Lợi ích tuyệt vời của phân tử Hydro có trong nước mang lại

Thiên nhiên đã ban cho con người rất nhiều đặc ân, và một trong số đó chính là những nguồn nước tự nhiên tốt cho sức khỏe con người. Các nhà khoa học gần đây đã tìm thấy Hydro trong các mẫu nước phân tích từ Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico) và Hita Tenryosui (Nhật Bản). Sự tồn tại của H2 trong những suối nước này (và những suối khác) có thể là kết quả của việc nước phản ứng với kim loại kiềm thổ, hoặc từ vi khuẩn và tảo để tạo thành khí hydro phân tử. 

Lợi ích tuyệt vời mà phân tử Hydro trong nước mang lại

Căng thẳng oxy hóa mãn tính được xác định là một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa và các bệnh mãn tính hiện đại. Mọi người đều biết rằng có rất nhiều chất chống oxy hóa có sẵn. Tuy nhiên, chúng chỉ cho thấy thành công hạn chế trong các thử nghiệm điều trị. H2 có một số ưu điểm khác biệt, khiến các nhà nghiên cứu đề xuất nó như một chất chống oxy hóa với các ứng dụng điều trị, điều này chứng minh được lợi ích tuyệt vời mà phân tử hydro có trong nước mang lại:


Lợi ích vượt trội của phân tử Hydro hòa tan trong nước

 • H2 là phân tử nhỏ nhất: Một sự khác biệt lớn về kích thước khi so sánh với các chất chống oxy hóa khác như Vitamin C hoặc Vitamin E. Chúng cũng phải được tiêu hóa, hấp thụ, vận chuyển và cuối cùng được các tế bào hấp thụ. H2 thâm nhập vào niêm mạc dạ dày nhanh chóng và tác động vào bên trong tế bào ngay lập tức. Nó có thể xâm nhập vào mọi phần của tế bào nhanh hơn để bảo vệ DNA, RNA và protein chống lại stress oxy hóa gây hại.
 • Mỗi phân tử H2 trung hòa hai gốc tự do: Nó dễ dàng phân tách thành hai nguyên tử tích điện nhẹ giúp trung hòa các gốc tự do được tạo ra bởi stress oxy hóa hàng ngày. Trong quá trình này, nó tạo ra nước do đó làm ẩm các tế bào.
 • H2 có tính chọn lọc và chỉ nhắm vào các gốc tự do “xấu”: Các gốc oxy cực kỳ gây hại. Tuy nhiên, cơ thể bạn cũng tạo ra các gốc tự do “tốt”, phục vụ các mục đích hữu ích. Các chất chống oxy hóa khác chỉ vô hiệu hóa một phần các gốc, cả những gốc tốt và xấu. Tệ hơn nữa, những chất chống oxy hóa này sau đó có thể tự trở thành các gốc tự do khi chúng đã hoàn thành công việc của mình. H2 chỉ đi theo một cách chọn lọc các gốc xấu và không giống như các chất chống oxy hóa khác, vô hiệu hóa chúng hoàn toàn.

>>> Xem thêm: Cẩm Nang Nước Kiềm: Nguồn Nước Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe


H2 có tính chọn lọc, chỉ nhắm vào các gốc tự do xấu

Nguồn nước chữa bệnh tự nhiên nổi tiếng trên thế giới 

Thiên nhiên đã ban cho con người rất nhiều đặc ân, và một trong số đó chính là những nguồn nước tự nhiên có khả năng chữa bệnh vô cùng đặc trưng. Các nhà khoa học gần đây đã tìm thấy Hydro trong các mẫu nước phân tích từ Nordenau (Đức), Tlacote (Mexico) và Hita Tenryosui (Nhật Bản). Sự tồn tại của H2 trong những suối nước này (và những suối khác) có thể là kết quả của việc nước phản ứng với kim loại kiềm thổ, hoặc từ vi khuẩn và tảo để tạo thành khí hydro phân tử. 

Mang lại nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe mọi gia đình

Những nghiên cứu nổi bật về nước Hydro

Các cơ quan nghiên cứu khoa học về lợi ích của nước Hydro đối với sức khỏe đã xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây. Từ năm 2018 tới nay, đã có hơn 1000 bài nghiên cứu chuyên sâu về lợi ích của nước Hydro đối với con người được xuất bản. Tất cả đều chỉ ra rằng, phân tử Hydro điều chỉnh hơn 200 phân tử sinh học và mang lại lợi ích trong hơn 170 tình trạng bệnh tật, ảnh hưởng đến hầu hết các cơ quan trong cơ thể con người. 

