HỆ THỐNG LÀM SẠCH ĐIỆN CỰC TỰ ĐỘNG DARC II

Chúng ta uống nước kiềm để tận hưởng những lợi ích từ nguồn nước kì diệu thông qua quá trình điện phân đặc biệt – Hay nói đơn giản nhất là ion hóa.

Trong nước có khoáng chất. Khoáng chất tích tụ trên các điện cực và màng. Đây là hai thành phần chính trong thiết bị điện giải giúp biến đổi nguồn nước của bạn. Nếu không có hệ thống vệ sinh điện cực, chúng sẽ bị bao phủ bởi các khoáng chất dư thừa, từ đó làm giảm chất lượng nước đầu ra: bao gồm độ pH, hiệu suất ORP và nồng độ phân tử Hydro hòa tan.

Thiết bị điện giải nào cũng có hệ thống làm sạch, nhưng tất cả đều không giống nhau và rất khó kiểm chứng. Hệ thống làm sạch thường ít phát triển các tính năng khác trong lĩnh vực này, do đó một hệ thống vệ sinh tự động chất lượng là điều quan trọng.

 

Những cách vệ sinh điện cực thường thấy nhất

  • Hệ thống thủ công: Bạn phải tự nhớ đảo cực và bắt đầu chu trình làm sạch.
  • Hệ thống hẹn giờ: Tương tự, nhưng tốt hơn vì bạn có thể hẹn giờ cho thiết bị tự chạy.
  • Hệ thống dung lượng: Thay vì hẹn giờ thì chuyển sang hẹn theo dung tích nước tiêu chuẩn được sử dụng.
  • Hệ thống làm sạch sau: Làm sạch điện cực sau khi tắt thiết bị.

Hạn chế lớn nhất với mỗi hệ thống trên, bạn phải đợi chu trình hoàn thành trước khi bạn sử dụng nước lần kế tiếp.

 

Thế mạnh của DARC (Dual Automatic Reverse Cleaning system)

Năm 2006, AlkaViva đã thiết lập một tiêu chuẩn hoàn toàn mới trong ngành: cho ra mắt hệ thống Làm sạch Đảo ngược kép tự động (Bằng sáng chế Hoa Kì). DARC lúc bấy giờ đã tạo nên một cuộc cách mạng, vì nó làm sạch điện cực sau mỗi lần dùng, loại bỏ sự tích tụ cặn có hại. Nó làm được điều này bằng cách đảo ngược cực điện mỗi khi máy hoạt động.

DARC đạt được hiệu quả cao vì nó hoạt động trong nền để làm sạch điện cực của bạn. Tỷ lệ làm sạch axit và kiềm được cải thiện đáng kể, điều này rất quan trọng để giữ cho điện cực sạch hơn cho các hệ thống có mặt trước đó.

Ngoài ra, với hệ thống điện từ kép điều hướng dòng nước, bạn sẽ không bao giờ phải đợi giữa lúc máy tái làm sạch điện cực để có được nước tốt cho sức khỏe. Đó là lí do thế giới gọi đây là một cuộc cách mạng!

 

Tốt và tốt hơn nữa – DARC thế hệ II

AlkaViva đã cho ra mắt dòng thiết bị lọc nước điện giải H2 Series được tích hợp công nghệ DARC II. Trong 11 năm kể từ khi DARC ra đời, chúng tôi đã học được một số điều và nhận ra nó có thể cải thiện đáng kể như thế nào. DARC II cung cấp cho bạn tất cả những gì người tiền nhiệm DARC làm được, ngoài ra còn tiện lợi và tăng độ bền tốt hơn cho thiết bị của bạn.

Vấn đề của DARC thế hệ đầu tiên nằm ở sự ổn định. Bộ truyền động cũ hoạt động chặt chẽ nhưng thỉnh thoảng lại không đạt chuẩn. Hoặc thậm chí là còn bị ảnh hưởng nếu lưu lượng dòng nước lớn bất thường.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

 

Chúng tôi đã cải tiến DARC II bằng cách loại bỏ điện từ điện tử chứa bộ truyền động kim loại. Chúng tôi đã loại bỏ sự cố tiềm ẩn của nó bằng một van gốm cơ học (thay thế bộ truyền động) có khả năng chống lại mọi hiện tượng đóng cặn 100%. Chúng tôi không dừng lại ở đó. Việc đảo ngược phân cực mỗi khi bạn sử dụng thiết bị ion hóa không phải lúc nào cũng tạo ra tỷ lệ axit / kiềm tốt nhất có thể - mà sẽ là 1:1. Hãy tưởng tượng bạn đổ đầy một ly 300 lít, sau đó một lít, rồi đến một ly 16 oz, rồi một 4.8 lít và cứ thế tiếp tục.

Bạn không đạt đến gần tỷ lệ 1:1 - thậm chí trong suốt tuổi đời của bộ điện giải. Bây giờ chúng tôi đảo ngược cực sau mỗi 5 lít - tỷ lệ này gần với 1:1 hơn nhiều, do đó cải thiện hiệu quả.

 

 

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Gọi ngay Zalo chat
FB chat