm quan của đơn vị xử lý uống nước như mùi, vị, màu) và 53 (Tiêu chuẩn vệ sinh an toàn và sức khỏe các đơn vị xử lý nước uống) của NSF.

Mang đến chất lượng nước lọc cao nhất, loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, độc tốm hóa chất và các vi sinh vật có trong nguồn nước mà vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên của nước. Alkaviva ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến nhất của Hoa Kỳ vào bộ phận của máy lọc nhằm nâng cao hiệu quả lọc nước và mở rộng các ứng dụng lọc nước ăn uống, rửa cho từng vị trí cho ăn nhà như bếp, phòng tắm, chậu rửa.

2. Loại bỏ được 99,9% tạp chất 

Loại bỏ các tạp chất, rong rêu, cặn bẩn, màu, mùi vị lạ. Loại bỏ kim loại nặng nhưng vẫn giữ được lượng nhất định trong ngưỡng có lợi cho cơ thể. Lọc các thành phần hóa học, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, clo, amoni, asen... Diệt vi khuẩn, vi rút có hại 99,9% Giữ khoáng cần thiết cho cơ thể, khoáng canxi ở mức tốt nhất cho cơ thể sử dụng.

3. Không dùng điện, vị tự nhiên, không mùi khử hoặc kim loại

 Bộ lọc nguyên khoáng Alkaviva Ggữ khoáng chất tự nhiên trong nước đảm bảo không có nước thải, ngon ngọt tự nhiên và tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

4. Hệ thống lọc nước công suất lớn

Công suất lọc lớn 400-500 lít giờ Tuổi thọ lõi lọc cao: 40.000 lít, tương đương 10 năm sử dụng nếu dùng quy mô gia đình

☀️ ALKAVIVA VIET NAM - Công ty TNHH phân phối độc quyền sản phẩm máy lọc nước điện giải ion kiềm
☎️ Hotline: M.Bắc: 082 772 8888
M.Trung/Nam: 089 917 2686; 090 334 3547
🌍 Website: https://alkaviva.vn
🌆 Hệ thống showroom toàn quốc:
- Miền Bắc: Số 257, Đường Giải Phóng, Phường Đống Đa, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
- Miền Nam:
+ Số 175B - 177B, Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
+ Số 460 Tân Sơn Nhì, Phường Tân Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG