BÍ MẬT TUYỆT DIỆU CỦA NƯỚC

Cuộc sống của chúng ta tồn tại nhờ vào sự kết hợp của hai giá trị: vật chất và tinh thần. Sự kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này lại chính là nền tảng thiết yếu nhất để có được một cuộc sống an vui, hạnh phúc. Khi lòng ta đang tràn ngập một cảm xúc mạnh mẽ nào đó, toàn bộ thế giới vật chất chung quanh đều sẽ thay đổi, như thi hào Nguyễn Du đã từng viết: “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ.” Ngược lại, chủ tịch Hồ Chí Minh coi giá trị tinh thần là một thành tố tiềm ẩn sứ mệnh, nếu biết động viên, khích lệ mạnh mẽ, sẽ biến thành lực lượng có sức sống lan tỏa, chuyển hóa sức mạnh vật chất không ngờ.

Thời Hy Lạp cổ đại, triết gia Parmenides trong bài thuyết đã chỉ ra tinh thần, ý thức là căn nguyên của mọi sự vật, tinh thần tạo ra vật chất và khiến cho nó vận chuyển, sinh hóa.

Đừng bao giờ coi thường sức mạnh của bản thân. Tiến sĩ Masaru Emoto, tác giả cuốn sách “Thông điệp của Nước”, đã tiến hành các thí nghiệm và quan sát được rằng: dưới tác dụng của các suy nghĩ tích cực của con người, nước hình thành các tinh thể vô cùng hài hoà đẹp đẽ, thậm chí nước bị ô nhiễm nghiêm trọng cũng được thanh lọc và trở nên thuần tịnh trở lại.

Như đã biết nước chiếm ¾ trái đất và 70% trong cơ thể mỗi chúng ta, nước là một nhân tố quan trọng trong sự hình thành của vạn vật, vậy bạn đã biết được một thế giới khác bên trong của nước?

Nhìn qua cứ tưởng tuyệt  tác của một nhiếp ảnh gia xuất sắc nào đó, nhưng đây chính ảnh chụp các tinh thể nước dưới kính hiển vi của Tiến sĩ Masaru Emoto, giám đốc Viện Hado (tổ chức IHM) ở Tokyo, Nhật Bản, và nhóm nghiên cứu của ông.

Sau khi xem các chữ có nhãn dán tích cực như “tình thương” hay “cảm ơn”, mẫu nước sẽ tạo ra các tinh thể rực rỡ, ngược lại, mẫu nước từ các khay có dán nhãn tiêu cực như “thù hận” và “ma quỷ” sẽ tạo ra các tinh thể nước xấu xí và biến dạng.

Chúng ta cũng có thể thấy rằng ý nghĩ tốt sẽ có tác động tích cực lên vật chất, và các ý nghĩ xấu khiến vật chất cũng trở nên xấu. Khi bạn nói từ “đẹp đẽ” với nước, tinh thể của nó trở nên đẹp. Khi bạn nói từ “bẩn” với nó, tinh thể nước thực sự trở nên vô cùng bẩn thỉu.

Nhìn vào những bức ảnh này, một bà mẹ có lẽ sẽ hiểu rằng sự khích lệ và lời khen sẽ khiến con cái trở nên thông minh và đẹp đẽ hơn. Một môi trường gia đình hòa thuận cũng sẽ góp phần giúp làm các cây trồng trong nhà trở nên khỏe mạnh và đẹp đẽ hơn. 

Ý nghĩa của một từ sẽ tạo ra một hình dạng, Nói cách khác, ý nghĩ có hình dạng! Vậy chẳng phải tinh thần và vật chất là cùng một thứ?

Nước cũng rất nhạy cảm với các hình ảnh. Sau khi “nhìn” một bức tranh hoa sen, tinh thể nước sẽ tỏa rộng ra không ngừng, như một bông hóa sen nở lớn không ngừng. Sau khi “nhìn” một bức tranh cây thông, nước sẽ thay đổi màu sắc định kỳ trong quá trình kết tinh, cũng giống như một cái cây thay đổi trong quá trình hô hấp.

Ông đã phát hiện ra được rằng nước từ ở những dòng suối trong sạch và nước đã được tiếp xúc với những ngôn từ rất đáng yêu hiển thị với những hình mẫu hết sức rực rỡ, đầy phức tạp và dạng bông tuyết đầy đủ sắc màu.
Ngược lại, khi nước đã bị ô nhiễm hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ đầy tiêu cực, hình thành những hình mẫu sẽ thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc bị mờ tối.

Hiện cả nước chỉ có 150 sản phẩm nước uống đóng chai của các cơ sở, doanh nghiệp có thương hiệu, Bên cạnh đó, có hàng nghìn cơ sở sản xuất bình nước đóng chai, thâm chí cơ sở kinh doanh mặt hàng này thì lên tới con số hàng trăm nghìn, không thống kê xuể 90% nước đóng bình trên thị trường là nước bẩn. Với việc lựa chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Alkaviva, mọi người yên tâm có được nguồn nước sạch, tinh khiết, tuyệt vời nhất.

Qua nghiên cứu trên, có thể thấy nước "nghe" và thẩm thấu từ ngữ, các từ ngữ biểu hiện sự trân trọng và yêu thương mang lại những tinh thể đẹp như thế nào. Vì vậy hãy tập thái độ sống tích cực, nó sẽ mang đến niềm lạc quan, yêu đời giúp con người vững vàng vượt qua những khó khăn, thử thách và có thêm nhiều trải nghiệm với cuộc sống.

Không cần biết là ngôn ngữ nào, chỉ cần nó đẹp, nước sẽ đẹp.
Như con người ta vậy, sống trong lời hay ý đẹp lòng thiện, tự nhiên người sẽ xinh đẹp, sáng ngời, may mắn kéo đến.

Giỏ hàng