LỢI ÍCH CỦA NƯỚC HYDRO

VẬN ĐỘNG VIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI NĂNG ĐỘNG

Khi nói đến tập thể dục và thể chất, tất cả chúng ta đều thực hiện khác nhau tất cả đều muốn có chung 1 mục đích: Sự khỏe mạnh. Điều này đúng cho dù bạn 20 hay 80 tuổi, một người đi bộ, một vận động viên chạy bộ, một vận động viên giải trí hay kể cả một võ sĩ Sumo. Cho dù bạn tập tạ hay thích tập thể hình, yoga hay thể dục nhịp điệu. Cho dù bạn là một vận động viên giải trí hay một đối thủ nghiêm túc đang luyện tập ở cấp độ ưu tú. Bất chấp các cách tiếp cận khác nhau, tất cả chúng ta đều muốn một cách dễ dàng, an toàn và tự nhiên để tận hưởng nhiều hơn từ thời gian và công sức chúng ta đầu tư vào các hoạt động thể chất và thể dục của mình. Điều gì sẽ xảy ra nếu có một cách thuận tiện và tự nhiên để bạn có thêm năng lượng đồng thời giảm mệt mỏi, giảm tích tụ axit lactic và stress oxy hóa? Một cách để phục hồi nhanh hơn, nâng cao hiệu suất của bạn và cho phép bạn tận hưởng các hoạt động của mình hơn?

Ngày càng có nhiều ngành khoa học đáng tin cậy cho thấy Hydro phân tử - hay H2 - mang lại tất cả những lợi ích đó và hơn thế nữa. Cách tốt nhất để đưa H2 vào cơ thể là uống nước có Hydro hòa tan. Hydro đã thu hút sự chú ý của các nhà khoa học khoảng 10 năm trước và đã trở thành một chủ đề nóng về sức khỏe.

 

ĐIỀU GÌ KHIẾN CHO VIỆC TẬP THỂ DỤC TRỞ NÊN KHÓ KHĂN?
Cho dù bạn đang đi bộ thể dục hay tập luyện cho Thế vận hội, câu trả lời là như nhau. Về mặt logic, bất kỳ hoạt động hoặc luyện tập nào sẽ ngay lập tức làm tăng nhu cầu của cơ thể chúng ta về năng lượng và oxy để cung cấp năng lượng. Bất kỳ hoạt động nào cường độ cao hơn những gì cơ thể bạn thường làm, sẽ gây căng thẳng cho hệ thống của bạn và gây ra một loạt các hiệu ứng cho cơ thể.

Sự gia tăng oxy tạo ra nhiều gốc gốc tự do gây hại tế bào hơn và stress oxy hóa. Tình trạng này âm thầm tấn công các tế bào của bạn đằng sau hậu trường dẫn đến mất khả năng sống của tế bào và chết tế bào, gây ra tổn thương cơ, yếu, mệt mỏi và viêm nhiễm.

Nếu hoạt động của bạn đủ cường độ cao, bạn sẽ sử dụng hết ATP để cung cấp năng lượng và cơ thể sẽ đốt cháy glycogen. Khi điều đó xảy ra, bạn sẽ cảm thấy bỏng do axit lactic tích tụ, dẫn đến mệt mỏi và có thể đau nhức cơ. Tất cả những điều này dẫn đến giảm sức bền, giảm hiệu suất, kết quả kém và ít thích thú hơn.

 

NƯỚC HYDRO TĂNG CƯỜNG NĂNG LƯỢNG CHO CƠ THỂ
ATP (Adenosine Triphosphate) là đơn vị tiền tệ năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể bạn. Thực phẩm chúng ta ăn và oxy chúng ta hít thở tạo ra ATP trong ty thể, cung cấp năng lượng cho mỗi tế bào và hoạt động của chúng ta. Tuy nhiên, các gốc tự do cũng được tạo ra mỗi phút từ oxy chúng ta thở. Nó chỉ đơn giản là một thực tế của quá trình trao đổi chất hiếu khí. Các gốc tự do - đặc biệt là các gốc oxy - làm hỏng ty thể của bạn. Khi các ty thể bị hư hỏng không thể tạo ra mức ATP cần thiết, cơ thể chuyển sang chuyển hóa glycogen dự trữ. Các kho dự trữ glycogen được tìm thấy hầu hết trong gan, nơi chúng được tiếp cận và sử dụng để tạo năng lượng.

Ngày càng nhiều nghiên cứu cho thấy rằng nước truyền Hydro cải thiện chức năng của ty thể, tăng sản xuất ATP và có khả năng gây ra quá trình sinh học ty thể. Hydro là phân tử nhỏ nhất trong vũ trụ và khuếch tán nhanh chóng qua màng tế bào của chúng ta, từ đó vô hiệu hóa các gốc tự do gây hại. Các đặc tính bảo vệ của nó cho phép ty thể sản xuất mức ATP tối ưu, cung cấp cho bạn nhiều năng lượng hơn. Khi bạn phải đào sâu và vượt ra ngoài sản xuất ATP, như tất cả chúng ta đôi khi vẫn làm trong khi hoạt động hoặc tập luyện, nghiên cứu đã chỉ ra rằng Hydro có thể hỗ trợ sự gia tăng glycogen được lưu trữ trong gan của bạn.

