icon icon icon

NƯỚC KIỀM, SỨC KHỎE TỐT HƠN?

Đăng bởi ALKAVIVA VIỆT NAM vào lúc 10/01/2020

Nước Kiềm Có Giúp Ích Được Không?

Lượng Axit Dùng Quá Mức Đang Xảy Ra Ở Mỹ

Bạn có biết không? Các nguyên nhân phổ biến nhất của axit quá mức là những gì chúng ta ăn và uống.

Quá axit cuối cùng làm suy yếu tất cả các hệ thống cơ thể, dẫn đến một môi trường bên trong thuận lợi cho bệnh tật.

Hầu hết các bác sĩ không chẩn đoán hoặc điều trị quá axit. Thay vào đó, họ điều trị các triệu chứng. Ví dụ, nếu bạn bị trào ngược axit, nhiều bác sĩ sẽ chỉ cho bạn một đơn thuốc.

Thịt, sữa, gluten hoặc bất kỳ thực phẩm nào có vị ngọt (bao gồm cả chất ngọt nhân tạo), chế biến quá mức hoặc chiên, sẽ làm tăng tải lượng axit của cơ thể bạn. Bất kỳ đồ uống có đường, caffein, có ga hoặc có chứa rượu cũng sẽ. Cơ thể chúng ta không được thiết kế để xử lý quá nhiều axit liên tục theo thời gian.

Nguyên nhân chính khác của axit hóa quá mức, nguyên nhân bởi lối sống hiện đại, nhịp độ nhanh của chúng ta là căng thẳng.

Stress khiến cortisol được giải phóng trong cơ thể chúng ta. Cortisol dư thừa tạo ra sự mất cân bằng axit và khiến hệ thống đệm của chúng tôi hoạt động quá giờ. Và nó không phải là căng thẳng cấp cao. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng căng thẳng ở mức độ thấp, theo thời gian, có tác dụng tương tự. Căng thẳng ở mức độ thấp giống như nhỏ giọt liên tục, nhỏ giọt, nhỏ giọt.

acid-alkaline balance

Điều gì xảy ra với tất cả các axit đó?

Mẹ thiên nhiên đã cho chúng ta một hệ thống đệm tuyệt vời để trung hòa và loại bỏ chất thải có tính axit. Nó giúp quản lý pH được kiểm soát chặt chẽ trong các hệ thống khác nhau trong cơ thể chúng ta. Nhưng như nhà nghiên cứu Lynda Frassetto, từ Đại học California nói, chúng tôi đã biến một góc tiến hóa. Chúng tôi chỉ đơn giản là không xử lý chất thải axit như trước đây. Dựa trên nghiên cứu gần 1.000 đối tượng của mình, cô phát hiện ra rằng hệ thống đệm quá tải của chúng tôi không loại bỏ axit một cách hiệu quả như chúng nên làm qua thận và gan. Nghiên cứu được công bố trên Dinh dưỡng lâm sàng 1ủng hộ cô ấy một cách dứt khoát. Cơ thể chúng ta buộc phải tự bảo vệ mình bằng cách lưu trữ độc tố axit trong các chất béo. Tại thời điểm này, không có đủ bộ đệm có sẵn để giữ pH máu ở đầu trên của phạm vi pH kiềm được kiểm soát chặt chẽ của nó. Điều này có nghĩa là một lượng oxy không đủ được mang đến các mô của chúng ta và các tế bào trong cơ thể chúng ta trở nên có tính axit hơn.

Chi phí? Một loạt các điều kiện liên quan đến axit đã trở thành chủ đạo. Chúng bao gồm béo phì, rối loạn miễn dịch, thiếu năng lượng, ung thư, tiểu đường, loãng xương, viêm khớp và nhiều hơn nữa. Nhiều hơn nữa. Tóm tắt tỉnh táo - hoặc axit hóa - là chúng ta chọn ăn thực phẩm có tính axit quá mức, rửa sạch với đồ uống có tính axit và sau đó giảm căng thẳng. Mỗi ngày, tuần này đến tuần khác, tuần này qua năm khác. Cơ thể chúng ta đơn giản là không thể theo kịp.

Hãy Chọn Kiềm

Sống một lối sống kiềm là một lựa chọn. Giải pháp bắt đầu mỗi khi bạn chọn những gì bạn ăn, những gì bạn uống và cách bạn sống với căng thẳng.

