HỆ THỐNG LÀM SẠCH TỐI ƯU NHẤT DARC II

Hệ thống làm sạch ion hóa nước: Tại sao DARC II là tốt nhất.

Chúng ta uống nước kiềm để tận hưởng những lợi ích được tạo ra từ sự biến đổi của nước thông qua quá trình điện phân - hay nói cách dễ hiểu hơn là “ion hóa”.

Tình huống: Nước có chất khoáng, khoáng chất tích tụ trên các điện cực và màng và đây là hai thành phần trong máy ion hóa nước của bạn giúp biến đổi nước. Quy mô “lớp phủ” các thành phần này làm ảnh hưởng đến khả năng biến đổi nước của chúng. Có nghĩa là giảm pH, ORP và hiệu suất H2 , dẫn đến làm giảm những lợi ích mà bạn nhận được từ nước.

Tất cả các máy ion hóa đều có hệ thống làm sạch, nhưng các hệ thống làm sạch không giống nhau. Hầu hết các máy ion hóa sử dụng các hệ thống lỗi thời đã tồn tại trong nhiều năm mà không có bất kỳ cải tiến công nghệ nào.

Lợi thế của DARC.

AlkaViva đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành vào năm 2006 khi tung ra hệ thống Làm sạch Đảo ngược Tự động Kép được cấp bằng sáng chế (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số 6,951,225). DARC đã, và vẫn được bảo hộ nhờ bằng sáng chế - mang tính cách mạng vì nó làm sạch sau mỗi lần sử dụng, loại bỏ sự tích tụ cặn gây hại. Nó thực hiện điều này bằng cách đảo ngược cực mỗi khi bạn sử dụng máy.

Hệ thống làm sạch DARC mang tính cách mạng giúp loại bỏ sự đóng cặn khoáng trên các điện cực - bảo vệ khoản đầu tư của bạn và đảm bảo nước khỏe mạnh trong nhiều năm. DARC có hiệu quả cao vì nó hoạt động trong nền để làm sạch điện cực của bạn mỗi khi bạn sử dụng nó. Kết quả là tỷ lệ làm sạch có tính axit và kiềm được cải thiện đáng kể, điều này rất quan trọng để giữ các điện cực sạch hơn so với các hệ thống khác cung cấp tỷ lệ 15:1 hoặc 30:1. Enagic™ SD501 có giá bán lẻ gần $4000, chỉ làm sạch bằng tỷ lệ 30:11. Không thể phủ nhận tầm quan trọng của bước đột phá này.

Ngoài ra, với hệ thống điện từ kép điều hướng dòng nước (thực sự là những gì đã được cấp bằng sáng chế và những gì DARC đề cập đến), bạn không bao giờ phải đợi trong khi máy ion của bạn làm sạch để có được nước kiềm của bạn - một ngành công nghiệp đầu tiên! Các mẫu Athena Classic và Delphi của chúng tôi sử dụng tính năng làm sạch DARC.

DARC II mới và cải tiến.

AlkaViva một lần nữa đặt ra tiêu chuẩn ngành mới bằng cách tung ra DARC II trong H2 Trong 11 năm kể từ khi chúng tôi giới thiệu DARC, chúng tôi đã học được một số điều và do đó thấy nó có thể được cải thiện đáng kể như thế nào. DARC II cung cấp cho bạn khả năng làm sạch hiệu quả cao tương tự như DARC ban đầu và sự tiện lợi không bao giờ phải chờ đợi, nhưng giờ đây, tăng độ bền hơn cho bạn.

Chúng tôi đã cải tiến DARC II bằng cách loại bỏ điện từ điện tử có chứa bộ truyền động kim loại. Chúng tôi đã loại bỏ sự cố tiềm ẩn của bộ điện từ và hiện cũng sử dụng một van gốm cơ học (thay thế thiết bị truyền động) có khả năng chống lại mọi hiện tượng đóng cặn 100%.

DARC II là tiêu chuẩn mới trong hệ thống làm sạch máy ion hóa được đúc kết từ kinh nghiệm và nghiên cứu và phát triển.

Làm sạch phân cực ngược.

 

Mỗi điện cực trong máy ion của bạn có một cực dương hoặc cực âm. Làm sạch phân cực ngược chỉ đơn giản là khi bộ ion của bạn đảo ngược cực; điện cực dương trở thành điện cực âm và ngược lại. Khi một điện cực được "ngâm" trong nước kiềm có chứa các khoáng chất đóng cặn, nó sẽ dễ bị đóng cặn. Khi đảo ngược cực, cùng một điện cực bây giờ tiếp xúc với nước có tính axit để loại bỏ cặn.

Tất cả các thiết bị ion hóa nước đều làm sạch bằng cách sử dụng phân cực ngược. Tuy nhiên, các hệ thống làm sạch hoàn toàn khác nhau về cách chúng kích hoạt nó, khoảng thời gian mà chúng thực hiện chu trình làm sạch và quan trọng nhất là hiệu quả của chúng.

Hiểu biết về các Hệ thống làm sạch khác.

Vì nước có tính axit ăn đi cặn bẩn, nên để có hiệu quả tối ưu, chu trình làm sạch phải có “tỷ lệ làm sạch axit / kiềm” tốt.Nước càng có tính axit được chạy để tắm các điện cực thì chúng càng sạch và hiệu suất cũng như tuổi thọ của chúng càng cao.

Cách một máy ion hóa nước được “lập trình” để làm sạch là rất quan trọng trong việc xác định tỷ lệ làm sạch.Các hệ thống phổ biến nhất đã được sử dụng nhiều năm mà không được cải thiện:

Hệ thống thủ công: Bạn phải nhớ đảo cực và tự bắt đầu chu trình.

Hệ thống hẹn giờ: Làm sạch theo khoảng thời gian đã định, chẳng hạn như sau mỗi 15 phút sử dụng. Sau 15 phút thời gian chạy, lần tiếp theo bạn bật máy tạo ion, thiết bị sẽ bắt đầu chu trình làm sạch. Thông thường, bạn phải đợi nước để uống trong lúc nó thực hiện chu kỳ.

Hệ thống khối lượng: Tương tự như hệ thống hẹn giờ, nhưng làm sạch dựa trên một lượng nước đã đặt (Ví dụ: 10 gallon)  đi qua bộ tạo ion. Bạn cũng phải chờ đợi.

Hệ thống làm sạch sau: Chúng làm sạch sau mỗi lần sử dụng, chu kỳ làm sạch rất ngắn dẫn đến tỷ lệ axit và kiềm kém. Họ cũng sử dụng một lượng nước hữu hạn để làm sạch (vì quá trình làm sạch được kích hoạt sau khi máy ion hóa tắt).

Mỗi thứ đều có mặt trái sau: bạn có thể quên kích hoạt chu trình thủ công, hệ thống hẹn giờ có tỷ lệ làm sạch axit và kiềm kém. Hạn chế tồi tệ nhất là với mỗi hệ thống trên, bạn phải đợi chu trình hoàn thành trước khi bạn có thể được uống nước kiềm.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Tóm lại, chúng tôi rất vui vì bạn đã đọc đến đây! Vì bây giờ bạn có thể thấy một cách rõ ràng tại sao việc vệ sinh lại quan trọng đến vậy, tại sao AlkaViva công nghệ DARC II là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

bình luận trên bài viết “HỆ THỐNG LÀM SẠCH TỐI ƯU NHẤT DARC II

Viết bình luậnGọi ngay Zalo chat
FB chat