GIẢM BỚT NỖI LO TÀI CHÍNH, SỞ HỮU NGAY MÁY ĐIỆN GIẢI ALKAVIVA VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% QUA THẺ TÍN DỤNG

Nhằm hỗ trợ Quý Khách Hàng có thể dễ dàng tiếp cận với các dòng máy điện giải của AlkaViva - một thương hiệu đến từ Mỹ. AlkaViva Việt Nam mang đến chính sách mua hàng cực kỳ hấp dẫn Hỗ trợ Trả góp 0% qua thẻ tín dụng của 25 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chính sách đặc biệt này dành cho tất cả Quý Khách từ 20 tuổi trở lên, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND + GPLX là có thể tiến hành làm hồ sơ mua sản phẩm của AlkaViva một cách nhanh chóng.

Từ bây giờ, Quý Khách sẽ dễ dàng sở hữu được những thiết bị máy móc tuyệt vời của AlkaViva cho ngôi nhà của mình mà không cần đắn đo suy nghĩ về vấn đề giá cả. Hồ sơ trả góp vô cùng đơn giản, cam kết không phát sinh lãi trong thời gian trả góp. Thật tuyệt vời khi từ nay không những bạn có thể nâng cấp tiêu chuẩn sống cho gia đình, mà còn được giảm bớt gánh nặng về tài chính phải không nào?

Ngoài ra, khi quý khách thực hiện trả góp qua thẻ tín dụng vẫn được tham gia chương trình ưu đãi lớn “Đón hè cực cháy cùng AlkaViva Việt Nam” để có cơ hội nhận phần quà hấp dẫn lên tới 20.000.000 vnđ. Chương trình kết thúc đến hết ngày 30/06/2021, còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và tham gia ngay cùng với chúng tôi!

 

 
 
 
Gọi ngay Zalo chat
FB chat