HOẠT ĐỘNG

AlkaViva đồng hành cùng Đại học Văn Lang trong giải Futsal các trường THPT trên địa bàn TP.HCM năm 2020 với mong muốn các em học sinh có một môi trường lành mạnh, tích cực và đảm bảo sức khoẻ để thoả sức thể hiện hết khả năng của mình.

Dự kiến, từ ngày 13/06/2020, tại nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, Tp. HCM), “Giải Futsal học sinh THPT tranh cúp ĐH Văn Lang năm 2020” sẽ lần đầu tiên được tổ chức dành cho học sinh các trường THPT.

Sân chơi thể thao trong môi trường học đường, đặc biệt là các trường THPT, không phải là điều xa lạ ở nhiều quốc gia. Ở Việt Nam, bóng đá học đường cũng diễn ra sôi nổi, tuy nhiên đa phần dừng lại ở cấp độ phong trào, chưa được đầu tư, quan tâm đúng mức.

Năm 2020, với định hướng phát triển thể thao học đường chuyên nghiệp và đem lại giá trị tích cực cho cộng đồng, Trường Đại học Văn Lang Tp. HCM khởi xướng Giải Futsal học sinh THPT lần 1 và nhanh chóng nhận được sự tiếp sức từ các đơn vị: Công ty TNHH Bảo Uyên Sport, Công ty AlkaViva Việt Nam, Công ty TNHH Thể thao Tom Sport, Công ty cổ phần thể thao Ngôi sao Geru. Đây sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đội tuyển futsal học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM, lần đầu tiên được Trường Đại học Văn Lang tổ chức với quy mô toàn thành và dành cho cả học sinh một số tỉnh lân cận.

 

Tại giải Futsal lần này, vận động viên thi đấu là học sinh đang theo học từ lớp 10 đến lớp 12 tại các trường THPT, chủ yếu trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi trường THPT được đăng ký 01 đội bóng tham gia thi đấu và mỗi vận động viên (VĐV) chỉ được thi đấu cho 01 trường theo học. Mỗi đội được đăng ký danh sách thành viên bao gồm 12 VĐV, 01 Trưởng đoàn, 01 Huấn luyện viên (nếu có), 01 săn sóc viên (nếu có).

Ban tổ chức sẽ chọn 16 đội bóng, chia thành 4 bảng thi đấu, mỗi bảng 4 đội, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm. Hai đội nhất nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp. Giải đấu dự kiến kết thúc vào ngày 27/06/2020.

Cơ cấu giải thưởng của Giải đấu gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, Giải phong cách, Giải Cổ động viên xuất sắc, Thủ môn Xuất sắc, Vua phá lưới.

Liên đoàn Bóng đá TP.HCM sẽ đồng hành cùng Giải Futsal học sinh THPT tranh cúp ĐH Văn Lang lần 1 năm 2020, chủ trì bốc thăm, giám sát thi đấu, phụ trách các công tác chuyên môn và tổ trọng tài.

Giải Futsal Học sinh THPT mở rộng do Trường Đại học Văn Lang chủ trì với mong đợi mang lại một sân chơi thể thao chuyên nghiệp và ý nghĩa cho học sinh THPT. Cũng thông qua giải đấu học đường này, những nhân tài thể thao có thể được Liên đoàn Bóng đá Tp. HCM phát hiện và trau dồi, phát triển tài năng cho bộ môn Futsal nói chung, tiến tới những giải đấu lớn hơn nói riêng.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

Mới đây, phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Tp. HCM, Trường Đại học Văn Lang cũng vừa tổ chức thành công Khóa học HLV FUTSAL sơ cấp năm 2020 với sự tham gia của 15 học viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và các Trung tâm Bóng đá trên địa bàn Tp. HCM. Với sự giảng dạy của thầy Ngô Lê Bằng – Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Tp.HCM, học viên được trang bị những kiến thức huấn luyện Futsal cơ bản, xây dựng giáo án và quy trình cho một buổi huấn luyện Futsal, mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp ngoài chuyên môn.
Theo: Dân Trí

ALKAVIVA ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI FUTSAL HỌC SINH THPT TRANH CÚP ĐẠI HỌC VĂN LANG LẦN THỨ 1 - 2020

Nhằm khẳng định sự phát triển, Ngày 9/7/2020 vừa qua ALKAVIVA VIỆT NAM đã chính thức khai Chi Nhánh mới tại SỐ 954 TRẦN HƯNG ĐẠO, PHƯỜNG 5, TP MỸ THO, TIỀN GIANG.

