icon icon icon

BẠN CÓ ĐƯỢC BẢO VỆ KHÔNG?

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 06/01/2020

Hóa Chất Trong Nước Máy.

Hãy nghĩ lại rằng bạn có chắc đang được bảo vệ không?

EPA Không Bảo Vệ Bạn

Hơn 60.000 hóa chất được sử dụng tại Hoa Kỳ. Hơn 2.100 hóa chất được ghi nhận trong nước máy. Và nhiều trong số này gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Thật đáng ngạc nhiên, Đạo luật nước uống an toàn của EPA chỉ quy định 91 trong số đó. Không có gì được thêm vào danh sách đó kể từ năm 2000. Sự giám sát của chính phủ đối với ô nhiễm nước uống đã giảm khi ô nhiễm gia tăng.

Đáng kinh ngạc, ngay cả các hóa chất gây ung thư được ghi chép rõ ràng như crom VI (crom hóa trị sáu là hóa chất phản diện của nhà vua trong phim Erin Brockovich), không nằm trong danh sách quy định của EPA. Nhóm làm việc về môi trường chó đồng hồ đã thử nghiệm crom VI trên khắp Hoa Kỳ. Nó được phát hiện ở 31 trong số 35 thành phố được lấy mẫu!

Trở lại năm 2010, quản trị viên riêng của EPA, Lisa Jackson tuyên bố rằng các quy định của Cameron đã không theo kịp các khám phá khoa học. Thực tế là EPA không có tài nguyên hoặc tiền để điều tiết nước uống tốt hơn.

Nhà Cung Cấp Địa Phương Không Bảo Vệ Bạn

Bất kể bạn sống ở đâu, có thể nói rằng nhà cung cấp nước của bạn không có nguồn lực về công nghệ, nhân lực hoặc tiền bạc để xử lý hàng loạt vấn đề mà họ gặp phải. Thời báo New York đã báo cáo lại vào năm 2009 rằng 40% hệ thống nước cộng đồng của quốc gia thường xuyên vi phạm Đạo luật nước uống an toàn của EPA.

Hãy xem xét một chất gây ung thư nổi tiếng khác: asen. Năm 2000, Hội đồng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên ước tính rằng do vi phạm, 56 triệu người Mỹ (trên 25 tiểu bang) uống nước có hàm lượng asen 2 không an toàn . Asen cực kỳ khó loại bỏ khỏi nước và là chất độc gây chết người.

Các hóa chất đáng sợ hơn, dược phẩm tái chế vào nước của chúng tôi, lỗi hệ thống và cảnh báo đun sôi nước, v.v ... đều là triệu chứng của các biện pháp bảo vệ thất bại - cả ở cấp độ vĩ mô của EPA và cấp nhà cung cấp cộng đồng. Đáng buồn thay, có vẻ như nó sẽ không bao giờ tốt hơn. Chỉ tệ hơn. Các tác động là sâu sắc. Chỉ cần hỏi những người tốt của Flint.

Nhập mã zip của bạn để tìm hiểu những gì thực sự có trong nước máy của bạn.

 

Nước Đóng Chai Không Phải Là Câu Trả Lời Của Bạn

bottled water pollution

Một nghiên cứu của Nhóm công tác môi trường năm 2008 đã tiết lộ rằng 38 chất gây ô nhiễm đã được tìm thấy trong 10 nhãn hiệu nước đóng chai phổ biến. Mỗi chai được lấy mẫu chứa trung bình tám hóa chất, bao gồm các loại khác: nitrat, hóa chất công nghiệp, asen và vi khuẩn. Điều này thật không tốt.

Nhựa PET thường được sử dụng để sản xuất chai nước chứa nhiều loại hóa chất có thể lọc ra như PFOAs gây ung thư, hóa chất chống cháy (PBDEs), chất độc sinh sản được gọi là phthalates và dĩ nhiên là BPA, phá vỡ hệ thống nội tiết.Tiêu thụ nước đóng chai đang ở mức cao nhất mọi thời đại và tăng trưởng mỗi năm.

