8 Lợi Ích Khi Dùng Máy Lọc Nước Điện Giải Ion Kiềm Giàu Hydro

Máy tạo nước ion kiềm AlkaViva được rất nhiều gia đinh trên thế giới tin dùng, là thiết bị tạo nước tốt không chỉ tạo được tiếng vang về uy tín, chất lượng trong nước mà còn vang xa trên thị trường thế giới.

Những lợi ích tuyệt vời mà nước điện giải ion kiềm mang lại cho cuộc sống

1. Nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Alkaviva có khả năng chống oxy hóa cao

Máy lọc nước điện giải tạo ra chất chống oxy hóa giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi các gốc tự do, nguyên căn gây ra các căn bệnh. Khi hệ thống miễn dịch bị ảnh hưởng, những triệu chứng về sức khỏe và các loại bệnh tật sẽ xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống ngày nay.

Các gốc tự do rất nhiều nguyên nhân gây ra như do tích tụ các loại chất độc từ môi trường ô nhiễm, khói thuốc và những sản phẩm độc hại. Cơ thể cần các chất chống oxy hóa để chống lại sự ảnh hưởng của các gốc tự do trong cơ thể. Một trong những chất chống oxy hóa tốt cho cơ thể chính là nước ion kiềm giàu hydro.

Nói cách khác, uống nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày có thể giúp cơ thể tránh khỏi bệnh tật làm cho sức khỏe của chúng ta ngày càng đi xuống. Trên thực tế, nước ion kiềm giàu hydro là một loại nước uống, có thể thay thế loại nước mà chúng ta uống hằng ngày, cách dễ dàng nhất để bảo vệ sức khỏe.

>>>Xem thêm: 5 Lợi Ích Tuyệt Vời Không Thể Bỏ Qua Của Nước Hydro

2. Nước ion kiềm giàu hydro cân bằng độ pH trong cơ thể cực kì hiệu quả

Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nhưng khi cơ thể đã vượt qua mức axit, các hệ thống trong cơ thể sẽ khó kiểm soát lại độ pH trở về trạng thái cân bằng. Khi đó, lượng axit này có thể cản trở các hoạt động diễn ra trong cơ thể.

Máy lọc nước điện giải tạo ra nước ion kiềm giàu hydro có thể giúp cân bằng lại chỉ số này trong cơ thể. Mặc dù nước ion kiềm giàu hydro được coi là một phương thức để ngăn chặn các axit tốt, nhưng những người đã mắc các căn bệnh thì nước ion kiềm giàu hydro có thể tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

>>>Xem thêm: Nước Hydrogen Cải Thiện Hệ Thống Miễn Dịch, Nước Hydro Phù Hợp Với Ai

3. Nước ion kiềm giàu hydro thúc đẩy quá trình giữ nước cho cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro có hàm lượng nguyên tử nhỏ làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Cơ thể con người có thể giữ nước tốt hơn bằng cách uống nước ion kiềm giàu hydro hằng ngày đúng liều lượng. Nước ion kiềm giàu hydro chứa nhiều loại khoáng chất tự nhiên giúp cho máu tuần hoàn hiệu quả hơn và giúp các bộ phận trong cơ thể làm việc đạt hiệu quả tối đa.

4. Máy lọc nước điện giải tạo nước ion kiềm giàu hydro giải độc cơ thể.

Một lợi ích thiết thực mà nước ion kiềm giàu hydro mang lại là khả năng loại bỏ độc tố mà có thể gây bệnh cho cơ thể người. Uống nước ion kiềm giàu hydro là một thói quen tốt cho sức khỏe. Cơ chế giải độc trong cơ thể có liên quan rất nhiều đến việc uống nước. Việc ăn uống lành mạnh, ăn nhiều rau quả cũng rất quan trọng, nhưng việc uống 8 cốc nước mỗi ngày lại là nền tảng cơ bản để giải độc cơ thể.