    Đến dự lễ khai trương chi nhánh mới có sự hiện điện của ông Hoàng Xuân Nhật, Giám Đốc điều hành của AlkaViva Việt Nam, cùng bộ phận chuyên gia tư vấn lắp đặt. Chi nhánh mới nằm ở vị trí trung tâm Thành phố giúp quý khách hàng thuận tiện ghé thăm mua sắm.

        

                        Ông Hoàng Xuân Nhật, Giám Đốc điều hành của AlkaViva Việt Nam

   Với mong muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng AlkaViva có chiến lược truyền thông, tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các thông tin minh bạch, rõ ràng, các chính sách bán hàng ưu đãi và các chương trình hậu mãi chu đáo. 

   Buổi khai trương đã diễn ra hết sức thành công. Trong buổi khai trương ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi lời chúc mừng và những định hướng về hoạt động, bước tiến mới của chi nhánh trong thời gian sắp tới. AlkaViva sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, và sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

   Nhân dịp này, khi đến với Alkaviva từ ngày 9/7 -19/7/2020 khách hàng khi mua sản phẩm AlkaViva sẽ được giảm ngay 10% trên tổng hóa đơn.

Lưu ý: Áp dụng duy nhất khi mua hàng tại chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang từ ngày 9/7/2020 đến hết ngày 19/7/2020.

   Kính mời quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và tại AlkaViva Mỹ Tho, Tiền Giang.

RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ALKAVIVA TIỀN GIANG

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu ALKAVIVA lớn mạnh, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng khắp cả nước, ngày 14/08/2020 ALKAVIVA VIỆT NAM đã chính thức khai trương Chi Nhánh mới TUẤN BẠC LIÊU tại số 170 Cách Mạng, Phường 1, TP Bạc Liêu.

Góp mặt trong buổi khai trương, đại diện cho AlkaViva, Trưởng phòng kinh doanh và phát triển đã đến và gửi lời chúc mừng tới Anh Tuấn - Giám đốc AlkaViva chi nhánh Bạc Liêu.

Vị trí toạ lạc tại ngay trung tâm thành phố, giúp quý khách thuận tiện di chuyển ghé thăm quan mua sắm. Đặc biệt, với thâm niên kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề nước, khi đến với cửa hàng TUẤN BẠC LIÊU, quý khách sẽ được tư vấn kĩ lưỡng đồng thời an tâm về chất lượng dịch vụ.

Với mong muốn tiếp cận những khách hàng tiềm năng AlkaViva có chiến lược truyền thông, tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện đảm bảo khách hàng luôn được cung cấp các thông tin minh bạch, rõ ràng, các chính sách bán hàng ưu đãi và các chương trình hậu mãi chu đáo. 

AlkaViva sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, và sản phẩm để mang đến cho quý khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

 Nhân dịp này, khi đến với AlkaViva Bạc Liêu từ ngày 14/8 - 14/9/2020 khách hàng khi mua sản phẩm AlkaViva sẽ được tặng một bộ lọc thô, và một máy lọc không khí trị giá lên đến 7.990.000.

Lưu ý: Áp dụng duy nhất khi mua hàng tại chi nhánh Bạc Liêu từ ngày 14/8/2020 đến hết ngày 14/9/2020.

   Kính mời quý khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và tại AlkaViva Bạc Liêu.

 

RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ALKAVIVA BẠC LIÊU

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

ĐÂY LÀ COOKING VIỆT !

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

CHUỖI KHÁCH SẠN NINH KIỀU (TP. CẦN THƠ)

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

LỄ TRAO GIẢI THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CỦA CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG 2020

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

HÀNH TRÌNH TẠI PHỐ NÚI GIA LAI

 

{{https://alkaviva.vn/collections/may-loc-nuoc}}

CANTAVIL HOÀN CẦU

Gọi ngay Zalo chat
FB chat