Nghiên cứu đang được thực hiện. Uống nước chứa phân tử Hydro bão hòa làm tăng năng lượng thông qua việc cải thiện sản xuất ATP trong khi tăng dự trữ glycogen giúp giảm mệt mỏi và tổn thương cơ. Walk more, feel more.

 

NƯỚC HYDRO LÀM GIẢM SỰ TÍCH TỤ AXIT LACTIC
Bất cứ lúc nào cơ thể bạn bắt đầu đốt cháy glycogen dự trữ, bạn bắt đầu sản xuất axit lactic. Sự tích tụ axit lactic tăng lên sẽ dẫn đến mệt mỏi hơn, đau nhức cơ bắp và phục hồi chậm hơn. Nhiễm toan chuyển hóa do tập luyện thường gặp ở một số người hoạt động mạnh và nhiều vận động viên được đào tạo bài bản. 

NƯỚC HYDRO GIÚP GIẢM ĐAU NHỨC XƯƠNG KHỚP

Một nghiên cứu gần đây cho thấy nước giàu hydro có thể tác động tích cực đến hiệu suất thể thao ở các vận động viên ưu tú. Mệt mỏi cơ bắp và lactate (nồng độ axit lactic trong máu) đều giảm ở nhóm người gồm các vận động viên ưu tú, được đào tạo chuyên sâu khi họ tiêu thụ nước giàu Hydro trước khi tập luyện cường độ cao được kiểm soát bởi các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Một kết quả khác chứng minh rằng nước tiêm truyền Hydro có tác dụng có lợi đối với tốc độ gắng sức tối đa và sự tích tụ axit lactic ở tốc độ chạy quan trọng trong quá trình tập luyện tối đa. Trong khi cơ chế chính xác chưa được xác định, nghiên cứu kết luận rằng nước giàu Hydro làm giảm căng thẳng thể chất khi tập thể dục với cường độ cao.

 

HYDRO CẢI THIỆN THỜI GIAN PHỤC HỒI VÀ CHỮA BỆNH
Phục hồi sau hoạt động hoặc luyện tập của bạn là nhiều mặt và bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ hồi phục cơ bắp. Phục hồi (như cách gọi của các vận động viên) liên quan đến sự cân bằng hóa học và nội tiết tố, cải thiện hệ thần kinh, trạng thái tinh thần, v.v. Đôi khi chúng ta làm căng cơ hoặc mô liên kết. Vì vậy, phục hồi thích hợp đòi hỏi phải giải quyết nhiều thứ.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nước Hydro có lợi trong việc điều trị chấn thương và các tình trạng liên quan đến căng thẳng oxy hóa và viêm, và trong điều trị chấn thương thể thao mô mềm. Hydro đã được chứng minh là giúp duy trì cân bằng nội môi của các enzym bao gồm glutathione, superoxide dismutase, catalase và các chất khác. Hydro cũng đã chứng minh khả năng truyền tín hiệu của tế bào quan trọng đối với não và chức năng thần kinh.4,14 Những đặc tính này làm cho nước Hydro không chỉ là một thức uống phục hồi đơn thuần chỉ tập trung vào việc hồi phục cơ bắp.

 

NƯỚC HYDRO TỐI ƯU QUÁ TRÌNH HYDRATION CỦA CƠ THỂ
Khi các phân tử Hydro trung hòa gốc hydroxyl và gốc oxy, thứ duy nhất còn lại bên trong tế bào từ phản ứng này là nước, khiến các nhà nghiên cứu suy luận rằng Hydro cũng cải thiện quá trình hydrat hóa tế bào. Điều này cũng giải thích tại sao không có nghiên cứu nào được công bố cho thấy bất kỳ tác động tiêu cực nào của việc tiêu thụ nước bão hòa Hydro.

 

TIẾP CẬN NƯỚC HYDRO NHƯ THẾ NÀO?

Một số suối "nước chữa bệnh" được biết đến nhiều nhất trên thế giới, đã được nghiên cứu và chứng minh là không có chất gây ô nhiễm cộng với hơi kiềm. Những vùng nước này cũng chứa một ion âm và hydro phân tử hòa tan.

Công nghệ lọc UltraWater™ độc quyền của chúng tôi đã được thử nghiệm độc lập chống lại 172 chất gây ô nhiễm, giảm hầu như tất cả chúng xuống 99,9%. Sau khi nước được làm sạch, công nghệ tiêm truyền Hydro của AlkaViva bổ sung những lợi ích đã được ghi nhận của nước có tính kiềm, ion và giàu H2.

 

Giỏ hàng