>>>Xem thêm:  Sự Kỳ Diệu Của Nước Điện Giải Đối Với Bệnh Tim Mạch

Hydro hoạt động trên sự trao đổi chất của con người trong 3 lĩnh vực chính:

 • Hydro chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng thành các gốc tự do (OH-) độc hại thành nước: H2 +2OH -> 2H20.
 • Hydro duy trì cân bằng nội tiết trong cơ thể và chống oxy hóa.
 • Hydro hỗ trợ tín hiệu tế bào, chuyển hóa và biểu hiện gen. Điều này giúp ngăn ngừa các chứng bệnh béo phì, lão hóa và tình trạng viêm nhiễm.


Hydrogen giúp đẩy lùi mọi tác nhân gây bệnh trong cơ thể

HYDROGEN tuyệt đối an toàn và tự nhiên
H2 không tương tác với cơ thể như một loại dược phẩm. Cơ thể bạn tạo ra một lượng nhỏ khí H2 khuếch tán vào máu. Nghiên cứu cho thấy việc cung cấp H2 ở nồng độ cao hơn mức mà cơ thể bạn có thể tạo ra sẽ hiệu quả hơn nhiều. Trên thực tế, nước uống có pha H2 đã được sử dụng trong hầu hết các nghiên cứu và là cách hiệu quả nhất để mang lại những lợi ích mạnh mẽ của nó. Khoa học đang ra sức đưa lý thuyết sang các ứng dụng thực tế. Máy tạo ion Hydro cho phép các chuyên gia y tế và người tiêu dùng tận dụng những lợi ích sức khỏe của H2.

>>>Xem thêm:  Những Loại Đồ Uống “Thần Dược” Giúp Bạn Kéo Dài Tuổi Thọ Hiệu Quả

 • Hydro vũ khí bí mật cho người vận động nhiều: Các vận động viên và những người tập thể dục bị stress oxy hóa nhiều hơn những người ít vận động. Họ cũng dễ bị tổn thương hơn trước tác động của tình trạng mất nước mãn tính.

 • H2 giúp cải thiện mức năng lượng: Adenosine Triphosphate (ATP) là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho các tế bào của bạn trong quá trình hoạt động thể chất. Nghiên cứu cho thấy H2 làm tăng sản xuất ATP, giúp bạn duy trì năng lượng cao và hiệu suất tốt hơn.
 • H2 Cải thiện hiệu suất và thời gian phục hồi: Khi bạn tập thể dục, axit lactic của bạn tăng lên, dẫn đến mệt mỏi, tổn thương cơ, giảm sức bền, giảm hiệu suất và kết quả kém. Nghiên cứu được đánh giá ngang hàng trên các vận động viên cho thấy H2 làm giảm mức axit lactic dẫn đến hiệu suất tốt hơn và phục hồi nhanh hơn.
 • H2 làm giảm ứng suất oxy hóa: Khi chúng ta tập thể dục, chúng ta sử dụng nhiều oxy hơn, tạo ra nhiều gốc oxy gây hại hơn dẫn đến tăng stress oxy hóa. H2 dễ dàng xâm nhập vào các khoang dưới tế bào, giúp bảo vệ chúng chống lại các gốc oxy gây độc tế bào gây hại.
 • H2 Cải thiện sự hydrat hóa của bạn: Khi các phân tử H2 kết hợp và vô hiệu hóa các gốc oxy gây hại, chúng được chuyển hóa thành nước (H2O) - làm tăng quá trình hydrat hóa tế bào của bạn. Nước kiềm truyền H2 cũng được cơ thể hấp thụ tốt hơn so với nước máy thông thường.

>>>Xem thêm: Công Dụng Của Nước Ion Kiềm Với Bệnh Nhân Bị Gout


Hydrogen là vũ khí bí mật cho người vận động nhiều

THÔNG ĐIỆP CỦA BÀI VIẾT
Dù ở nơi làm việc hay giải trí, già hay trẻ, khỏe mạnh hay không khỏe mạnh, H2 mang đến cho mọi người rất nhiều lợi ích mạnh mẽ. Hầu hết các chất bổ sung có một cơ chế hoạt động; Nước H2 cung cấp nhiều. Nó có một cơ sở khoa học rất vững chắc và đang phát triển để hỗ trợ các lợi ích điều trị của nó. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa sức khỏe và hạnh phúc của mình, tận hưởng nhiều năng lượng hơn, tinh thần minh mẫn hơn và cải thiện hiệu suất thể thao của mình, thì bạn còn chần chừ gì nữa? Tạo cho cơ thể bạn khả năng phát triển tự nhiên. Tham gia cuộc cách mạng H2. Thực hiện những gì đã có kết quả trong nghiên cứu và uống nước truyền H2.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}  

Thông tin hữu ích bạn nên tham khảo:

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

bình luận trên bài viết “Lợi ích tuyệt vời của phân tử Hydro có trong nước mang lại

Viết bình luậnGọi ngay Zalo chat
FB chat