5. Nước ion kiềm giàu Hydro tăng cường hệ miễn dịch

Việc duy trì cơ thể hơi hướng mang tính kiềm thì sẽ làm cho hệ miễn dịch được tăng cường làm việc hiệu quả hơn. Hệ quả này có thể làm cho các gốc tự do bị trung hòa và giải phóng cơ thể khỏi các chất độc hại. Nhìn chung, sử dụng nước ion kiềm giàu hydro thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe.

6. Nước ion kiềm giàu Hydro hỗ trợ trị bệnh được nghiên cứu khoa học nổi tiếng thế giới công nhận.

Đạo luật Dược phẩm và Thiết bị y tế Nhật Bản đã phê duyệt tác dụng của nước i-on kiềm đối với đường tiêu hóa:

 • Giúp bài tiết dễ dàng hơn.
 • Làm giảm cảm giác nặng nề hoặc khó chịu trong dạ dày

Bộ Thực Phẩm và Dược Phẩm Hàn Quốc công nhận nước i-on kiềm:

 • Ngừa tiêu chảy
 • Ngăn rối loạn tiêu hóa
 • Ngăn men dạ dày bất thường
 • Chống dư axit

Các nghiên cứu khoa học thực chứng của các trang y khoa nổi tiếng thế giới như:

Pubmed - Thư viện y khoa quốc gia Hoa Kỳ, Medwire - Tạp chí y Khoa Anh Quốc...

Cũng đã chỉ ra công cụ của nước ion kiềm trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính

Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết tại các Website chính thức của Pubmed, Medwire tại các đường link sau (Nội dung được viết bằng tiếng Anh)

Tác dụng của nước ion kiềm đối với bệnh ung thư

- Góp phần triệt tiêu tế bào bạch cầu cấp gây bệnh Bạch cầu cấp (Leukemia) Xem chi tiết

- Làm chậm sự phát triển của u bướu bằng cách ngăn sự phát triển của mạch máu nuôi u bướu.Xem chi tiết

- Ngăn cản sự nhân lên của tế bào ung thưXem chi tiết

Tác dụng đối với bệnh tiểu đường

- Giảm mật độ tập trung của Glucose trong máu, tăng khả năng chịu glucose. Xem chi tiết

- Ngăn sự hư hại tế bào tuyến tụy-một nguyên nhân gây bệnh tiểu đường. Xem chi tiết

- Bảo vệ tế bào tuyến tụy. Xem chi tiết

- Uống nước i-on kiềm thường xuyên không chỉ giảm glucose trong máu mà còn giảm cholesterol và triglyceride

Tác dụng chống lão hoá của nước ion kiềm 

Nước i-on kiềm làm chậm sự lão hóa tế bào bằng cách ngăn sự nhân lên của gốc tự do. Xem chi tiết

Nước ion kiềm đối với bệnh loãng xương

Theo tạp chí y khoa Anh Quốc: Xem chi tiết

7. Dẫn chứng các nghiên cứu lâm sàng về nước điện giải ion kiềm

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Viện trưởng Viện Nước Nhật Bản), loại nước này có tác dụng hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, nhờ tác dụng của chống oxy hóa của hydro như gout, tiểu đường, huyết áp, phổi…

Còn Nghiên cứu của Đại học của Kyoto, khoa Nghiên cứu Y học, hydro trong nước ion kiềm giúp ngăn ngừa lão hóa, cải thiện sự bất ổn định của các nhiễm sắc thể trong tế bào bị lão hóa. …Cùng nhiều nghiên cứu lâm sàng, cận lâm sàng điển hình như sau:

>>>Xem thêm: Trẻ Em Có Dùng Được Nước Điện Giải Ion Kiềm Không?

Dẫn chứng 1: Báo cáo thử nghiệm lâm sàng về tính an toàn của nước ion kiềm đối với cơ thể người

Kết quả thay đổi chỉ số máu sau khi uống nước ion kiềm

- Các nhà nghiên cứu thực hiện:

 • Eun Ju Yang, Jung Rye Kim, Yong Seok Ryang - Phòng nghiên cứu khoa học y sinh, Viện khoa học sức khỏe, Đại học y khoa, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc
 • Dong Heui Kim, Young Kun Deung, Kyu Jae Lee - Phòng nghiên cứu cơ bản, Khoa ký sinh trùng, Viện khoa học sức khỏe, Đại học y khoa, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc

- Nghiên cứu thực hiện:

Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu khảo sát khoảng 100 bệnh nhân nhập viện để điều trị các bệnh tuổi già và phục hồi sức khoẻ. Tất cả những người khảo sát đều được cho dùng nước ion kiềm trong 2 tháng.

- Kết quả:

 • Mức WBC (số lượng bạch cầu trong một thể tích máu) đã giảm từ 6,34 +/- 1,9 ( x 109/L) đến 5,66 ± 1,7 ( x 109/L)
 • Mức SGPT (Chỉ số men gan) giảm từ 27,47 ± 14 U/L đến 23,95 ± 8,8 U/L
 • Tăng cholesterol từ 167,9 ± 32 mg/dl đến 176,21 ± 42 mg/dl (vẫn trong phạm vi bình thường)
 • Mức độ kali, adiponectin, SGOT và huyết áp không khác biệt đáng kể

- Kết luận:

Các tham số máu có xu hướng chỉ ra một điều kiện vật chất được cải thiện bởi nước ion kiềm (ARW). Hơn nữa, chúng tôi không tìm thấy tác dụng có hại của nước ion kiềm (ARW) trong nghiên cứu này.

Dẫn chứng 2: Báo cáo thử nghiệm cận lâm sàng của nước ion kiềm đối với bệnh đái tháo đường trên cơ thể chuột

Kết quả thay đổi trên cơ thể chuột khi dùng nước ion kiềm

- Các nhà nghiên cứu thực hiện:

 • Dan Jin - Khoa vi trùng học, Đại học y khoa Wonju, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc
 • Sung Hoon Ryu, Hvun Won Kim - Khoa hóa sinh, Đại học y khoa Wonju, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc
 • Eun Ju Yang, Soo Jung Lim, Yong Suk Ryang - Phòng nghiên cứu khoa học y sinh, Viện khoa học sức khỏe, Đại học y khoa, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc
 • Choon Hee Chung - Khoa nội, Đại học y khoa Wonju, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc
 • Seung Kyu Park, Kyu Jae Lee - Khoa ký sinh trùng học, viện khoa học sức khỏe, Đại họcy khoa Wonju, Trường Đại Học Yonsei, Wonju 220-710, Hàn Quốc

- Nghiên cứu thực hiện:

Chúng tôi phân chia 16 con chuột đực OLETF (4 tuần tuổi) thành hai nhóm: một nhóm thử nghiệm dùng nước ion kiềm (ARW), và một nhóm kiểm soát - dùng nước máy trong phòng thí nghiệm.

- Kết quả:

Từ tuần thứ 6 đến tuần thứ 32, trọng lượng cơ thể, thành phần lipid và nồng độ đường trong máu của những con chuột đã được đo của cả hai nhóm có xu hướng tăng. Tuy nhiên, lượng đường trong nhóm chuột dùng nước ion kiềm:

 • Thấp hơn đáng kể so với nhóm kiểm soát sau 12 tuần (p <0.05)
 • Tổng mức cholesterol và triglyceride trong nhóm dùng nước ion kiềm thấp hơn đáng kể so nhóm đối chứng (nhóm kiểm soát) trong giai đoạn thử nghiệm

Dẫn chứng 3: Báo cáo cận lâm sàng của nước ion kiềm đối với Khối U Ung thư

“Đối với khối u ung thư trên cơ thể chuột, nước này làm chậm lại sự phát triển của khối u và ức chế sự di căn vào tĩnh mạch, dẫn đến kéo dài nhịp sống trong tế bào chứa khối u ác tính của chuột”. 

Dẫn chứng 4: Sách "Axit & kiềm - Cẩm nang thực dưỡng" 

Sách “Axit và Kiềm – Cẩm nang thực dưỡng” do tác giả Hermen Aihara giúp bạn có cái nhìn tổng quan đối với thức ăn theo phương pháp Đông & Tây. Sách nêu rõ tầm quan trọng của sự cân bằng axit và kiềm trong cơ thể, theo cách tiếp cận từ phương Tây. Còn đối với phương Đông là sự cân bằng Âm & Dương. Các phương pháp thực dưỡng cũng theo nguyên tắc này.

Tầm quan trọng của cân bằng axit-kiềm

Dẫn chứng 5: Sách "Sự thật đằng sau bệnh Ung Thư"

Cuốn sách Sự thật đằng sau bệnh Ung Thư (Có một cách chữa ung thư) của bác sĩ Morishita cho biết cách ngăn ngừa & phòng chống ung thư hiệu quả là chế độ ăn thực dưỡng, chú ý chọn các thức ăn tạo kiềm và hạn chế thức ăn có tính axit.

“Để kiềm hóa máu và dịch thể, mọi người cần phải ăn thực phẩm kiềm tính” – Trích từ sách

Dẫn chứng 6: Nhận định y học của các bác sĩ nổi tiếng thế giới về nước ion kiềm

Rất nhiều Tiến sĩ, Bác sĩ, nhà khoa học nổi tiếng thế giới đều đưa ra các nhận định tích cực của tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nước ion kiềm, điển hình như: Bác sĩ Hiromi Shinya (Nhật Bản), Tiến sĩ Otto Warburg (Đức), Bác sĩ Horst S. Filtzer (Anh), Tiến sĩ Dave Carpenter (Mỹ), Tiến sĩ Gerald Bresnahan (Mỹ), Bác sĩ Corinne Allen (Mỹ), Bác sĩ Peggy Parker (Thụy Sĩ), Bác sĩ Don Corbert (Mỹ), Tiến sĩ Sang Whang (người Mỹ gốc Hàn), Bác sĩ Susan Lark (Mỹ), Bác sĩ Theodore A Baroody (Mỹ), Lương y Quốc gia Ngô Đức Vượng (Việt Nam)…

Dẫn chứng 7: Tài liệu về nước ion kiềm hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính

Công dụng hỗ trợ điều trị bệnh của nước ion kiềm được thể hiện rõ bằng các tác động tích cực đến từng loại bệnh như ung thư, dạ dày, gout, đại tràng, tiểu đường, huyết áp, tim mạch…

8.Tiết kiệm chi tiêu với máy lọc nước điện giải ion kiềm giàu Hydro Alkaviva

Mua một chiếc máy lọc nước điện giải rẻ hơn rất nhiều lần so với những sản phẩm về nước có trên thị trường. Vì chúng ta chỉ mua duy nhất một lần. Tính toán lại chi phí mua nước trong 1 năm có thể dễ dàng nhận thấy việc đầu tư mua một chiếc máy tạo nước ion kiềm giàu hydro. Nó mang lại kinh tế hơn rất nhiều lần. Và hơn hết, sức khỏe của chúng ta luôn được đảm bảo khỏe mạnh. Và phòng chống được bệnh tật.

Giá của một lít nước đóng chai từ 6000-8000 đồng trong khi đó trừ hết các chi phí mua máy và khấu hao thì giá của một lít nước từ máy lọc nước điện giải ion kiềm chỉ rơi vào khoảng 193 đồng/lít, thấp hơn rất nhiều so với sử dụng nước đóng chai.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Viết bình luận của bạn
Gọi ngay Zalo chat
FB chat