CÔNG DỤNG CỦA NƯỚC HYDRO VỚI CUỘC SỐNG

1. Hydrogen là gì?

Hydrogen là nguyên tố nhỏ nhất và nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn hóa học.

hydrogen

Nước Hyđrogen là nguồn nước được bổ sung khí Hyđro hòa tan bằng những công nghệ chuyên biệt. Khi đi vào cơ thể Hyđrogen sẽ nhanh chóng di chuyển vào các mạch máu. Theo nghiên cứu năm 2013, tạp chí Medical ''Gas Research'' nghiên cứu cho thấy nước Hyđrogen có tác dụng tích cực đến việc giảm các tế bào gốc tự do, quá trình đào thải chất gây ôxi hóa.

2. Các chuyên gia nói gì về nước Hyđrogen?

GS. BS. JOHN G.Hwang

 GS. BS. JOHN G.HWANG ( Đại học y khoa, đại học quốc gia Seoul)

" Qua những nghiên cứu của chúng tôi về hydrogen, cơ thể chúng ta sẽ được trung hòa lượng axít, làm chậm lão hóa các tế bào, ngăn ngừa tế bào ung thư cũng như diệt vi khuẩn không có lợi cho cơ thể. Chúng tôi khuyến cáo cho khách hàng sử dụng nước hyđrogen để trung hòa axít trong cơ thể và có một sức khỏe tốt hơn''

tiến sĩ don Colbert

   Tiến sĩ Don Colbert ( Giám đốc Trung tâm Y khoa Divine , Tác giả, “7 điều quan trọng của sức khỏe”)

“Tôi có đề nghị sử dụng nước ion kiềm. Ngay cả đến những bệnh nhân trẻ nhất của tôi. Năm 2005, một cô bé mười tuổi cùng cha mẹ đến văn phòng của tôi ở Nam Carolina. Cô bé đã bị tê liệt, viêm khớp dưới tuổi vị thành niên và nặng chỉ có 51 pounds (~ 25kg). Hai tay bé bị sưng như đeo găng tay và đầu gối bị sưng lớn như trái banh. Tôi cho bé uống nước với cấu trúc hình lục thể và nước kiềm 1-2 lít một ngày.

Sau một tuần rưỡi, em bé đã giảm đau và sưng một cách đáng kể. Khi bé đến lần đầu tiên phải ngồi bằng xe lăn. Thế nhưng em bé đã thực sự có thể đi bộ mà không đau chỉ sau một tuần rưỡi uống nước lục giác và kiềm. Cha mẹ bé đã hết sức sững sờ, vui sướng”.

3. Nên uống bao nhiêu nước Hyđrogen là tốt?

Trung bình cơ thể bạn cần lượng Hydro từ 500 ppb đến 2000 ppb (tương ứng 0.5 – 2.0 mg / lít) và có thể càng cao càng tốt. Bạn hãy yên tâm chắc chắn bạn không thể có quá nhiều Hydro được.

Khi uống nước điện giải giàu hydro, tốt nhất chúng ta nên uống từ từ. Chia làm nhiều ngụm nhỏ để tăng thời gian thẩm thấu của nước đối với cơ thể. Nhờ kích thước phân tử nước siêu nhỏ mà cách uống này giúp cho nước ion kiềm giàu hydro dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào và tốt cho cơ thể hơn.

Kinh nghiệm uống nước điện giải giàu hydro hàng ngày của Giáo sư – Bác sỹ tiêu hóa người Nhật Hiromi Shinya. Ông chia sẻ trong cuốn sách ''NHÂN TỐ ENZYME'' Phương thức sống lành mạnh như sau:

  • Buổi sáng khi ngủ dậy uống từ 500 – 750ml nước ở nhiệt độ bình thường. Sau đó 20 phút ăn hoa quả và tiến hành ăn sáng sau đó từ 30 đến 40 phút.
  • 11h trưa tiếp tục uống 500ml nước. Ăn hoa quả sau khi uống nước khoảng 30 phút rồi dùng bữa trưa sau đó 30 phút nữa.
  • 4h30 chiều uống tiếp 500ml , tiếp tục ăn hoa quả sau khi uống nước 30 phút. Bữa tối sẽ bắt đầu sau đó 30 đến 40 phút nữa.
Giỏ hàng