RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ALKAVIVA BẠC LIÊU

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu ALKAVIVA lớn mạnh, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khắp cả nước, ngày 14/08/2020 ALKAVIVA VIỆT NAM đã chính thức khai trương Chi Nhánh mới TUẤN BẠC LIÊU tại số 170 Cách Mạng, Phường 1, TP Bạc Liêu.

Góp mặt trong buổi khai trương, đại diện cho AlkaViva, Trưởng phòng kinh doanh và phát triển đã đến và gửi lời chúc mừng tới Anh Tuấn - Giám đốc AlkaViva chi nhánh Bạc Liêu.

Vị trí toạ lạc tại ngay trung tâm thành phố, giúp quý khách thuận tiện di chuyển ghé thăm quan mua sắm. Đặc biệt, với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề nước, khi đến với cửa hàng TUẤN BẠC LIÊU, quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng đồng thời an tâm về chất lượng dịch vụ.Với mong muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng AlkaViva có chiến lược truyền thông, tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các thông tin minh bạch, rõ ràng, các chính sách bán hàng ưu đãi và các chương trình hậu mãi chu đáo. 

AlkaViva sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, và sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

 Nhân dịp này, khi đến với AlkaViva Bạc Liêu từ ngày 14/8 - 14/9/2020 khách hàng khi mua sản phẩm AlkaViva sẽ được tặng một bộ lọc thô, và một máy lọc không khí trị giá lên đến 7.990.000.

Lưu ý: Áp dụng duy nhất khi mua hàng tại chi nhánh Bạc Liêu từ ngày 14/8/2020 đến hết ngày 14/9/2020.

   Kính mời quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và tại AlkaViva Bạc Liêu.

 

Để lại số điện thoại để AlkaViva giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Gọi ngay Zalo chat
FB chat