Khi bạn giảm tải axit trên hệ thống của mình, bạn xây dựng lại dự trữ bộ đệm và hệ thống của bạn có thể bắt đầu thực hiện công việc theo cách nó được thiết kế. Cơ thể bạn trở lại trạng thái cân bằng, nơi nó có thể đệm và loại bỏ các axit không mong muốn. PH máu của bạn bắt đầu nhích dần lên một chút về phía cuối tối ưu của phạm vi pH được điều chỉnh chặt chẽ. Khi đó, khả năng mang và giải phóng oxy đến các mô của bạn cũng tăng lên. Khoa học y tế đã biết và đo mối quan hệ pH / oxy trong máu này trong nhiều năm.

Một môi trường giàu oxy là một môi trường kiềm. Và một người khỏe mạnh quá. Tiến sĩ Otto Warburg, ví dụ, (người thường bị trích dẫn sai), đã được trao giải thưởng Nobel vì đã khám phá ra rằng oxy thấp là một đặc điểm của tế bào ung thư.

Lợi Ích Của Lối Sống Kiềm

Hầu hết các chức năng trong cơ thể bị ảnh hưởng bởi độ pH (mức độ axit hoặc kiềm). Các hệ thống enzyme và hormone khỏe mạnh và khả năng mang oxy của máu chúng ta đều phụ thuộc vào độ pH kiềm. Cùng với nhau, các hệ thống này ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể của chúng tôi. Hơn 35 năm lợi ích chứng thực từ phong trào lối sống kiềm bao gồm các đảo ngược từ một loạt các bệnh và tình trạng sức khỏe gần như phổ biến.

Tầm Quan Trọng Của Nước Lành Mạnh

Vì nước chiếm quá nhiều trong cơ thể chúng ta, điều quan trọng là chúng ta phải uống đúng loại nước.

Nước Kiềm Lành Mạnh

Nước kiềm, ion hóa là nước đã được biến đổi đặc biệt trong máy ion hóa nước để tăng pH từ trung tính đến pH 9 trở lên và cũng để hiển thị điện tích âm (-ORP). Nước trên pH 7 là kiềm và nước dưới pH 7 có tính axit. Độ pH có thể được đo dễ dàng bằng cách sử dụng thuốc thử pH hoặc máy đo và ORP được đo bằng máy đo ORP.

Những lợi ích được báo cáo thường xuyên của việc uống nước kiềm (và giàu khoáng chất) bao gồm:

Tăng năng lượng và tinh thần minh mẫn

Cải thiện trí nhớ

Da sạch hơn

Giảm cân

Giải độc

Cải thiện tình trạng tim

Ổn định đường huyết

Tiêu hóa tốt hơn

Giảm bớt hoặc loại bỏ hoàn toàn một loạt các vấn đề viêm bao gồm viêm khớp và các tình trạng khác như dị ứng, hen suyễn và trên và sau đó.

Questions?

Có Thể Lấy Nước Kiềm Ở Đâu?

Nhiều suối tự nhiên nổi tiếng khác nhau và các nguồn nước chữa bệnh của Hồi giáo đã được ghi nhận trên khắp thế giới. Kiểm tra các vùng nước này thấy chúng khác với nước máy hoặc nước đóng chai tinh khiết, không có khoáng chất mà chúng ta thường uống. Nước từ các lò xo này đã được ghi nhận là hơi kiềm , có điện tích âm và có một số mức độ hydro phân tử hòa tan. Họ cũng là chất gây ô nhiễm miễn phí.

Có rất nhiều loại nước đóng chai trên thị trường tuyên bố là có tính kiềm như Essentia Water, Smartwater, Alka 65 và hơn thế nữa. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với nước đóng chai vì bạn có nguy cơ bị nhiễm vi hạt, nước rỉ hóa chất và cuối cùng là sự căng thẳng đối với môi trường từ chai nhựa.

Các ion hóa AlkaViva H 2 Series chứa Công nghệ lọc UltraWater độc quyền của chúng tôi và do Hoa Kỳ sản xuất, đã thử nghiệm độc lập với 172 chất gây ô nhiễm và cho thấy giảm gần như tất cả chúng xuống 99,9%. Nước sạch sau đó được chuyển thành nước kiềm cũng bị ion hóa và giàu hydro. Chỉ cần nhấn nút, bạn có thể chọn mức độ kiềm trong nước mà bạn uống. Công nghệ tiêm truyền H 2 của AlkaViva bổ sung các lợi ích được ghi nhận từ hydro phân tử.

Với Máy tạo ion AlkaViva H 2 Series, bạn có thể biến đổi nước máy thông thường, bị oxy hóa, bị ô nhiễm thành nước kiềm sạch và lành mạnh nhất - giống như nước chữa bệnh trên thế giới. Bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc uống nước kiềm, ngay trong nhà bếp của riêng bạn! Thêm vào đó, nó thân thiện với môi trường!

Ý KIẾN CHUYÊN GIA VÀ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG