CHỨNG NHẬN SẢN XUẤT ISO

CHÚNG TÔI KHÔNG NÓI CHÚNG TÔI LÀ NHÀ SẢN XUẤT NƯỚC ION HOÁ SỐ 1. CHÚNG TÔI CHỨNG MINH ĐIỀU ĐÓ!

Máy lọc nước điện giải ion kiềm là một khoản đầu tư nghiêm túc, vì vậy đơn vị mà bạn đặt niềm tin đóng vai trò rất quan trọng. AlkaViva là những người đi đầu và còn là một trong những công ty lâu đời nhất ở Mỹ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp ion hóa. Đáng chú ý nhất, AlkaViva cung cấp cho Công ty Tennant cho dòng sản phẩm EC-H2O, một ứng dụng thương mại đầu tiên thành công về công nghệ ion hóa và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế.

OEM cũng là một đối tác của AlkaViva và có 69 năm trong sản xuất ion hóa. Cả hai đều có chứng nhận ISO 9001 và 14001, sở hữu vô vàn bằng sáng chế và đã giành được nhiều giải thưởng cho các hoạt động kinh doanh và sản phẩm của họ. Cả hai đều có nền tảng vững chắc trong nghiên cứu và phát triển liên tục và trong quản lý chất lượng.

Bạn có thể tin tưởng rằng lịch sử, kinh nghiệm, kiến ​​thức và quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ đảm bảo sự cung cấp các sản phẩm hiệu suất hàng đầu từ các nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới.

https://bizweb.dktcdn.net/thumb/small/100/373/510/files/lightbulb-smartshopper.png?v=1581491843959 Xây dựng lối sống mua sắm thông minh ( Dịch thuật )

Các công ty khác chỉ cung cấp cho bạn một sự lựa chọn về nhãn hiệu máy tạo ion. Họ là "nhà nhập khẩu độc quyền" và không có lựa chọn nào khác. Khối lượng của họ không đủ lớn để có độc quyền với nhiều nhà sản xuất, nghĩa là chỉ có một lựa chọn về thương hiệu và công nghệ. Họ sẽ chỉ cho bạn biết tại sao của họ là tốt nhất mà không ai sánh bằng, bạn không có lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở công suất lọc, công nghệ, độ tinh xảo, thiết kế, chất lượng sản xuất và độ bền. Trọng tâm duy nhất của chúng tôi là tầm quan trọng của nước sạch. Chúng tôi là công ty duy nhất đại diện cho hai nhà sản xuất hàng đầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn những gì tốt nhất về bộ lọc, hiệu suất ion hóa, độ bền và chăm sóc khách hàng. Đó là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.
 

Dưới đây là một số mẫu về những cải tiến đầu tiên trong ngành mà AlkaViva đã đưa ra thị trường:

Tiến bộ về Công nghệ Điện cực:

 • Đầu tiên để khởi động các điện cực lưới.
 • Kỹ thuật phủ bạch kim được phun bằng rô-bốt mang lại bề mặt điện cực chính xác và có độ đồng đều cao.
 • Giới thiệu cái mới Điện cực thông minh mang lại hiệu quả và hiệu suất cao nhất trong việc sản xuất ORP và H2 sự thay đổi.
 • Công ty duy nhất cung cấp công nghệ màng lọc độc quyền.

Những cải tiến của hệ thống làm sạch:

 • Giới thiệu hệ thống làm sạch ngược tự động đầu tiên - MARC. Một hệ thống điều khiển động cơ đảo chiều duy nhất tạo ra tỷ lệ làm sạch axit và kiềm là 1: 1, để bảo vệ các chất ion hóa khỏi sự tích tụ cáu cặn. Bạn không phải chờ đợi để có nước uống trong quá trình làm sạch.
 • DARC ra mắt hệ thống làm sạch đảo chiều tự động điều khiển bằng điện từ kép đầu tiên với tỷ lệ làm sạch axit và kiềm là 1: 1 hiệu quả cao.
 • Ra mắt Hệ thống làm sạch DARC II - chúng tôi đã cải tiến DARC bằng cách loại bỏ hai solenoid và bộ truyền động kim loại của chúng (dễ bị đóng cặn) và thay thế chúng bằng gốm không đóng cặn mang lại độ bền tốt hơn.

Tiến bộ lọc:

 • Công ty ion hóa đầu tiên cung cấp bộ lọc do Hoa Kỳ sản xuất (không phải của châu Á).
 • Bộ lọc ion đầu tiên có khả năng xử lý cloramin và kim loại nặng.
 • Bộ lọc ion hóa đa tầng đầu tiên.
 • Ra mắt mẫu máy ion lọc kép đầu tiên.
 • Nhà sản xuất máy ion hóa nước duy nhất cung cấp công nghệ ức chế quy mô tích hợp (bên trong).
 • UltraWaterTM Công nghệ lọc vượt trội.
 • Nhiều tùy chọn tiền xử lý bên ngoài hơn để xử lý một loạt các vấn đề về chất lượng nước độc đáo.
 • Nhà sản xuất máy ion hóa nước đầu tiên ở Mỹ cung cấp công nghệ ion hóa không dùng điện.

Kiểm tra độc lập:

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Khác:

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Gọi ngay Zalo chat
FB chat