Nước đóng chai rất tốn kém - luôn có giá cao hơn nhiều so với mỗi gallon so với gas. Một thương hiệu cao cấp đắt hơn gần 2.000 lần so với nước máy. Nước đóng chai có thể là một trong những trò gian lận lớn nhất của thời kỳ hiện đại. Đây chắc chắn là câu trả lời mà bạn không muốn nghe!

Bộ Lọc Của Bạn Cũng Vậy

Chiếc bình Brita nổi tiếng đã giúp đưa nhận thức về clo và sự ác cảm của người tiêu dùng về nó trên bản đồ. Nhưng bạn có biết rằng Brita không loại bỏ hoàn toàn bất cứ thứ gì - kể cả clo - từ nước máy? Nó làm giảm một vài điều.Chất Tẩy ư? Không. Bộ lọc Brita được thiết kế để làm cho nước của bạn ngon. Thực tế với bộ lọc kiểu bình là bạn có được một loại nước nếm tuyệt vời cũng có thể là một loại cocktail hóa học tiềm năng.

Brita là một ví dụ về bộ lọc carbon. Bộ lọc carbon thường được làm bằng than hoạt tính dạng hạt hoặc GAC. Nó là phương tiện lọc phổ biến nhất vì nó rẻ và có sẵn rộng rãi. Nó không phải là hiệu quả nhất. Một bộ lọc carbon sẽ làm giảm một số hợp chất hữu cơ làm cho nước có mùi vị và mùi khó chịu theo một nghiên cứu của Đại học bang North Carolina. Tuy nhiên, họ không lọc được phần lớn các chất gây ô nhiễm bao gồm kim loại nặng, hóa chất công nghiệp, dược phẩm và các loại khác. Có những phương tiện lọc tinh vi khác có sẵn. Chúng cung cấp một số lợi ích cụ thể hẹp, nhưng hạn chế giảm chất gây ô nhiễm rộng.

Công bằng mà nói, nước lọc tốt hơn nước chưa lọc. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng các sản phẩm lọc truyền thống không phải là câu trả lời tốt nhất.

Thanh Lọc

Thanh lọc, chủ yếu là thẩm thấu ngược và có mặt tốt và xấu. Nó rất tốt trong việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Và xấu vì nó loại bỏ một cách bừa bãi, có nghĩa là nó cũng loại bỏ những điều tốt đẹp. Các khoáng chất xuất hiện tự nhiên giúp cân bằng nước, mang lại hương vị độc đáo, thêm độ dẫn điện và giúp cơ thể chúng ta theo nhiều cách. Thanh lọc loại bỏ các khoáng chất kiềm thiết yếu này để lại nước có tính axit và khó hấp thụ hơn. Thanh lọc thường lãng phí tới sáu gallon hoặc nhiều hơn cho mỗi gallon nước uống được sản xuất. Vì vậy, nước tinh khiết không gây ô nhiễm; tuy nhiên, đó không phải là một câu trả lời bền vững vì nhiều lý do.

Tóm Lại

Chúng tôi nghĩ rằng câu trả lời cuối cùng là UltraWater ™. Đây là bộ lọc ion hóa nước duy nhất mà chúng tôi biết được kiểm tra độc lập và nghiêm ngặt đối với 172 chất gây ô nhiễm - giảm gần như tất cả chúng xuống 99,9%, bao gồm cả những thứ khó nhất như crom VI, asen, kim loại nặng, dược phẩm và hơn thế nữa. Và, nó có sẵn trong một loạt các sản phẩm trải dài trên nhiều mức giá khác nhau.

Bạn Đang Chờ Đợi Điều Gì?

Tìm sản phẩm Ultra Water phù hợp với bạn ngay hôm nay và bắt đầu uống loại nước sạch nhất, tốt cho sức khỏe nhất.

 

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG