icon icon icon

BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC BIẾT RẰNG TRONG NGUỒN NƯỚC MÁY CÓ GÌ?

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 23/05/2020

Bạn nghĩ nguồn nước máy nhà bạn đã an toàn? Hãy nghĩ lại đi!

Hơn 2.100 hóa chất được ghi nhận trong nước máy mà chúng tôi đã thử nghiệm.
Có gì trong nước máy của bạn?

Cả EPA và Nhà cung cấp của bạn đều không bảo vệ bạn.
Luật nước uống an toàn của EPA chỉ quy định 91 chất gây ô nhiễm. Chỉ một số ít được thêm vào trong hơn 20 năm qua. Một thực tế đáng buồn là cả EPA và nhà cung cấp địa phương của bạn đều không đủ khả năng để theo kịp các vấn đề mới nổi. Thậm chí, 40% hệ thống nước cộng đồng của Mỹ thường xuyên vi phạm Đạo luật nước uống an toàn. Gia tăng số lượng hóa chất đáng sợ, dược phẩm tái chế vào nước của chúng ta, lỗi hệ thống và cảnh báo đun sôi nước chỉ là một số ví dụ về các biện pháp bảo vệ thất bại. Nước máy có vấn đề không thể phủ nhận. Chỉ cần hỏi những người thực sự đã trải qua vấn đề này, họ sẽ chia sẻ với bạn, không chút đắn đo.

31 trên 35 Thành phố được thử nghiệm chứa Chromium Hexavalent1.

Bạn còn nhớ bộ phim Erin Brockovich chứ? Crom hóa trị sáu hoặc (crom VI) thậm chí không phải là một hóa chất 91 của EPA. Nhóm làm việc về môi trường đã phân tích nước uống trên khắp Hoa Kỳ và thử nghiệm crom VI tại 35 thành phố khác nhau. Không thể tin được, họ đã tìm thấy crom VI ở 31 trong số 35 thành phố. Một nước Mỹ hiện đại còn như vậy, Việt Nam có thể không? 

56 triệu dân tại Hoa Kỳ Uống mức độ không an toàn vì có chứa Thạch tín.

Asen cực kỳ khó loại bỏ khỏi nước và là chất độc gây chết người. Hầu hết các bác sĩ đồng ý rằng bạn không muốn có bất kỳ thạch tín nào trong cơ thể. Bạn đang uống Thạch tín hàng ngày?

Bộ lọc của bạn không bảo vệ bạn.

Bộ lọc carbon, thường được làm bằng than hoạt tính dạng hạt hoặc GAC, là những thiết bị lọc phổ biến nhất vì chúng rẻ tiền và có sẵn rộng rãi. Không phải vì chúng là hiệu quả nhất. Bộ lọc carbon đơn giản sẽ làm giảm một số hợp chất hữu cơ làm cho nước có mùi vị và mùi khó chịu, nhưng chúng không lọc được hầu hết các chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại nặng, hóa chất công nghiệp, dược phẩm và các chất khác.

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG