Nên mua máy lọc nước ion loại nào tốt và tiết kiệm điện nhất?

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, hay Mỹ,… các thương hiệu với nhiều loại máy có tính năng cũng như giá bán khác nhau, không khỏi khiến người tiêu dùng hoang mang, đắn đo khi lựa chọn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn này.

Làm sao để chọn được máy lọc nước ion kiềm có chất lượng tốt?

Chất lượng của máy phụ thuộc vào thương hiệu và nhà sản xuất

Một thương hiệu mạnh sẽ để lại ấn tượng tốt trong suy nghĩ của khách hàng, thương hiệu lớn sẽ được nhiều người mua, nên sẽ có những nhận xét về loại máy lọc nước ion tốt nhất để bạn tham khảo, Vì thế hãy lựa chọn những thương hiệu uy tín để được đảm bảo chất lượng của máy điện giải ion kiềm, dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng.

Thương hiệu nổi tiếng của một nhà sản xuất lớn như AlkaViva, uy tín sẽ là một trong những yếu tố cần thiết để bạn chọn được loại máy lọc nước ion kiềm có chất lượng tốt đảm bảo về mọi mặt của sản phẩm và dịch vụ, giúp trải nghiệm mua hàng của bạn được tốt hơn.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước điện giải ion kiềm có tốt như lời đồn thổi không?

Cam kết chất lượng và có gói bảo hành dài hạn

Máy lọc nước ion kiềm là thiết bị cao cấp, đắt tiền, bởi thế thời gian bảo hành dài chính là tiêu chí quan trọng nhất để thể hiện chất lượng của sản phẩm. 

Công nghệ lọc

Công nghệ lọc là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định chất lượng nguồn nước tạo ra, mỗi hãng chế tạo ra máy lọc nước có công nghệ lọc đặc trưng cho riêng mình đáp ứng được tiêu chuẩn của chất lượng nước.

Đối với nguồn nước máy ở nước ta, cần tích hợp máy lọc nước ion kiềm với bộ tiền lọc dành riêng cho máy điện giải tối ưu nguồn nước theo từng vùng/miền. 

Công nghệ phân cực

Cũng như công nghệ lọc, công nghệ phân cực sẽ quyết định lượng Hydrogen, là một trong hai yếu tố để so sánh mà chúng ta đã nêu ở trên. Đây cũng là yếu tố quyết định chất lượng nước ion kiềm giàu hydro mang lại lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Một thiết bị nhiều tấm điện cực hơn có khả năng tạo ra nước có phạm vi pH lớn hơn và ORP của chúng sẽ tốt hơn, nồng độ hydro cũng dày đặc hơn. 

Công suất của máy tạo nước ion điện giải

Tùy vào số lượng người sử dụng bạn có thể lựa chọn máy lọc nước điện giải công suất khác nhau phù hợp cho gia đình, tổ chức, tài chính, theo thể tích, công suất mà máy tạo ra mỗi giờ.

Mua máy lọc nước điện giải thương hiệu nào uy tín?

Thị trường máy lọc nước điện giải ion kiềm hoạt động khá sôi nổi với rất nhiều những thương hiệu sản phẩm khác nhau, đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước điện giải, chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua thương hiệu máy lọc nước ion kiềm đến từ đất nước Mỹ phát triển hiện nay, đó là dòng máy AlkaViva - Một trong những thương hiệu hàng đầu về dòng máy điện giải.

Tại sao chọn mua máy lọc nước ion kiềm thương hiệu AlkaViva?

Thương hiệu uy tín của Mỹ

Với quá trình hình thành và phát triển lâu dài, thương hiệu AlkaViva đã trở thành một cái tên không thể nào quên đối với những người tiêu dùng nói chung và trong ngành máy lọc nước nói riêng về các sản phẩm công nghệ hiện đại.

Không chỉ được biết đến rộng rãi ở Mỹ, thương hiệu này còn có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được các chuyên gia điện tử hàng đầu đánh giá cao.

Trải qua một quá trình không ngừng phát triển, dòng máy này ngày càng được hoàn thiện hơn về chất lượng lẫn thiết kế sản phẩm, được sản xuất từ một thương hiệu uy tín nên máy lọc nước điện giải AlkaViva đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng. Có thể nói đây chính là dòng máy lọc nước  ion kiềm có chất lượng tốt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Áp dụng công nghệ lọc, điện phân hiện đại

Máy lọc nước ion kiềm AlkaViva với hệ thống lọc Ultra Water, đây là bộ lọc ion hóa duy nhất được thử nghiệm cho 249 chất gây ô nhiễm, thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập được EPA chứng nhận cho thấy rằng bộ lọc này là bộ lọc duy nhất giúp giảm hầu như tất cả các chất gây ô nhiễm đến 99.9% thậm chí là những chất khó nhất.

Máy tạo ra nước ion kiềm giàu Hydro, chứa kiềm và chống oxy hóa dựa trên nguyên tắc:

●    Nước thô là nước nguồn lấy để lọc được cho qua hệ thống lọc thô giúp loại bỏ các tạp chất và cặn.

●    Sau đó, tiếp tục đi qua bộ lọc kép Ultra Water để loại bỏ vi khuẩn cũng như các chất ô nhiễm không thể xử lý được ở bước đầu tiên, đồng thời điều chỉnh hàm lượng khoáng chất có trong nước.

