icon icon icon

LỢI ÍCH CỦA ION HÓA

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020


Nước ion hóa có tốt cho bạn không?

 

"Khả năng ion hóa nước, dù nhẹ, có tầm quan trọng trung tâm đối với sự sống.''

Nước và pH , Hóa sinh minh họa của Harper, Chương 2, Peter J. Kennelly, Tiến sĩ, Victor W. Rodwell, Tiến sĩ.

Trích dẫn học thuật này xuất phát từ một văn bản chính được sử dụng các lớp hóa sinh tiền-med. Theo cách học của nó, nó đưa ra một tuyên bố sâu rộng và mạnh mẽ về việc uống nước bị ion hóa. Hiện tượng văn hóa đại chúng Sting nói chuyện nhẹ nhàng hơn (theo cách không có chủ đích vì bài hát nói về một người yêu sở hữu) bằng cách hát dòng biểu tượng trong mỗi động tác chúng tôi tạo ra mỗi khi chúng tôi hít thở.

Cuộc sống là sự chuyển động. Chuyển động đòi hỏi năng lượng. Năng lượng được tạo ra từ quá trình chuyển hóa tế bào của oxy từ không khí chúng ta hít thở và nhiên liệu calo từ những gì chúng ta ăn và uống. Nước là môi trường mà qua đó tất cả sự trao đổi chất xảy ra, và sự sống không thể tồn tại mà không có sự trao đổi chất ... hoặc nước.

Việc giải phóng năng lượng đòi hỏi hai phân tử mà mỗi phân tử có một cái gì đó để "giao dịch". Việc hoán đổi có dạng phí tương thích. Sản phẩm phụ thu được của phản ứng điện sinh học này là năng lượng.

Các Ion Là ''Vua''

ionization effects on health

Một ion là bất kỳ nguyên tử nào có điện tích dương hoặc điện tích âm. Mọi thứ trong tự nhiên đều tìm cách cân bằng. Các ion dương tự nhiên tìm kiếm một điện tích âm. Khi sự kết hợp hoặc cân bằng này xảy ra, một cái gì đó xảy ra - một phản ứng xảy ra - và năng lượng được giải phóng.

Bạn có thể đã nghe nói về các ion âm. Tại sao? Khi có một sự tiêu tốn năng lượng ròng, các phân tử sẽ giữ một điện tích dương. Hoạt động nhất quán hoặc lớn tương đương với sự mất cân bằng của cực tính tích cực. Tốc độ điên cuồng của cuộc sống hiện đại ngụ ý mất cân bằng. Trừ khi có sẵn một nguồn ion âm dồi dào, cân bằng - và trao đổi chất - không thể xảy ra. Kết quả là hiệu quả trao đổi chất thấp hơn, mất năng lượng, thờ ơ và sức sống bị suy yếu. Đây là lý do tại sao khi bạn trở nên mất cân bằng, đứng ở bãi biển gần những con sóng xô đổ, hoặc bởi một thác nước và tiếp nhận sự phong phú của các ion âm dễ dàng hấp thụ, bạn có thể tái cân bằng lại hoặc tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Các ion dương cũng bị oxy hóa. Sự oxy hóa là những gì biến một quả táo màu nâu hoặc làm cho sắt bị gỉ. Nó là tiếp viên trong và làm trầm trọng thêm các triệu chứng, viêm và / hoặc bất kỳ tình trạng sức khỏe thoái hóa. Theo cách đó, một số người nói rằng quá trình oxy hóa là nguyên nhân gốc rễ của lão hóa.

Thế giới hiện đại chúng ta đang sống đầy ô nhiễm. Chúng ta hít thở không khí ô nhiễm và uống nước bị ô nhiễm. Chúng tôi được bao quanh bởi các nhà máy khác, và các lựa chọn thức ăn nhanh có đầy đủ những thứ chúng tôi không được thiết kế để ăn. Hầu hết các hình thức ô nhiễm được tích điện dương. Tất cả những chi phí tích cực này đều vô dụng đối với việc sản xuất năng lượng. Cơ thể chúng ta đấu tranh để có được cơ sở ion âm từ môi trường của chúng ta. Sau đó, cơ thể cố gắng tiêu cực hóa không khí, nước và thực phẩm chúng ta nạp vào, để thử và đáp ứng nhu cầu ion hóa của nó.

Sự khó khăn

Nước tinh khiết, khử khoáng có tính axit (từ việc hấp thụ CO 2 ) và không có - hoặc rất thấp - hàm lượng khoáng chất và độ dẫn điện. Nước máy - thậm chí được lọc - thường chứa đầy các chất gây ô nhiễm không rõ và có hại và bị oxy hóa tích cực. Và trừ khi bạn sống ở một khu vực rất xa, bạn sẽ không hít thở không khí sạch. Siêu thị của chúng tôi cung cấp cho chúng tôi thực phẩm được chế biến quá mức, đường axit hóa cao, đầy đủ hóa chất và có thể cũng được biến đổi gen. Ăn hoàn toàn hữu cơ là đắt tiền và không thể đạt được cho nhiều người. Eeek! Chúng tôi liên tục phải vật lộn với sự thiếu hụt trầm trọng của các ion âm cần thiết cho năng lượng, sức khỏe và sức sống tối ưu và làm chậm quá trình lão hóa.

H2 series water ionizer

Làm Thế Nào Để Có Thể Ion Hóa?

Chúng ta đều đã nghe nói về các suối tự nhiên và nguồn nước chữa bệnh trên toàn thế giới. Nước từ các suối hoặc nguồn suối chữa bệnh nổi bật đã được ghi nhận là có tính kiềm nhẹ, thể hiện điện tích âm ion hóa hay điện tích âm, và có một số mức độ hydro phân tử hòa tan. Những vùng nước này hoàn toàn trái ngược với nước đóng chai hoặc nước chảy ra từ vòi bếp của bạn. Ở cấp độ cơ bản, chúng là nguồn nước hầu như không có chất gây ô nhiễm.

Hãy tưởng tượng bạn có thể lấy loại nước đó trong bếp từ vòi của bạn - theo yêu cầu - với chất kiềm và nước ion hóa. UltraWater của AlkaViva đã được thử nghiệm độc lập chống lại 172 chất gây ô nhiễm và cho thấy giảm hầu như tất cả chúng xuống 99,9%. Sau đó, công nghệ tiên tiến của chúng tôi cung cấp cho bạn nước kiềm với điện tích âm, mang đến cho bạn những lợi ích mạnh mẽ của quá trình ion hóa. Nó cũng chứa nồng độ hydro phân tử hòa tan cao.

Chất kiềm hóa và ion hóa nước AlkaViva theo nghĩa đen có thể biến đổi nước máy bị ô nhiễm, oxy hóa thông thường của bạn thành nước sạch nhất và lành mạnh nhất - giống như thiên nhiên dự định. Các ion hóa nước AlkaViva cung cấp mức độ ion hóa, độ kiềm, lọc và hydro phân tử tối ưu. Chúng tôi mời bạn khám phá tất cả những gì bạn có thể về công nghệ của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG