RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ALKAVIVA TIỀN GIANG

Nhằm khẳng định sự phát triển, Ngày 9/7/2020 vừa qua ALKAVIVA VIỆT NAM đã chính thức khai Chi Nhánh mới tại SỐ 954 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 5, TP MỸ THO, TIỀN GIANG.

    Đến dự lễ khai trương chi nhánh mới có sự hiện điện của ông Hoàng Xuân Nhật, Giám Đốc điều hành của AlkaViva Việt Nam, cùng bộ phận chuyên gia tư vấn lắp đặt. Chi nhánh mới nằm ở vị trí trung tâm Thành phố giúp quý khách hàng thuận tiện ghé thăm mua sắm.

        

                        Ông Hoàng Xuân Nhật, Giám Đốc điều hành của AlkaViva Việt Nam

   Với mong muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng AlkaViva có chiến lược truyền thông, tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các thông tin minh bạch, rõ ràng, các chính sách bán hàng ưu đãi và các chương trình hậu mãi chu đáo. 

   Buổi khai trương đã diễn ra hết sức thành công. Trong buổi khai trương ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi lời chúc mừng và những định hướng về hoạt động, bước tiến mới của chi nhánh trong thời gian sắp tới. AlkaViva sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, và sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

   Nhân dịp này, khi đến với Alkaviva từ ngày 9/7 -19/7/2020 khách hàng khi mua sản phẩm AlkaViva sẽ được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn.

Lưu ý: Áp dụng duy nhất khi mua hàng tại chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang từ ngày 9/7/2020 đến hết ngày 19/7/2020.

   Kính mời quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và tại AlkaViva Mỹ Tho, Tiền Giang.

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Gọi ngay Zalo chat
FB chat