●    Sau khi được lọc, nước sẽ chứa một lượng khoáng bao gồm các ion như K+, Ca 2+, Mg2+,… và các ion âm như HCO3-, NO3-,… phù hợp cho qua buồng điện phân. Không có khoáng trong nước thì không thể tạo ra được nước kiềm, nước càng nhiều khoáng chất thì càng dễ tạo ra được nước kiềm.

●    Trong nước tự nhiên luôn chứa một lượng khoáng nhất định, khoáng chất trong nước không những cần thiết cho sự vận hành cho sự vận hành của máy mà còn tốt cho sức khỏe.

Những dòng máy điện phân tốt nhất của AlkaViva

Máy lọc nước điện giải Delphi H2

Dealphi H2 là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro được sản xuất bởi AlkaViva – không chỉ tích hợp những công nghệ mới nhất mà còn được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam:

●    Kích thước (Dài x rộng x cao): 32x36x14cm.

●    Cân nặng: 11.3kg

●    Độ pH: pH 3.5 – pH 11

●    Công suất lọc: Tiêu chuẩn: 1.5 lit/phút, max 3.5 lit/phút

●    Số điện cực: 9 thanh bạch kim

●    Công bố nồng độ Hydro:  Sử dụng hệ thống Helphi H2 cho nồng độ Hydro ở mức độ dễ uống và an toàn kèm theo độ pH thấp hơn.

●    Chỉ số ORP: 800 Tùy thuộc vào nguồn nước

●    Nguồn gốc sản xuất: Hàn Quốc

●    Giá niêm yết: 75.100.000 VNĐ

Máy lọc nước điện giải Vesta H2

Vesta H2 sẽ đảm bảo rằng nếu trong vòng 90 ngày đầu sau khi mua, máy ion hóa của Vesta H2 không vượt trội so với bất kỳ máy ion hóa thương hiệu nào khác sử dụng số lượng tấm tương tự và cùng một nguồn nước, thì AlkaViva Việt Nam sẽ hoàn tiền lại đầy đủ.

●    Kích thước (Dài x rộng x cao): 32x36x14cm.

●    Cân nặng: 8.2kg

●    Độ pH: pH 3.5 – pH 11

●    Công suất lọc: Tiêu chuẩn: 1.5 lit/phút, max 3.5 lit/phút

●    Số điện cực: 9 thanh bạch kim

●    Công bố nồng độ Hydro:  Sử dụng hệ thống  Vesta H2 cho nồng độ Hydro ở mức độ dễ uống và an toàn kèm theo độ pH thấp hơn.

●    Chỉ số ORP: 800 Tùy thuộc vào nguồn nước

●    Nguồn gốc sản xuất: Hàn Quốc

●    Giá niêm yết: 70.390.000 VNĐ

Máy lọc nước điện giải Athena H2

Máy lọc nước kiềm Athena H2 là một trong những dòng tốt hiện nay trong ngành điện giải ion kiềm, máy lọc nước công nghệ số một của Mỹ.

●    Kích thước (Dài x rộng x cao): 32x37x14cm.

●    Cân nặng: 8kg

●    Độ pH: pH 3.5 – pH 11

●    Công suất lọc: Tiêu chuẩn: 1.5 lit/phút, max 3.5 lit/phút

●    Số điện cực: 7 thanh bạch kim

●    Công bố nồng độ Hydro:  Sử dụng hệ thống  Athena H2 cho nồng độ Hydro ở mức độ dễ uống và an toàn kèm theo độ pH thấp hơn.

●    Chỉ số ORP: 800 Tùy thuộc vào nguồn nước

●    Nguồn gốc sản xuất: Hàn Quốc

●    Giá niêm yết: 56.300.000 VNĐ

Máy lọc nước điện giải Melody II

Máy lọc nước ion kiềm Melody II là một trong những máy đỉnh cao của Alkaviva trong ngành sản xuất máy điện giải ion kiềm. Tích hợp công nghệ thông minh, mạnh mẽ và tân tiến:

●    Kích thước (Dài x rộng x cao): 32x37x14cm.

●    Cân nặng: 5.5kg

●    Độ pH: pH 3.5 – pH 11

●    Công suất lọc: Tiêu chuẩn: 1.5 lit/phút, max 3.5 lit/phút

●    Số điện cực: 5 thanh bạch kim

●    Công bố nồng độ Hydro:  Sử dụng hệ thống  Melody II  cho nồng độ Hydro ở mức độ dễ uống và an toàn kèm theo độ pH thấp hơn.

●    Chỉ số ORP: 400 Tùy thuộc vào nguồn nước

●    Nguồn gốc sản xuất: Hàn Quốc

●    Giá niêm yết: 37.500.000 VNĐ

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Trên đây là những máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro để bạn tham khảo, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được chiếc máy phù hợp cho mình. Nếu có thắc mắc, cần tư vấn, hãy liên hệ với AlkaViva Việt Nam theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp:

Địa chỉ: 218A Thành Thái, Phường 15, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:(08) 99172686

Email:Sales@alkavivavietnam.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Alkavivavietnam

Website: https://alkaviva.vn/

Thông tin hữu ích bạn nên biết:

 

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay Zalo chat
FB chat