DỰ ÁN "TÔ MÀU GIẤC MƠ" - ALKAVIVA VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VĂN LANG TIẾP BƯỚC ĐẾN ĐỊA ĐIỂM THỨ HAI TRONG SỨ MỆNH CỦA NĂM 2021.

Vào ngày 7/5 vừa qua, điểm đến thứ hai trong sứ mệnh hoàn thành dự án của Công ty AlkaViva Việt Nam và Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục Quận Bình Chánh. Đại diện của cả hai bên đã tiến hành trao tặng và tiến hành lắp đặt hệ thống nước ion kiềm sạch miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đang học tập tại trường.

-----

"Tô màu giấc mơ" là dự án nhân văn mang một sứ mệnh cao cả: Đem nguồn nước kiềm giàu sức khỏe đến cho hơn 4000 em học sinh tại các hệ thống trường chuyên biệt trên địa bàn TP.HCM. Dự kiến, AlkaViva Việt Nam cùng Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ hoàn thành triển khai dự án tại 6 cơ sở giáo dục tiếp theo vào tháng 6 này với tổng giá trị tài trợ cho toàn bộ dự án lên đến 200.000.000VNĐ.

"Hãy mở rộng vòng tay nhân ái với trẻ em khuyết tật." - Đây cũng chính là thông điệp quan trọng mà AlkaViva Việt Nam mong muốn gửi gắm đến cộng đồng trong dự án này. AlkaViva sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về những chặng đường tiếp theo của dự án "Tô màu giấc mơ" trong thời gian sắp tới.

 

Gọi ngay Zalo chat
FB chat